Giày cổ lửng chống thấm leo núi dã ngoại MH500 cho nam - Xanh dương/ Cam

8492128

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho leo núi dã ngoại trong mọi thời tiết và trên địa hình khó khăn. Người leo núi thành thục.
Công nghệ EVOFIT giúp bạn leo núi cực kỳ thoải mái. Tấm chắn đá văng bằng cao su, phần thân trên bằng da, phủ chống thấm nước và đế lót bám để leo núi an toàn.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Độ ma sátĐế Crosscontact tạo sự kết hợp tuyệt vời giữa địa hình khô và bùn lầy
Độ đệm giàyĐệm giảm xóc toàn giày nhờ đế giữa EVA
Chống thấm nướcPhủ chống thấm được kiểm nghiệm khi đi bộ 12 km khi nước ngập đến giữa phần trên
Thiết kế tối ưu hoá nhân trắc họcCông nghệ EVOFIT, giày vừa vặn với chân, đem đến cảm giác tuyệt vời.
Chống sốcMiếng chắn đá bằng cao su giúp bảo vệ chân bền và hiệu quả.
Trọng lượng nhẹ460 g mỗi chiếc giày cỡ 42
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Đế Crosscontact
Thiết kế đế là sản phẩm của quy trình phát triển và nghiên cứu lâu dài được tiến hành ở phòng thí nghiệm, kết hợp công thức cao su đặc biệt để tối ưu hóa độ bám cứng và độ bám mềm. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau, chúng tôi luôn tìm kiếm sự kết hợp tốt nhất giữa đi bộ trên địa hình khô và địa hình ướt.
2
Kiểm nghiệm độ chống thấm
Kiểm nghiệm chống thấm cho giày: giày được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm và trong điều kiện thực tế có phủ chống thấm nước thông thoáng để chống nước mưa tối ưu. Đầu tiên, giày được ngâm trong nước đồng thời bơm áp suất không khí bên trong để đảm bảo không có bong bóng hình thành trên bề mặt giày. Một nửa thân giày được ngâm trong nước rồi được gắn vào mô hình cánh tay mô phỏng đi bộ: sau đó chúng tôi kiểm tra phần bên trong giày để đảm bảo giày khô ráo hoàn toàn.
3
Mức độ chống thấm
Trong kiểm nghiệm độ chống thấm, chúng tôi kiểm nghiệm 3 mức độ chống thấm: 2.000 lần uốn cong (khoảng 2 giờ đi bộ), 4.000 lần uốn cong (khoảng 4 giờ đi bộ) và 8.000 lần uốn cong (khoảng 8 giờ đi bộ). Sau kiểm nghiệm này hoặc sau khi sử dụng, giày sẽ tự phục hồi khả năng chống thấm ban đầu khi được phơi khô. Đặc tính chống thấm Forclaz 500 đáp ứng kiểm nghiệm 8000 lần uốn cong.
4
Kéo dài đặc tính chống thấm nước
Tính năng chống thấm của giày thường bị hao mòn do nước thấm vào giày từ trên xuống. Để giữ cho chân khô ráo lâu hơn, chúng tôi khuyến khích bạn đi ghệt chống thấm nước hoặc ghệt nhỏ để bảo vệ phần thân trên của giày và chống thấm nước, đá sỏi, cát... lọt vào trong giày. Để phục hồi đặc tính trượt nước ban đầu và ngăn bề mặt ngoài của giày dính bẩn, hãy xịt phủ chống thấm nước vài lần mỗi năm.
5
Lời khuyên khi mua hàng
Mang thử giày, đứng lên, có mang tất dành cho leo núi dã ngoại. Thử nhiều mẫu hoặc kích cỡ nếu cần. Kiểm tra độ thoải mái ở hai điểm sau: phần gót chân và phần phía trước của bàn chân dốc xuống. Tránh không bị ép chân khi mang thử giày. Luôn thử giày trong cửa hàng. Bắt đầu sử dụng giày dần dần trong lần đầu leo núi dã ngoại để tạo khuôn giày cho bàn chân.
6
Nên chọn cỡ giày nào?
Đối với dã ngoại, nên chọn cỡ lớn hơn cỡ thường mang một cỡ để đảm bảo thoải mái tối đa khi đi bộ xuống dốc và tránh cho mũi chân không chạm vào mũi giày. Lời khuyên: trước khi bắt đầu xuống dốc, luôn cắt ngắn móng chân và đảm bảo dây giày giữ chân không bị trượt về phần trước của giày.
Đặc tính
Trọng lượng460g/chiếc với cỡ 42
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần đế : 50.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA), Phần đế : 50.0% Cao su - Cao su Nitrin Butadien Phần trên của : 70.0% Polyamit, Phần trên của : 30.0% Da - động vật họ trâu bò - lớp giữa, Phần trên của : 0.0% Polyurethan (PU) Viền : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm bởi người dùng là đại diện của thị trường mục tiêu trong các điều kiện giống như những gì sẽ gặp khi sử dụng. Chúng tôi tin rằng kiểm nghiệm trong tình huống thực tế là cách duy nhất để liên tục cải tiến thiết kế và khả năng thích hợp về mặt kỹ thuật của sản phẩm Quechua.

Bảo Quản
Bảo quản ở nơi tránh ánh sáng, khô ráo và thông thoáng.
    Hiển thị kết quả cho