Giày tập gym siêu nhẹ 100 - Xanh Navy

8489399

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho baby gym và tập gym trong nhà.
Giày tập gym đầu tiên cho bé yêu! Loại giày này rất dễ mang, giúp trẻ không bị trượt trên các dụng cụ Baby Gym.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Độ đàn hồiPhần thân trên và đế mềm dẻo.
Độ bámĐế không trơn trượt.Phần tăng cứng cho mũi chân và gót chân cho độ bám tốt.
Dễ mặcĐánh dấu chân trái/phải, khóa nhám, nhãn sau gót.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Lợi ích của hoạt động thể chất ở độ tuổi còn nhỏ
Thường xuyên rèn luyện thể chất từ khi nhỏ tuổi rất có lợi cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Việc luyện tập này giúp hình thành thói quen sống tốt, làm giảm các nguy cơ về vấn đề sức khỏe sau này trong cuộc sống. Hơn nữa, việc rèn luyện thể chất theo nhóm cùng với những trẻ khác sẽ khuyến khích khả năng hòa nhập xã hội và góp phần vào quá trình phát triển cá nhân của trẻ.
2
Lợi ích về thể chất và tinh thần
Các lợi ích về thể chất? - Thúc đẩy phát triển khả năng thể chất cơ bản (phát triển tâm thần vận động) - Thúc đẩy tăng trưởng - Chống béo phì Các lợi ích về tinh thần? - Giúp hình thành sự tự tin - Tạo điều kiện hòa nhập vào các nhóm xã hội - Giúp trẻ phát triển toàn diện trên phương diện cá nhân
3
Hướng dẫn sử dụng
Giày siêu nhẹ tập baby gym Domyos được thiết kế để sử dụng trong nhà (trên bề mặt khô, nhẵn). Chỉ cần mang vào mà không cần đi tất là trẻ đã có thể tiếp xúc tối đa với sàn. Các dây thần kinh ở lòng bàn chân của trẻ sẽ "cảm nhận" được sàn và giúp trẻ giữ thăng bằng.
4
Đặc điểm bàn chân của trẻ
Đi chân trần là cách tốt nhất để trẻ có thể học cách cảm nhận và nhận biết về xúc giác. Các dây thần kinh ở lòng bàn chân giúp trẻ xác định được vị trí đặt trọng lượng cơ thể để có thăng bằng tốt hơn. Giày tập gym siêu nhẹ cho trẻ Domyos rộng và đàn hồi, giúp bàn chân bé nhỏ của trẻ phát triển tự nhiên và trở nên cứng cáp hơn, đồng thời bảo vệ đôi bàn chân tránh các bề mặt lạnh và nguy hiểm. Tất cả giày trẻ em của chúng tôi được thiết kế riêng cho bàn chân của trẻ.
5
Tập luyện Baby Gym
Baby Gym là gì? Các bài tập thể dục dụng cụ vui nhộn theo khóa học, có các dụng cụ được thiết kế riêng, có sự giám sát và hỗ trợ của người hướng dẫn. Các khóa học có sử dụng chướng ngại vật, bao gồm nhiều dụng cụ khác nhau được thiết kế rất an toàn cho trẻ ở độ tuổi còn rất nhỏ (xà, cầu thang, dốc nghiêng, xà kép, ống chui, con lăn và nhiều dụng cụ khác) cho phép trẻ leo lên, trượt, nhảy, giữ thăng bằng...Baby Gym dành cho trẻ em từ 10 tháng đến 6 tuổi.
6
Các lợi ích của Baby Gym
Lợi ích của Baby Gym? Baby Gym thúc đẩy sự phát triển tâm thần vận động ở trẻ, nhất là phát triển các kỹ năng và cảm giác vận động, phối hợp động tác và giữ thăng bằng. Ngoài ra, giữ thăng bằng trên dụng cụ tập gym, nhảy, lăn, leo trèo là các hoạt động giúp trẻ trở nên tự lập hơn và hình thành sự tự tin ở trẻ.
7
Cần mặc gì
Trẻ nên mặc gì khi tập Baby Gym? Trang phục thoải mái phù hợp theo mùa: Áo thun và quần đùi hoặc quần dài bằng vải dệt mềm và áo khoác hoặc bộ quần áo giữ ấm. Và đôi giày siêu nhẹ Domyos để không bị trượt trên các thiết bị tập gym.
8
Mang cỡ giày thích hợp
Chọn cỡ phù hợp Mang giày vừa vặn là điều vô cùng quan trọng: không nên mang cỡ nhỏ hơn hoặc lớn hơn (thậm chí chênh lệch 5 mm!). Giày quá chật ở các ngón chân có thể làm tổn thương gót chân và ngón chân, làm xước da, giày quá rộng có thể làm thay đổi dáng đi và gây ra mụn nước và xước da. Thông thường, trẻ từ 1 đến 2 tuổi sẽ không còn mang vừa giày sau 3 đến 4 tháng. Kiểm tra cỡ giày thường xuyên.
Đặc tính
Cỡ4 tới 11
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần trên của : 90.0% Polyester (PES), Phần trên của : 10.0% Polyurethan (PU) Phần đế : 100.0% Polyetylen dẻo nóng Viền : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Giày siêu nhẹ Domyos siêu nhẹ được các trẻ em tham gia tập luyện Baby Gym kiểm nghiệm thực tế. Giày Domyos được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm (để đảm bảo các tính năng về độ bám và độ bền). Các sản phẩm của chúng tôi còn tuân thủ quy chuẩn về độc chất học của Decathlon. Tất cả chất liệu được sử dụng trong sản phẩm đều đã được chứng nhận là có độ bền cao.

Bảo Quản
Bảo quản giày Domyos nơi khô thoáng, tránh xa ánh nắng.
    Hiển thị kết quả cho