Quần short tập Gym 500 cho bé gái - Xám/ Hồng họa tiết

8489391

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho tập gym.
Quần short nhẹ, giàu cotton dành cho mọi hoạt động thể dục.Phom dáng cực kỳ thời trang.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Độ mềmVải giàu cotton. Có chứa polyester để dễ chăm sóc quần hơn.
Độ co giãnChất elastane giúp bạn mặc quần và cử động dễ dàng hơn.
Khả năng khô nhanhCó chứa polyester giúp tản mồ hôi.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Bộ sưu tập quần áo tập gym của chúng tôi dành cho bé từ 5 đến 14 tuổi:
Dòng may mặc của chúng tôi được thiết kế cho các hoạt động thể chất và tập gym từ cường độ thấp đến cao (nhảy bạt nhún, bục tập gym, tập luyện xoay vòng, tập cơ cốt lõi, giãn cơ, v.v...). Các hoạt động lý tưởng để giúp trẻ giữ dáng và khỏe mạnh, giúp trẻ phát triển tốt hơn:nhảy, lăn, leo trèo, tập cơ cốt lõi, bò, giữ thăng bằng...
2
Quy trình thiết kế Domyos:
Đội ngũ của chúng tôi làm việc với một mục tiêu duy nhất:duy trì sự cân bằng lý tưởng giữa độ mềm mại và thông thoáng cho trẻ tập thể thao. Bạn có biết? Sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong quá trình sử dụng và thường xuyên thay đổi theo phản hồi của khách hàng.
3
Quần short hoàn hảo cực kỳ nhẹ khi tập luyện
Quần short này là sự thay thế hoàn hảo cho quần đùi nếu bạn muốn thay đổi diện mạo. Quần dáng ôm nhưng không bó sát.Quần có dải thắt lưng co giãn giữ quần luôn cố định khi tập.
Đặc tính
Hiện cóXám, xanh dương

Cỡ5 đến 14 tuổi
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 59.0% Coton, Vải chính : 37.0% Polyester (PES), Vải chính : 4.0% Spandex Tấm đệm vai : 85.0% Polyester (PES), Tấm đệm vai : 15.0% Spandex

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm sau khâu giặt và phơi khô để đảm bảo không bị nhàu và phai màu. Các kiểm nghiệm này thường xuyên được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để giúp chúng tôi đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.
    Hiển thị kết quả cho