Áo bra thể thao tập Cardio Fitness 500 cho nữ - Họa tiết nhiệt đới đen

8484736

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho cardio fitness có tác động trung bình như cardio boxing, aerodance... Ngoài ra, phù hợp với hoạt động nhảy và tập luyện đa năng.
Áo bra thể thao tiêu chuẩn cho hoạt động fitness và cardio với lưng áo bằng lưới, đai dưới co giãn và mút may liền định hình. Nhiều màu sắc và họa tiết để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn.

Lợi ích
Nâng đỡ ngựcTRUNG BÌNH: giảm 45% chuyển động ngực trong các hoạt động có tác động trung bình
Khả năng định hìnhMiếng đệm tạo hình thêm cho áo bra đem đến cho ngực bạn kích cỡ đẹp nhất.
Độ thoáng khíLớp vải thông thoáng giúp tản mồ hôi.
Khả năng khô nhanhChất liệu vải thấm hút và thoát mồ hôi ra bên ngoài bề mặt vải.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Áo bra thể thao có khóa kéo 500 được thiết kế cho các hoạt động tác động trung bình như thế nào
Áo bra thể thao 500 dành cho hoạt động thể thao trung bình* rất hoàn hảo cho các hoạt động fitness có tác động trung bình (nhảy fitness, cardio, tập luyện đa năng). Thiết kế kỹ thuật của áo với đai trong rộng, co giãn, mềm mại và thoải mái cho phép bạn mặc riêng hoặc kèm áo. Vải sau lưng thông thoáng giúp kiểm soát hơi ẩm tốt hơn. Đệm mút có thể tháo ra và không có lót trong đem đến độ thoải mái tối ưu . *Giảm 45% tác động so với áo ngực thông thường khi tập hoạt động có tác động trung bình.
2
Sản phẩm thể thao thiết yếu:
Khi tập, ngực của bạn sẽ chịu áp lực và tác động lớn hơn so với các hoạt động thường nhật. Ngực của bạn phải chịu các chuyển động và độ nảy có thể tạo ra một lực gấp 5 lần trọng lượng thực của chúng.Mặc áo bra thể thao giúp nâng đỡ ngực và tạo cảm giác thoải mái cần thiết khi tham gia hoạt động thể chất.
3
Bảo vệ ngực:
Dù cỡ ngực của bạn là gì hay bạn bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, ngực bạn luôn phải chịu rất nhiều tác động trong khi tập luyện.Do các cơ quan dễ tổn thương được nâng đỡ bằng da, chúng cần có sự nâng đỡ chuyên dụng hơn.Nếu bạn chỉ mặc áo bra thông thường nâng ít, bạn có thể bị đau đớn, và dần dần bị chảy xệ.Áo bra thể thao cũng quan trọng không kém so với quần áo và giày thể thao khác để bảo vệ ngực khỏi các tác động.
4
Có ba mức độ nâng đỡ tùy theo hoạt động tập luyện của bạn:
- Nâng ít (yoga, giãn cơ, tập cơ, v.v...) cho các hoạt động mà ngực không chuyển động nhiều.- Nâng vừa (nhảy hiện đại, tập tim mạch, v.v...) dành cho các hoạt động bật nhảy vừa phải và không liên tục. - Nâng nhiều (bục tập gym, chạy bộ, bạt nhún, v.v...) dành cho các hoạt động có mức độ vận động cường độ cao.
5
Chọn cỡ phù hợp
Cỡ áo phù hợp sẽ có độ nâng tốt và vừa vặn với cơ thể. Để tìm cỡ áo ngực của bạn, hãy đo ngực bằng cách: * Tự đo khi không mặc áo ngực. * Dùng gương.* Đặt thước dây nằm ngang ở phía trên lưng tới phía dưới xương vai. * Vòng thước dây đo quanh phần lớn nhất của ngực. Đo khi không kéo chặt thước. Đo khi không kéo chặt thước. Tham khảo hướng dẫn cỡ áo của chúng tôi để tìm cỡ áo ngực thể thao tương ứng.
6
Áo bra DOMYOS được thiết kế thế nào?
Các mẫu sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để tăng độ thoải mái và ngăn các vấn đề về sức khỏe: * chúng tôi không dùng gọng áo ngực (nguy cơ chấn thương và chèn nén hạch bạch huyết) * chúng tôi giảm thiểu đường may gần nhũ hoa (ngăn chà xát) * chúng tôi sử dụng các thành phần tản mồ hôi từ cơ thể (cải thiện độ thoải mái và giảm đáng kể nguy cơ chà xát).
7
Áo bra DOMYOS được kiểm nghiệm thế nào?
Tất cả các mẫu áo của chúng tôi đều được chứng nhận tại phòng thí nghiệm qua các cuộc kiểm nghiệm độ nâng ngực (tính mức giảm tốc độ di chuyển của ngực khi tập thể thao). Chúng được đánh giá và phân loại: 1 : nâng ítnâng vừa 5: nâng nhiều * Những chiếc áo bra tập fitness của chúng tôi đảm bảo giảm lực tác động lên ngực so với một chiếc áo bra tiêu chuẩn.tối thiểu 10% (mức 1) tới hơn 50% (mức 5).
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 90.0% Polyester (PES), Vải chính : 10.0% Spandex Vải mặt sau : 76.0% Polyamit, Vải mặt sau : 24.0% Spandex Lớp vải lót phụ : 100.0% Polyamit Miếng lót : 60.0% Polyurethan (PU), Miếng lót : 40.0% Polyester (PES) Vòng băng áo : 80.0% Polyamit, Vòng băng áo : 20.0% Spandex

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm qua khâu giặt và phơi khô để đảm bảo bền dáng và giữ màu. Các kiểm nghiệm này thường xuyên được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để giúp chúng tôi luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.
    Hiển thị kết quả cho