Áo thun dài tay chống nắng UPF 50+ đi biển cho trẻ em - Xanh lá

8385708

TRIBORD

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho bảo vệ khỏi ánh nắng khi lướt sóng và lướt ván nằm. Nhiệt độ nước trên 22°C.Tập không thường xuyên. Chống ngứa khi tập đến 1 giờ.
Áo thun dài tay bảo vệ chống tia cực tím, hấp thụ ích lợi của ánh nắng mà vẫn được bảo vệ chống tia cực tím gây hại khi ở bãi biển và trong nước, nơi có phản xạ tia cực tím mạnh nhất. Kiểu dáng rộng.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Mua
     Tại cửa hàng

xem tất cả cửa hàng

Lợi ích
Giới hạn kích ứngGiảm cọ xát với ván. Lướt sóng 1 tiếng.
Độ chắc chắnMóc để gắn phần dưới của áo thun với quần short lướt ván.
Chống nắngVải UPF 50+. Dài tay. Ngăn ít nhất 95% tia cực tím, ngay cả khi ướt.
Khô nhanhVải bằng chất liệu polyester khô nhanh nhờ xử lý kháng nước.
Dễ duy trìLưới dệt ngăn cát đọng lại bên trong.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Cách chọn áo thun chống tia cực tím (Phần 1)
Tất cả các áo chống tia cực tím của chúng tôi đều đạt mức 50+, mức độ chống nắng cao nhất. Do đó, lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ dựa theo độ dài tay áo và tùy vào mục đích sử dụng. Môn lướt sóng có những đòi hỏi khắt khe, vì thế chúng tôi quyết định phát triển bộ sản phẩm chủ yếu dành cho môn lướt sóng. Để chọn sản phẩm mặc lướt sóng, cần chọn tùy theo độ dài buổi tập: 1 giờ, 2 giờ hoặc 3 giờ.
2
Cách chọn áo thun chống tia cực tím (Phần 2: Tùy theo độ dài buổi tập)
1 giờ: Tập không thường xuyên. Bạn có thể chọn kiểu suông (ưu tiên độ dễ mặc và thoải mái khi khô) hoặc kiểu ôm (ưu tiên độ thoải mái khi ướt). Thiết kế móc nối vào quần short giúp cố định sản phẩm. 2 giờ: Tập luyện thường xuyên. Độ thoải mái khi ướt được tăng cường nhờ phần dưới cánh tay áo không có đường may và dây rút tăng thêm tính ổn định. 3 giờ: Tập luyện cường độ cao.Tăng cường độ ấm, giúp kéo dài thời gian ở dưới nước.
3
Bảo vệ chống tia cực tím ngay cả khi ướt.
Vải của sản phẩm chống tia cực tím OLAIAN cản ít nhất 98% tia bức xạ UVB và 95% UVA (UPF 50+), do đó, đảm bảo bảo vệ hiệu quả trước ánh nắng mặt trời. Có thể sử dụng sản phẩm dưới nước và trên đất liền, dành cho các môn thể thao dưới nước hoặc ở biển. Tia cực tím được lọc bằng mật độ sợi vải.Bảo vệ lâu dài, ngay cả sau khi giặt.
4
UPF 50+ là gì?
UPF là chỉ số chống nắng (Chỉ số chống tia cực tím) và được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. UPF xác định mức độ bảo vệ của vải, chính xác hơn là tỷ lệ tia cực tím có thể xuyên qua. Để đạt chuẩn, chỉ số UPF phải chặn tối thiểu 95% tia cực tím. UPF 50+ thể hiện vải chặn ít nhất 95% tia UVB và 98% tia UVA.
5
Giảm cọ xát
Áo thun chống tia cực tím này làm giảm ma sát do tiếp xúc với ván lướt đứng hoặc nằm. Kiểu áo thun dáng suông giúp dễ mặc hơn và thoải mái hơn khi áo khô. Chọn áo có kiểu dáng ôm 100 hoặc 500 nếu muốn được thoải mái khi ở dưới nước hoặc khi mặc bên trong đồ lặn. Sản phẩm đã được kiểm chứng có thể hạn chế tình trạng gây ngứa khi tập trong 1 giờ. Nếu muốn lướt ván nhiều hơn một giờ, kiểu áo 500 UV sẽ là lựa chọn phù hợp hơn nhờ phần dưới cánh tay áo không có đường may.
6
Cơ chế hỗ trợ
Loại áo thun chống tia cực tím mặc dưới nước có móc ở mặt trước để gắn vào dây của quần short bơi ngăn không cho áo cuộn lại khi lướt sóng. Giải pháp này được đề xuất cho các buổi tập tối đa trong một giờ. Nếu nhiều hơn một giờ, đề nghị chọn loại áo 500 UV có dây rút ở phần hông để cố định áo tốt hơn. Khi áo bị cuộn lên không mong muốn có thể gây ngứa cho phần bụng dưới.
7
Khô nhanh
Vải polyester khô nhanh tự nhiên sau khi thấm nước. Xử lý kháng nước bổ sung giúp ngăn hấp thụ nước để hạn chế tình trạng lạnh run khi có gió. Tính năng này còn giúp làm khô nhanh hơn. Hiệu quả xử lý sẽ giảm sau 5 hoặc 6 lần giặt máy, do đó để tăng thêm thời gian hiệu quả xử lý, chỉ giặt bằng nước sạch thay vì dùng bột giặt.
8
Độ ấm và gió
Nhiệt độ nước tối thiểu phù hợp để sử dụng áo thun chống tia cực tím này là 22°C. Nhiệt độ không khí có thể làm tăng hoặc giảm mức nhiệt độ đề nghị này. Các mẫu sản phẩm giữ ấm của chúng tôi (trong hơn 2 giờ) được làm bằng sợi nỉ hoặc cao su tổng hợp hoặc cả hai. Gió ở tốc độ trên 15 km/g có thể gây khó chịu: Trong trường hợp này, cần chọn mẫu sản phẩm làm bằng cao su tổng hợp.
9
Áo thun chống tia cực tím cho nhiều môn thể thao dưới nước
Sản phẩm áo thun chống tia cực tím của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của người lướt sóng. Thiết kế sản phẩm cũng phù hợp với các môn thể thao dưới nước khác như bơi lội, lướt ván diều, lướt ván buồm, lướt ván cano kéo, trượt ván nước, lướt ván chèo hoặc SUP (lướt ván chèo đứng).
10
Hãy bảo vệ con bạn!
Làn da trẻ em rất nhạy cảm với ánh nắng, vì hệ thống miễn dịch của trẻ sau 3 tuổi mới hoạt động hiệu quả. So với người lớn, mức độ ảnh hưởng của ánh nắng lên trẻ cao hơn từ 2 đến 3 lần với cùng mức độ tiếp xúc. Do đó cần lưu ý bảo vệ chống nắng cho trẻ hiệu quả.
11
Khi ở ngoài nắng
Dù mẫu áo thun này giúp bảo vệ chống nắng, nhưng cũng cần xem xét thêm tác động của các hiện tượng như phản chiếu (từ mặt nước, từ cát, v.v.), hơi nóng, thời điểm trong ngày, v.v. Người mặc áo thun này cần trang bị thêm các biện pháp bảo vệ như: đeo kính râm, đội mũ, thường xuyên bôi kem chống nắng cũng như uống nước, v.v.
12
Hướng dẫn bảo vệ chống nắng
https://www.TRIBORD.tm.fr/conseils/la-protection-solaire-en-surf-a_32367
13
Thương hiệu OLAIAN là gì?
Các sản phẩm lướt ván TRIBORD hiện nay đã được đổi tên thành các sản phẩm OLAIAN, thương hiệu Decathlon mới dành riêng cho lướt ván, lướt ván nằm và lướt ván skimboard. Dấu hiệu trên mọi sản phẩm lướt ván sẽ dần được thay thế. Do đó, sản phẩm của bạn có thể có logo khác với sản phẩm trên ảnh minh họa.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Mọi thành phần bảo vệ chống nắng được nhóm kỹ sư của chúng tôi kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm. Thành phần đáp ứng tiêu chuẩn hiện tại: EN 13758-2. Chúng tôi kiểm nghiệm tất cả chất liệu được sử dụng trước khi bắt đầu sản xuất. Chúng tôi còn có thiết bị đo riêng trong phòng thí nghiệm để bổ sung cho kiểm nghiệm tiến hành trong phòng thí nghiệm bên ngoài. Sản phẩm được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm khi ướt và khô, cũng như trong quá trình sử dụng nhưng bị hao mòn (co giãn khi sử dụng).

Thử nghiệm sản phẩm
Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Hendaye, Pháp. Các thành phần dùng cho sản phẩm này đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ tốt nhất có thể.

Đánh giá