Áo thun dài tay giữ nhiệt chống tia cực tím chơi lướt sóng cho Trẻ em - Xanh dương

8384499

TRIBORD

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho

bảo vệ khỏi ánh nắng khi lướt sóng và lướt ván nằm. Nước trên 22°C. Tập cường độ cao. Giữ nhiệt lên đến hơn 3 giờ
Áo thun dài tay lướt sóng trẻ em chống tia cực tím bảo vệ chống nắng, ngay cả khi trong nước, và hạn chế ngứa khi tiếp xúc với ván. Mặt trong bằng vải nỉ nên càng ấm áp.

Hướng dẫn chọn kích cỡ

Ưu điểm
Giới hạn kích ứngKiểu dáng ôm khít và ống tay không đường may dưới cánh tay. Buổi tập 3 giờ.
Cách nhiệtLớp lót vải nỉ. Giữ nhiệt tốt hơn trong môi trường lạnh, trừ khi trời gió.
Độ chắc chắnDây rút và vòng ở mép dưới giúp giữ chặt áo đúng vị trí.
Chống nắngVải dệt UPF50+. Tay dài. Ngăn ít nhất 95% tia cực tím, ngay cả khi ướt.
Khô nhanhLớp xử lý chống thấm hạn chế ngậm nước và giúp nhanh khô.
Chế độ bảo hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Cách chọn áo thun chống tia cực tím (Phần 1)
Tất cả các áo chống tia cực tím của chúng tôi đều đạt mức UPF50+, tức là có mức độ chống nắng cao nhất. Chỉ cần lựa chọn đúng theo độ dài tay áo và phù hợp với mục đích sử dụng áo. Môn lướt sóng có những đòi hỏi khắt khe, nên chúng tôi quyết định xây dựng bộ sản phẩm chủ yếu dành cho môn lướt sóng. Để chọn sản phẩm mặc lướt sóng, cần chọn tùy theo độ dài buổi tập: 1 giờ, 2 giờ hoặc 3 giờ.
2
Cách chọn áo thun chống tia cực tím (Phần 2: Tùy theo độ dài buổi tập)
1 giờ: Luyện tập không thường xuyên. Bạn có thể chọn kiểu rộng (ưu tiên độ dễ mặc và thoải mái khi khô) hoặc kiểu ôm (ưu tiên độ thoải mái khi ướt). Hệ thống móc nối vào quần short giúp cố định sản phẩm. 2 giờ: Tập thường xuyên. Độ thoải mái khi ướt được tăng cường nhờ phần dưới cánh tay áo không có đường may và dây rút tăng thêm sự ổn định. 3 giờ: Tập cường độ cao. Tăng cường độ ấm, giúp bạn ở dưới nước lâu hơn.
3
Độ ấm và gió
Nhiệt độ nước tối thiểu phù hợp để sử dụng áo thun chống tia cực tím này là 22°C, nếu chỉ mặc mỗi lớp áo này. Thời gian tối đa: 3 giờ. Mẫu áo thun này làm bằng vải nỉ, giữ nhiệt trong môi trường lạnh và giúp cơ thể không bị lạnh khi xuống nước. Vui lòng lưu ý rằng mặc đồ ướt khi trời gió sẽ khiến bé cảm thấy lạnh hơn. Trong điều kiện gió nhiều, nên chọn áo thun bằng chất liệu cao su tổng hợp. Có thể mặc áo thun này bên trong đồ lặn
4
Bảo vệ chống tia cực tím ngay cả khi ướt
Chất vải chống tia cực tím này của TRIBORD chặn ít nhất 98% tia cực tím B và và 95% tia cực tím A (đạt UPF 50+). Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn EN-13758-2, đảm bảo bảo vệ hiệu quả chống nắng. Có thể dùng sản phẩm cả dưới nước và trên bờ cho các môn thể thao biển. Tích hợp của các hạt gốm trực tiếp trên sợi vải, giúp bảo vệ bền bỉ qua thời gian, thậm chí sau khi giặt nhiều lần.
5
UPF 50+ là gì?
UPF là chỉ số chống nắng (Chỉ số chống tia cực tím) và được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. UPF giúp xác định mức độ bảo vệ của vải, chính xác hơn là tỉ lệ tia cực tím có thể xuyên qua. Để đạt chuẩn, chỉ số UPF phải chặn tối thiểu 95% tia cực tím. UPF 50+ cho biết vải ngăn chặn ít nhất 95% tia cực tím B và 98% tia cực tím A.
6
Giảm cọ xát
Áo thun giữ nhiệt này giúp hạn chế cọ xát do tiếp xúc với ván lướt đứng hoặc nằm. Có thể mặc bên trong đồ lặn để hạn chế cọ xát, đặc biệt là ở các vị trí quanh cổ và nách. Chúng tôi đã thêm các ô vải không đường may vào phần dưới cánh tay để hạn chế ngứa do các cử động rẽ nước. Quy trình kiểm tra của chúng tôi xác nhận rằng quả thật hiện tượng ngứa đã được hạn chế trong các buổi tập dài ba giờ.
7
Hệ thống hỗ trợ
Áo thun chống tia cực tím Tribord có một dây rút bên hông. Dây này giúp người mặc thắt chặt áo lại để giữ áo nguyên vị trí. Phần dây được thiết kế sao cho dây rút của quần short có thể gắn vào để ngăn áo trượt lên trên khi người mặc lướt sóng.
8
Khô nhanh
Chất liệu vải nỉ tổng hợp có bản chất mau khô. Xử lý chống thấm bổ sung giúp ngăn hấp thụ nước để hạn chế tình trạng bạn bị lạnh run khi có gió. Tính năng này còn giúp làm khô nhanh hơn. Hiệu quả của xử lý này sẽ giảm sau 5 hoặc 6 lần giặt, do đó để tăng thêm thời gian sử dụng cho xử lý này, chỉ giặt bằng nước sạch thay vì dùng bột giặt.
9
Áo thun chống tia cực tím cho nhiều môn thể thao nước
Sản phẩm áo thun chống tia cực tím của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu nghiêm ngặt nhất của người lướt sóng. Các tùy chọn trong thiết kế sản phẩm cũng giúp sản phẩm phù hợp với các môn thể thao nước khác như bơi lội, lướt ván diều, lướt ván buồm, lướt ván cano kéo, trượt ván nước, lướt ván chèo hoặc SUP (lướt ván chèo đứng).
10
Hãy bảo vệ cho bé con của bạn!
Làn da trẻ em rất nhạy cảm với ánh nắng, vì hệ thống miễn dịch sau 3 tuổi mới hoạt động hiệu quả. So với người lớn, bé bị ánh nắng ảnh hưởng nặng hơn từ 2 đến 3 lần. Do đó rất cần bảo vệ bé chống nắng hiệu quả.
11
Trạng thái khi ở ngoài nắng
Dù mẫu áo thun này giúp bảo vệ chống ánh nắng, cần xem xét thêm tác động của các hiện tượng như phản chiếu (từ mặt nước, từ cát, v.v), hơi nóng, thời điểm trong ngày, v.v. Người mặc áo thun này cần trang bị thêm các biện pháp bảo vệ như: đeo kính râm, đội mũ, thường xuyên bôi kem chống nắng cũng như uống nước, v.v.
12
Hướng dẫn bảo vệ chống nắng
http://www.tribord.tm.fr/conseils/comment-se-proteger-du-soleil-le-guide-de-la-protection-solaire
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Thành phần
Main fabric : 91.0% Polyeste, Main fabric : 9.0% Spandex

Thử nghiệm
Mọi thành phần bảo vệ chống nắng được nhóm kỹ sư của chúng tôi kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm. Thành phần đáp ứng tiêu chuẩn hiện tại: EN 13758-2. Chúng tôi kiểm nghiệm tất cả chất liệu được sử dụng trước khi bắt đầu sản xuất. Chúng tôi còn có thiết bị đo riêng trong phòng thí nghiệm để bổ sung cho kiểm nghiệm tiến hành trong phòng thí nghiệm bên ngoài. Sản phẩm được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm khi ướt và khô, cũng như đang sử dụng nhưng bị hao mòn (do co giãn khi sử dụng).

Thử nghiệm sản phẩm
Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Hendaye, Pháp. Các thành phần dùng cho sản phẩm này đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ tốt nhất có thể.

Reviews