Set đồ lướt sóng chống tia cực tím cho bé - Hồng

8384497

TRIBORD

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho bảo vệ bé chống ánh nắng khi chơi đùa trong các hoạt động dưới nước. Bảo vệ chống tia cực tím ngay cả khi ướt.
Bộ đồ 3 mảnh chống tia cực tím được thiết kế để bảo vệ bé chống ánh nắng, ngay cả khi trong nước! Mũ, áo thun, quần lửng và túi kín nước. Giữ an toàn cho bé trên bãi biển. Vải tái chế nhanh khô.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Chống nắngVải dệt tái chế đạt UPF50+.Bảo vệ ngay cả khi ướt. Ngăn ít nhất 95% tia cực tím.
Dễ sử dụngNguyên bộ: mũ, áo thun và quần lửng chống tia cực tím. Túi kín nước tái sử dụng
Dễ mặcCởi các nút để chui đầu dễ dàng.
Khô nhanhNguyên liệu polyester tổng hợp mau khô.
Dễ vận chuyểnĐược chứa trong túi kín nước dùng nhiều lần.
Dễ duy trìLưới dệt giúp cát không bị đọng lại.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Hãy bảo vệ làn da bé con của bạn!
Làn da bé rất nhạy cảm với ánh nắng, vì hệ thống miễn dịch đến sau 3 tuổi mới hoạt động hiệu quả. So với người lớn, bé bị ánh nắng ảnh hưởng nặng hơn từ 2 đến 3 lần. Do đó rất cần bảo vệ bé chống nắng hiệu quả.
2
Bảo vệ chống tia cực tím ngay cả khi ướt
Vải của sản phẩm chống tia cực tím TRIBORD này ngăn ít nhất 98% tia cực tím B và và 95% tia cực tím A (đạt UPF 50+). Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn EN-13758-2 nên đảm bảo bảo vệ hiệu quả chống nắng. Có thể dùng sản phẩm cả dưới nước và trên bờ cho các môn thể thao biển. Tích hợp các hạt gốm trên sợi vải của sản phẩm, giúp bảo vệ bền bỉ qua thời gian, thậm chí sau khi giặt nhiều lần.
3
UPF 50+ là gì?
UPF là chỉ số chống nắng (Chỉ số chống tia cực tím) và được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nó xác định mức độ bảo vệ vải, chính xác hơn là tỉ lệ tia cực tím cho phép đi qua. Để đạt chuẩn, chỉ số UPF phải chặn tối thiểu 95% tia cực tím. UPF 50+ thể hiện vải chặn ít nhất 95% tia cực tím B và 98% tia cực tím A.
4
Trạng thái khi ở ngoài nắng
Dù bộ đồ này này giúp bảo vệ chống ánh nắng, cần xem xét thêm tác động của các hiện tượng như phản chiếu (từ mặt nước, từ cát, v.v), hơi nóng, thời điểm trong ngày, v.v. Khi bé mặc bộ đồ này, cần trang bị thêm cho bé các biện pháp bảo vệ: đeo kính râm, đội mũ, thường xuyên bôi kem chống nắng cũng như uống nước, v.v.
5
Hướng dẫn bảo vệ chống nắng
http://www.tribord.tm.fr/conseils/comment-se-proteger-du-soleil-le-guide-de-la-protection-solaire
6
Cỡ đầu
Trẻ em nhỏ tuổi có tỷ lệ cỡ đầu trên kích thước cơ thể lớn hơn so với người trưởng thành. Để giúp bé mặc đồ dễ dàng hơn, áo thun chống tia cực tím trong bộ này có hàng nút bấm phía sau.
7
Khô nhanh
Chất liệu vải tổng hợp giúp nhanh khô sau khi ở dưới nước. Tuy nhiên, nếu trời gió, cần lau khô cho bé và quần áo bé mặc bằng khăn tắm để bé bớt lạnh.
8
Độ ấm và gió
Nhiệt độ nước tối thiểu phù hợp để sử dụng áo chống tia cực tím này là 22°C, nếu chỉ mặc mỗi lớp áo này. Vui lòng lưu ý rằng mặc đồ ướt khi trời gió sẽ khiến bé cảm thấy lạnh hơn.
9
Túi đựng kín nước
Túi kín nước đựng bộ đồ chống tia cực tím cho bé có thể được sử dụng nhiều lần. Túi không chứa nhựa PVC.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 85.0% Polyester (PES), Vải chính : 15.0% Spandex

Thử nghiệm
Mọi thành phần bảo vệ chống nắng được nhóm kỹ sư của chúng tôi kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm. Thành phần đáp ứng tiêu chuẩn hiện tại: EN 13758-2. Chúng tôi kiểm nghiệm tất cả chất liệu được sử dụng trước khi bắt đầu sản xuất. Chúng tôi còn có thiết bị đo riêng trong phòng thí nghiệm để bổ sung cho kiểm nghiệm tiến hành trong phòng thí nghiệm bên ngoài. Các sản phẩm được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm khi ướt, khi khô cũng như khi mặc trên người.

Thử nghiệm sản phẩm
Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Hendaye, Pháp. Các thành phần dùng cho sản phẩm này đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ tốt nhất có thể.