Balô leo núi dã ngoại N-Hiking 20 - Xanh dương

8383597

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người lớn và các bạn trẻ đi leo núi dã ngoại ở vùng đồng bằng và người muốn sử dụng balô vào các dịp khác.
Với nhiều phụ kiện cần thiết cho leo núi dã ngoại và tất cả tiện nghi cần có, bạn có thể mang theo balô này để đi du lịch hoặc đi trong thành phố. Có sẵn áo mưa trùm.

Lợi ích
Dung lượngThể tích: 20 l / Trọng lượng: 810 g / Cỡ: Cao 45 cm, Dài 28 cm, Sâu 23 cm.
Dễ mang theoLưng và quai đeo được đệm mút. Quai đeo ngực. Móc ngón cái.
Độ thoáng khíQuai đeo và lưng thông hơi tạo thêm thoải mái.
Số túi áoTúi:2 túi ngoài, gồm 1 túi hiệu Organizer, 1 túi trong, 2 túi lưới ngoài,1 ngăn.
Chống ma sátBảo hành 10 năm.
Bảo Hành10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm
Các thành phần balô được chứng nhận kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm về sợi vải, khóa cài, dây đai, mút, khóa kéo...Sợi vải được kiểm nghiệm về độ bền chống mài mòn, độ bền kéo, độ bền màu dưới tác động của tia cực tím, khi giặt giũ, chống thấm. Kiểm nghiệm chính thức trên sản phẩm cuối cùng mô phỏng kiểu xử lý tác động trên balô qua nhiều năm để đánh giá độ bền của các bộ phận: balô được chất nặng sau đó đặt trên người giả để mô phỏng chuyển động đi bộ nhanh qua hàng ngàn chu kỳ.
2
Bảo hành 10 năm, đối tác kỹ thuật
Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm may mặc loại lớn thuộc đối tác của Quechua hiện đang nghiên cứu và phê duyệt các thành phần và bộ phận, đã hoàn tất thử nghiệm mô phỏng quá trình lão hóa của balô. Các kiểm nghiệm tập trung vào các thành phần, đường may và sản phẩm cuối cùng. Nhờ kết quả của các kiểm nghiệm này, Quechua có thể bảo hành cho tất cả balô đã qua kiểm nghiệm trong thời hạn 10 năm kể từ ngày mua ghi trên biên nhận bán hàng.
3
Bảo hành 10 năm, điều kiện
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ lỗi do hao mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo tiêu chuẩn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này sẽ chỉ được thực hiện khi xuất trình biên nhận và sản phẩm. Nếu vẫn còn trong thời hạn bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành thương mại này không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành áp dụng theo luật định tại quốc gia nơi mua balô.
4
Cách đo thể tích?
Thể tích của mỗi balô được tính bằng phương pháp tiêu chuẩn: chúng tôi sử dụng các quả bóng nhỏ để lấp đầy ngăn chính cũng như mỗi túi. Sau đó chúng tôi mang các quả bóng đưa vào bình chứa chia độ có mức thể tích tương đương theo lít.
5
Cách điều chỉnh balô?
Đặt túi ngủ dưới đáy. Đặt đồ đạc nặng gần phần lưng (lều, bếp cắm trại, thực phẩm). Đặt quần áo xung quanh những vật dụng này. Nên đặt tấm trải nằm phía dưới cửa lấy đồ và nên đặt lều phía dưới balô nếu bên trong không còn chỗ. Giữ áo nỉ bông và áo jacket chống thấm nước mưa gần phần tay. Đặt các vật dụng nhỏ dùng hàng ngày (kem chống nắng, bản đồ, kính...) trong các túi. Nếu mang túi nước uống (túi nước), có thể đặt túi nước trong túi đặc biệt dọc lưng.
6
Đo lường tác động môi trường
Mức độ tác động đến môi trường của từng sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ số khác nhau. Thang điểm tổng ABCDE giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng về môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, balô...). Decathlon tự nguyện ủng hộ quy trình dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES) Tấm đệm vai : 100.0% Polyamit

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả mẫu đều được kiểm nghiệm bởi người dùng bình thường trong các điều kiện sử dụng tương tự như khi bạn sử dụng sản phẩm. Ngoài ra, "Quy trình thử nghiệm" của chúng tôi lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và người dùng bình thường để kiểm nghiệm, phát triển và thông qua sản phẩm của chúng tôi.

Bảo Quản
Bảo quản balô ở nơi khô ráo.
    Hiển thị kết quả cho