Quần short lướt ván Hendaia cho bé trai - Xanh lá

8383448

TRIBORD

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho bé trai từ 4 đến 14 tuổi, thỉnh thoảng đi lướt sóng, lướt ván nằm và lướt sóng nằm.
Quần short lướt ván thiết yếu với giá hấp dẫn. Mẫu quần mới được thiết kế lại với tính năng tối ưu hóa, tăng cảm giác thoải mái với: dây rút, vải chống thấm, lớp lưới trong, v.v.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Giới hạn kích ứngVải giảm cọ xát.
Độ ổn địnhThắt lưng co giãn tốt có dây rút.
Dễ cử độngDáng quần ngắn giúp bạn cử động thoải mái trước những con sóng
Khô nhanhVải có lớp xử lý không bám nước khô rất nhanh và không giữ nước.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
THƯƠNG HIỆU OLAIAN LÀ GÌ?
Các sản phẩm lướt ván Tribord hiện nay đã được đổi tên thành các sản phẩm OLAIAN, thương hiệu Decathlon mới dành riêng cho lướt ván, lướt ván nằm và lướt ván skimboard. Dấu hiệu trên mọi sản phẩm lướt ván sẽ dần được thay thế. Do đó, sản phẩm của bạn có thể có logo khác với sản phẩm trên ảnh minh họa.
2
Màu sắc đa dạng
Có bốn màu: xanh dương đậm, xanh dương nhạt, xanh lá và đỏ.
3
Hệ thống cỡ
Có cỡ cho trẻ 4 tuổi, 6 tuổi, 8 tuổi, 10 tuổi, 12 tuổi và 14 tuổi.
4
Tên sản phẩm
Vì sao nên chọn Hendaia Txiki? Những từ này có nghĩa là “Hendaye” và “Bé trai” trong tiếng xứ Basque, Tây Ban Nha. Hendaye là tên bãi biển cạnh trụ sở của Tribord, là một bãi biển lý tưởng cho gia đình vì được bảo vệ khỏi các dòng hải lưu và sóng lớn. Các sản phẩm nhãn hiệu Tribord được phát minh, thiết kế và phát triển tại trụ sở chính tọa lạc trên bờ biển Đại Tây Dương ở xứ Basque, thị trấn Hendaye.
5
Quần lót trong
Quần lót trong của quần short lướt ván có tác dụng vừa nâng đỡ, vừa giữ vệ sinh. Với thành phần 100% polyester gồm lưới mịn và lỗ thoát nước, sản phẩm cho nước và cát thoát ra ngoài, loại trừ tất cả các nguy cơ cho trẻ.
6
Khô nhanh
Để luôn thoải mái, trẻ em cần khô người nhanh chóng. Đó là lý do quần short lướt ván được thiết kế để giúp thoát nước nhanh ̣(lỗ nhỏ ở túi hông, lỗ thoát ở quần lót trong). Do đó thành phần này được xử lý chống thấm nước, ngăn vải giữ lại nước và giúp thoát nước. Lớp xử lý chống thấm có thể giảm tác dụng sau nhiều lần giặt, nhưng có thể được khôi phục bất cứ lúc nào bằng cách sấy bằng máy.
7
Thiết kế phù hợp theo hình dáng cơ thể
Thắt lưng co giãn của quần short lướt ván giúp điều chỉnh cho vừa vặn eo của trẻ. Dây rút chính ngăn quần bơi chệch đi khi đã vào vị trí, giúp trẻ vui chơi vô tư trên sóng!
Đặc tính
Thắt lưngCo giãn

MàuGreen

Độ dàiNgắn

Quần lót trongCó

TúiKhông
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Lớp vải lót chính : 100.0% Polyester (PES) Vải chính : 100.0% Polyester (PES)