Áo khoác chống thấm dã ngoại thiên nhiên Arpenaz 100 cho nữ - Kaki

8383168

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người leo núi dã ngoại thiên nhiên cần được bảo vệ khi trời mưa và gió
100% đường may chống thấm bảo vệ khi trời mưa!Lớp lót trong của áo khoác tạo cảm giác thoải mái hơn khi leo núi dã ngoại trên địa hình thấp khi trời mưa: dễ chịu hơn khi tiếp xúc với da!

Lợi ích
Chống thấm nướcLớp phủ chống thấm nước (2000 mm). Chống thấm đường may. Mũ trùm điều chỉnh được
Thoát mồ hôiLớp phủ có thể thấm hút ẩm (RET=12): hạn chế ngưng đọng hơi ẩm bên trong áo.
Số túi áo2 túi ngoài khóa bằng nút đồng và nắp túi bằng vải
Độ mềmLớp lót lưới trong cho cảm giác thoải mái hơn! Cổ áo bằng vải lót mềm
Dễ sử dụngDây vải trên khóa kéo trước, dễ mở khi mang găng tay
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Vải lót sử dụng công nghệ cao
Vải lót phần thân áo dạng lưới giúp tăng độ thoáng mát, lớp lót này còn tạo cảm giác dễ chịu hơn khi tiếp xúc với da.
2
Chống thấm nước
công nghệ: áo này đã trải qua kiểm nghiệm trong điều kiện trời mưa sử dụng 60 lít nước/m²/giờ trong 2 giờ. Kiểm nghiệm này mô phỏng điều kiện trung bình của một cơn mưa trên núi.
3
Thành phần chống thấm nước
Chúng tôi đo sức bền của vải đối với áp lực nước theo cột nước (mm) (theo tiêu chuẩn ISO 811). Áp suất nước chịu đựng càng cao thì sợi vải càng chống thấm nước. Định mức chống thấm nước 2000 mm nghĩa là vải có thể chịu được áp lực do 2000 mm nước gây ra (tương đương với một cơn mưa kéo dài hai giờ).
4
Không bám nước
Vải được coi là không bám nước khi để nước trượt trên bề mặt mà không để thấm qua. Tính năng này giúp vải tránh bị căng phồng và giữ cho vải nhẹ, thoáng mát và ấm. Đặc tính không bám nước có được bằng cách xử lý mặt ngoài sợi vải. Việc phục hồi tính năng này phải được thực hiện trong suốt thời gian sử dụng (sau mỗi ba lần giặt). Tất cả áo khoác chống thấm nước Quechua đều được xử lý không bám nước.
5
Độ thoáng mát của các thành phần
Để tìm hiểu vải có thoáng mát hay không, chúng tôi kiểm tra trở bay hơi hoặc RET của vải (theo tiêu chuẩn ISO 11092). Vải có trở bay hơi càng thấp, lượng mồ hôi tiết ra do hoạt động sẽ bay hơi càng nhiều, và độ thoáng mát của vải càng cao. Ví dụ: RET < 9 = vải cực kỳ thoáng mát / 9
6
Các sản phẩm mặc kèm
Bảo quản sản phẩm: xử lý chống thấm nước dạng lỏng hoặc dạng phun trong máy giặt. Để phục hồi đặc tính không thấm nước của vải và tối ưu hiệu năng của áo trong suốt thời gian sử dụng.
7
Thông tin kích cỡ
Ôm sát. Đã được định cỡ nên có thể mặc ngoài lớp áo ấm thứ hai như áo len chui đầu hoặc áo nỉ nhẹ.
8
Thang điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Mức độ tác động đến môi trường được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ số khác nhau.Tổng điểm ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện môi trường tốt nhất, bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon cam kết trình bày rõ ràng thông tin về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Trọng lượng440 g ở cỡ M

CỡXS đến XXL
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyamit Lớp vải lót chính : 100.0% Polyester (PES) Túi : 100.0% Polyamit

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong thực tế bởi người dùng là đại diện của thị trường mục tiêu trong các điều kiện giống như những gì sẽ gặp khi sử dụng. Chúng tôi tin rằng kiểm nghiệm trong tình huống thực tế là cách duy nhất để liên tục cải tiến thiết kế và khả năng thích hợp về mặt kỹ thuật của sản phẩm QUECHUA.

Bảo Quản
Hãy kiểm tra thật kỹ lớp vải chống thấm, phải hoàn toàn khô ráo trước khi gấp cất.

Bảo dưỡng
Giặt ở 30°C. Sử dụng bột giặt lỏng, không được thêm nước xả vải. Kéo khóa và dây đai trước khi giặt. Sau mỗi lần giặt, nên phục hồi tính không thấm nước của vải bằng biện pháp thích hợp. Tất cả cửa hàng Decathlon cung cấp bộ sản phẩm chuyên dụng giúp bảo quản loại vải không thấm nước và thoáng mát. Các sản phẩm này giúp tối ưu hóa hiệu suất của quần áo trong suốt thời gian sử dụng.
    Hiển thị kết quả cho