Quần short Bermuda chơi golf 500 cho nam - Xám

8382289

INESIS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho

chơi golf trong thời tiết nóng.
Quần Bermuda 100% cotton thoải mái tối đa!

Sản phẩm hết hàng. Vui lòng liên hệ cskh@decathlon.com hoặc gọi hotline 0938381668.

Mua
     Tại cửa hàng

xem tất cả cửa hàng

Lợi ích
Thông tin kỹ thuật

1
Thiết kế sản phẩm Inesis
Chúng tôi thiết kế quần short Bermuda giúp bạn cảm thấy thoải mái, bất kể khi bạn thực hiện cú vung gậy như thế nào hoặc trình độ chơi của bạn ra sao. INESIS là nhóm những người đam mê golf đã dựa vào ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục phát triển từng sản phẩm, để thời gian chơi golf luôn là một trải nghiệm thư giãn thoải mái.
2
Lịch sử sản phẩm
Quần short Bermuda bằng cotton 500 này đã được thiết kế lại cho năm 2017. Quần short hoàn thiện bộ sưu tập quần áo chơi golf cổ điển của chúng tôi: áo thun polo 500, áo len chui đầu 500 và quần dài 500. Được phát triển nhiều màu đa dạng,bạn có thể phối đồ có nhiều màu sắc để tạo phong cách riêng cho mình.
3
Chi tiết tạo nên sự khác biệt
Quần short Bermuda này được phát triển bằng chất liệu 100% cotton đã giặt giúp quần có tính co giãn và mềm mại. 5 đai luồn nịt có thể dễ dàng vừa với dây thắt lưng rộng tối đa 4,5 cm. Hai túi bên giúp dễ lấy tee, bóng và dụng cụ sửa mảng cỏ tróc. Phần túi có sọc mỏng.
4
Tính năng bổ sung của sản phẩm
Chiều dài chỉnh được: Quần short Bermuda này có thể được mặc theo chiều dài tiêu chuẩn hoặc ngắn hơn bằng cách vén gấu quần lên một hoặc hai nếp.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Coton Lớp vải lót : 65.0% Polyester (PES), Lớp vải lót : 35.0% Coton

Thử nghiệm
Chúng tôi dựa theo ý kiến của người chơi golf để đánh giá và duyệt sản phẩm. Chúng tôi quan tâm đến những ý kiến đánh giá và xếp hạng của khách hàng dành cho sản phẩm của mình và dựa vào đó để tiến hành sản xuất. Bạn có thể xem lại đánh giá của khách hàng dành cho sản phẩm quần short Bermuda. Hãy thoải mái đưa ra ý kiến của bạn.

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm quần short Bermuda này đã được kiểm nghiệm khi giặt và phơi khô liên tục để đảm bảo khả năng không bị nhàu và phai màu. Các kiểm nghiệm này do một phòng thí nghiệm độc lập tiến hành thường xuyên nhằm đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chất lượng trong suốt quá trình sản xuất. Dù quần short Bermuda này đã được kiểm nghiệm nhưng nếu bạn không hài lòng về chất lượng, vui lòng để lại nhận xét và chúng tôi sẽ dành thời gian liên lạc lại với bạn để cùng trao đổi về điều đó.

Đánh giá