QUẦN SHORT CHẠY BỘ RUN DRY+ CHO NAM - XANH NAVY

8381789

KALENJI

Dành cho

nam chạy bộ trong thời tiết nóng
Luôn giữ kết nối trong khi chạy bộ với túi đựng smartphone!Chiếc quần short nhẹ, thoáng mát với thiết kế tuyệt vời này chắc chắn sẽ trở thành món đồ thiết yếu cho những buổi chạy bộ của bạn.

Lợi ích
Khả năng khô nhanhChất liệu hấp thụ và thấm hút mồ hôi.
Số túiĐiện thoại được bảo vệ tránh mồ hôi trong túi quần riêng.
Khô nhanhSợi vải tổng hợp khô nhanh chóng.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thấm hút mồ hôi
Giúp bạn giữ khô thoáng trong suốt thời gian chạy bộ với quần short này. Thấm hút và tản mồ hôi nhanh.Quần còn có các phần thông khí rộng hai bên hông.
2
Túi
Quần short này có túi khóa kéo đựng điện thoại (kích thước tối đa 78 mm * 160 mm) hoặc chai gel bôi. Quần được thiết kế với phần túi chống thấm, bảo vệ điện thoại khỏi mồ hôi cơ thể. Dây tai nghe có thể được luồn vào bằng cách đóng dây khóa. Quần có túi trong thắt lưng để cất chìa khóa an toàn.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Tấm đệm vai : 90.0% Polyester (PES), Tấm đệm vai : 10.0% Spandex

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm đã được kiểm nghiệm qua giặt và phơi để bảo đảm bền màu và không nhàu. Các kiểm nghiệm này xác nhận sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng.
Lọc theo:
Thuế VAT 100%?
Used for 1 tuần hoặc ít hơn
Tại sao giá sau thuế lại tăng 100%? Giá cuối cùng của sản phẩm tăng gấp đôi so với giá đăng
Phản hồi của nhãn hàng
Chào bạn,
Giá sản phẩm đã thể hiện trên website là giá niêm yết đã bao gồm thuế VAT 10% bạn nhé. Sau khi bạn chọn hàng bỏ vào giỏ và có địa chỉ giao hàng, phí ship hàng sẽ được cộng thêm.
Trường hợp bạn thấy giá gấp đôi có thể bạn đã bấm hai lần thành ra số lượng có thể là 2 nên số tiền mới có thể lên gấp đôi. Để tìm hiểu rõ hơn trường hợp của bạn, bạn vui lòng giúp Decathlon gửi thông tin đến cskh@decathlon.com hoặc gọi hotline 0938381668 để bộ phận CSKH của chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt hơn bạn nhé. 

Xin cảm ơn!

Ms. Hoa - URM Department
Chất lượng in
Used for 2 đến 8 tuần
Chất liệu vải mỏng, nhẹ, thoáng mát.
Chất lượng in dạ quang không tốt, mới giặt vài lần nhưng đã thấy bị bung nhẹ đường kẻ
ngang phía trước quần
Phản hồi của nhãn hàng
Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm mua hàng tại Decathlon Việt Nam và ý kiến đóng góp của bạn về chất lượng sản phẩm. Decathlon Việt Nam sẽ phản hồi thông tin này đến bộ phận sản xuất để cải thiện chất lượng in ấn cũng như đường may của sản phẩm ạ. 

Đối với sản phẩm bạn đã mua, bạn có thể yêu cầu đổi/trả hàng trong vòng 30 ngày khi bạn không hài lòng về sản phẩm đó bạn nhé. 
Cảm ơn bạn.

Ms. Hoa - URM Department
  • 1

Các khách hàng Decathlon cũng đã mua