Quần dài ngang gối YOGA+ cho nữ - Xanh in hoa văn

8380562

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Dễ cử độngSợi nhân tạo (Elastane) cho độ co giãn tốt hơn.
Khả năng khô nhanhSợi kỹ thuật thấm hút mồ hôi giúp làm khô nhanh.
Độ chắn sángSợi vải được kiểm nghiệm đảm bảo không nhìn xuyên qua được khi thực hiện tư thế.
Thông tin kỹ thuật

1
Quy trình thiết kế sản phẩm tập yoga Domyos
Dòng sản phẩm được thiết kế nhằm mang lại sự thoải mái trong tập luyện. Tại Domyos, chúng tôi thiết kế sản phẩm theo nhóm để đảm bảo mang đến thời gian thư giãn và thoải mái trong suốt buổi tập yoga. Không còn phải bận tâm đến trang phục, tập trung 100% vào luyện tập tư thế và kiểm soát hơi thở. Các mẫu đã được kiểm nghiệm thực tế và chúng tôi thường xuyên điều chỉnh theo ý kiến của khách hàng.
2
Đối tượng nên tập yoga vận động (Ashtanga yoga, hot yoga...)?
Yoga vận động phù hợp với người tập muốn ngày càng nâng cao trình độ, hoặc với người đã tập các môn thể thao khác như chạy bộ, lặn, lướt sóng ... đòi hỏi nhiều sự tập trung, độ dẻo dai, độ bền và sức chịu đựng. Yoga có nhiều lợi ích bổ trợ cho các hoạt động khác, trở nên thông dụng khi ngày càng có nhiều vận động viên trình độ cao luyện tập yoga để cải thiện thành tích.
3
Thiết kế Yoga+: Cảm giác vừa vặn và ôm sát cơ thể
Dòng sản phẩm Yoga+ được thiết kế để mang lại cử động thoải mái tối đa trong các buổi tập yoga vận động. Sản phẩm được thiết kế co giãn theo từng chuyển động cơ thể, rất thích hợp cho các tư thế lộn ngược. Vải có độ dày vừa đủ giúp không nhìn xuyên qua được, bạn có thể thoải mái luyện tập các tư thế của yoga, ngay cả tư thế "Úp mặt duỗi mình"!
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 88.0% Polyamit, Vải chính : 12.0% Spandex

Reviews