Áo thun liền mảnh tập yoga Actizen cho nữ - Xám

8380548

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho tập các môn Yoga
Chiếc áo T-shirt liền mảnh này khiến bạn có cảm giác như làn da thứ hai của mình: chất liệu mềm mại với kiểu dáng tinh tế ôm giữ vào hông khi tập những tư thế lộn ngược.

Lợi ích
Dễ cử độngÁo thun co giãn, nhẹ nhàng ôm sát cơ thể.
Khả năng khô nhanhSợi kỹ thuật thấm hút mồ hôi
Giới hạn kích ứngThiết kế liền mảnh bảo vệ da không bị trầy xước.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Quy trình thiết kế sản phẩm tập yoga Domyos
Luôn cảm thấy thoải mái trong các buổi tập yoga là điều thiết yếu - do đó dòng sản phẩm quần áo Domyos được thiết kế giúp cử động thoải mái. Trang phục của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tập trung hoàn toàn vào tư thế tập và kiểm soát hơi thở của mình. Mẫu mã được kiểm nghiệm trong điều kiện sử dụng thực tế và thường xuyên điều chỉnh theo ý kiến của khách hàng.
2
Đối tượng nên tập yoga vận động (Ashtanga yoga, hot yoga...)?
Yoga vận động phù hợp với người tập muốn luyện tập ngày càng nâng cao, hoặc với người đã tập các môn thể thao khác như chạy bộ, lặn, lướt sóng ... đòi hỏi nhiều sự tập trung, độ dẻo dai, độ bền và sức chịu đựng. Yoga có nhiều lợi ích bổ trợ cho các hoạt động khác và trở nên thông dụng khi ngày càng có nhiều vận động viên trình độ cao luyện tập yoga để cải thiện thành tích.
3
Thiết kế Yoga+: Cảm giác vừa vặn, ôm sát cơ thể
Dòng sản phẩm Yoga+ được thiết kế để mang lại cử động thoải mái tối đa trong các buổi tập yoga vận động. Sản phẩm được thiết kế co giãn theo từng chuyển động cơ thể, rất hoàn hảo cho các tư thế lộn ngược.
4
Lý do tập yoga?
Yoga, một hình thức tập luyện bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại, giúp cân bằng sự hài hòa giữa thể chất và tinh thần. Luyện tập thường xuyên giúp mang lại sự khoẻ mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Giúp cơ thể trở nên linh hoạt, mạnh mẽ và săn chắc hơn. Mang lại sự tự tin, thư giãn và giảm căng thẳng.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 86.0% Polyester (PES), Vải chính : 11.0% Polyamit, Vải chính : 3.0% Spandex

Reviews