Áo ngực liền mảnh Yoga+ cho nữ - Xám

8380543

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!

Lợi ích
Dễ cử độngÁo che phần trên, ôm sát cơ thể theo từng chuyển động.
Khả năng khô nhanhSợi vải kỹ thuật, giữ cơ thể luôn khô thoáng
Giới hạn kích ứngThiết kế không đường may loại, hạn chế bị xước.
Thông tin kỹ thuật

1
Đối tượng nên tập yoga vận động (Ashtanga yoga, hot yoga...)?
Yoga vận động rất phù hợp với những người chơi các môn thể thao khác như chạy bộ, lặn, lướt sóng hay khiêu vũ, các môn đòi hỏi nhiều sự tập trung, độ dẻo dai, độ bền và sức chịu đựng... Yoga là bài tập bổ trợ tuyệt vời, và ngày càng nhiều vận động viên trình độ cao luyện tập yoga để cải thiện thành tích cá nhân.
2
Lý do tập yoga?
Yoga, một hình thức tập luyện bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại, cân bằng sự hài hòa giữa thể chất và tinh thần. Luyện tập thường xuyên sẽ mang lại sự khoẻ mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Giúp cơ thể trở nên linh hoạt, mạnh mẽ và săn chắc hơn. Mang lại sự tự tin, thư giãn và giảm căng thẳng.
3
Quy trình thiết kế sản phẩm Domyos tập yoga
Bất kể luyện tập fitness hay yoga, giữ cơ thể luôn thoáng mát trong suốt buổi tập là điều cần thiết. Đây là lý do toàn bộ dòng sản phẩm quần áo Domyos được thiết kế để hỗ trợ cử động thoải mái tối đa. Trang phục của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn có thể tập trung vào tư thế và kiểm soát hơi thở của mình. Mẫu mã đã được kiểm nghiệm trong thực tế và chúng tôi thường xuyên điều chỉnh theo ý kiến của khách hàng.
Đặc tính
CỡXS đến XXL

Màu sắcĐen
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 50.0% Polyamit, Vải chính : 34.0% Polyester (PES), Vải chính : 16.0% Spandex

Reviews