Áo bra thể thao liền mảnh Yoga+ cho nữ - Xám

8380543

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho yoga vận động: Ashtanga yoga, power yoga, hot yoga...
Áo ngực ngắn tập yoga có miếng lót tháo rời và dây điều chỉnh, cho cảm giác vừa vặn, ôm sát. Cực kì thích hợp cho người tập yoga vận động!

Mua
     Tại cửa hàng

xem tất cả cửa hàng

Lợi ích
Dễ cử độngÁo che phần trên, ôm sát cơ thể theo từng chuyển động.
Khả năng khô nhanhSợi vải kỹ thuật giữ cơ thể luôn khô thoáng
Giới hạn kích ứngThiết kế ít đường may giúp hạn chế bị xước.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Đối tượng nên tập yoga vận động (ashtanga yoga, hot yoga...)?
Yoga vận động phù hợp với người tập muốn luyện tập ngày càng nâng cao, hoặc với người đã tập các môn thể thao khác như chạy bộ, lặn, lướt sóng hoặc khiêu vũ đòi hỏi nhiều sự tập trung, độ dẻo dai, độ bền và sức chịu đựng.Yoga có nhiều lợi ích bổ trợ cho các hoạt động khác, trở nên thông dụng khi ngày càng có nhiều vận động viên trình độ cao luyện tập yoga để cải thiện thành tích.
2
Tại sao nên tập yoga?
Yoga, một hình thức tập luyện bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại, mang đến sự hài hòa giữa thể chất và tinh thần. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Giúp cơ thể trở nên linh hoạt, mạnh mẽ và săn chắc hơn. Mang lại sự tự tin, thư giãn và giảm căng thẳng.
3
Quy trình thiết kế sản phẩm tập yoga của Domyos
Dù mục đích là tập thể dục hay yoga, bạn luôn phải chú trọng việc giữ cơ thể thoải mái trong suốt buổi tập. Đó là lý do toàn bộ dòng may mặc yoga được thiết kế để giúp bạn cử động thoải mái.Trang phục của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tập trung vào tư thế tập và kiểm soát hơi thở của mình.Mẫu mã đã được kiểm nghiệm trong thực tế và chúng tôi thường xuyên điều chỉnh theo ý kiến của khách hàng.
Đặc tính
CỡXS đến XL

Màu sắcĐen
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 50.0% Polyamit, Vải chính : 34.0% Polyester (PES), Vải chính : 16.0% Spandex

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm qua khâu giặt và phơi khô để đảm bảo bền dáng và giữ màu. Các kiểm nghiệm này thường xuyên được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để giúp chúng tôi luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.

Bảo dưỡng
Cách chăm sóc quần áo cũng tác động đến môi trường. Khi giặt quần áo, bỏ qua chế độ giặt sơ. Ngoài ra, giặt ở 30°C thay vì 40°C giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 37%! Chúng tôi khuyến nghị sử dụng loại bột giặt đã được chứng nhận giảm thiểu tác động đến môi trường, và có bao bì tái chế.

Đánh giá