Quần short tập Gym & Pilates ngang đùi - Đen

8380532

DOMYOS

Dành cho

tập Gym & Pilates
Quần short đơn giản và thoải mái để tập luyện gym và Pilates.

Lợi ích
Độ mềmSợi vải chứa nhiều cotton, tạo độ mềm mại và thoải mái hơn.
Độ co giãnVải co giãn tự nhiên nhờ chất liệu dệt may
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Dòng sản phẩm quần short tập Gym & Pilates cho nam
Quần short ngang đùi tập Gym & Pilates thích hợp để tập luyện thường xuyên ở cường độ vừa phải. Sản phẩm nổi bật nhờ kiểu dáng vừa vặn và độ dài ngang đùi giúp bạn dễ theo dõi động tác khi tập luyện. Sản phẩm được thiết kế bằng vải cotton tự nhiên và thoáng mát, cho cảm giác thoải mái tối đa trong tất cả hoạt động fitness. Quần có hai túi hai bên và dải rút ở phần thắt lưng.
2
Quy trình thiết kế sản phẩm tập Gym & Pilates
Quy trình thiết kế sản phẩm tập Gym & Pilates: Sản phẩm này được thiết kế cho hoạt động tập gym & Pilates thường xuyên (tập gym đơn giản, kéo căng, tập săn cơ, tăng sức mạnh cho cơ) ở cường độ vừa phải - thích hợp giữ dáng, tôn dáng cơ thể và luôn khỏe mạnh. Thiết kế của Domyos cung cấp cho bạn sản phẩm đồ tập kết hợp sự thoải mái và thoáng mát tối đa. Các mẫu mã đã được kiểm nghiệm trong thực tế và chúng tôi thường xuyên thay đổi theo ý kiến của khách hàng.
Đặc tính
CỡS đến 3XL.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm qua khâu giặt và phơi khô để đảm bảo bền dáng và giữ màu. Các kiểm nghiệm này thường xuyên được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để giúp chúng tôi luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.
Lọc theo:
Hàng chất lượng
Used for 1 tuần hoặc ít hơn
Thoáng mát, thoải mái, dễ chịu, độ co giãn ok, tập gym squash là tuyệt. Theo thời gian có bị co giãn hay trùng luôn hay không thì phải trải nghiệm tiếp
Phản hồi của nhãn hàng
Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ trải nghiệm của bạn với sản phẩm của Decathlon.
Trong quá trình sử dụng, nếu có điều gì chưa hài lòng bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH của Decathlon Việt Nam qua email: cskh@decathlon.com hoặc hotline 0938381668 để Decathlon hỗ trợ bạn nhé.

Cảm ơn bạn

Ms. Hoa - Bộ phận URM
  • 1

Các khách hàng Decathlon cũng đã mua