Thảm Yoga Comfort 8 mm - Họa tiết in

8380428

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho yoga đơn giản
Đây là loại đệm tập yoga dày nhất - 8 mm! Thích hợp cho người mới tập, tập tư thế chịu sức nặng hoặc tư thế lộn ngược. Cỡ: 173 x 61 cm - Trọng lượng: 2 kg.

Lợi ích
Mức độ thoải mái cho người dùngDày 8 mm hỗ trợ các tư thế chịu sức nặng
Độ nhámCấu tạo bằng chất liệu nhựa PVC cho độ bám tốt hơn khi thực hiện các tư thế.
Độ chắc chắnĐộ ổn định trung bình khi thực hiện tư thế giữ thăng bằng.
Dễ vận chuyểnDây thun buộc thảm sau khi cuộn.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Dài 173 cm x rộng 61 cm Dày 8 mm
Thảm tập yoga tiện lợi nhất dành cho tư thế chịu sức nặng (đầu gối, cổ chân) cũng như tư thế lộn ngược (tư thế đứng bằng vai, tư thế hình lưỡi cày), bảo vệ cổ và cột sống trên. Bạn có thể chêm thêm một lớp lót phụ. Dây đai xách. Trọng lượng: 2 kg
2
Quy trình thiết kế sản phẩm tập yoga của Domyos
Sự thoải mái là yếu tố quan trọng nhất trong suốt buổi tập yoga. Đó là lý do tất cả các loại thảm tập yoga của Domyos đều được thiết kế để bạn có thể tập luyện các tư thế một cách thoải mái. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để bạn có thể tập trung vào các tư thế và kiểm soát nhịp thở.
3
Lý do tập yoga?
Yoga, một hình thức tập luyện bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại, cân bằng sự hài hòa giữa thể chất và tinh thần. Luyện tập thường xuyên sẽ giúp khỏe mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Giúp cơ thể trở nên linh hoạt, mạnh mẽ và săn chắc hơn. Mang lại sự tự tin, thư giãn và giảm căng thẳng.
4
Chọn thảm yoga nào?
Đối với yoga đơn giản (hatha, yin, nidra, thư giãn, v.v.): ưu tiên chọn thảm thoải mái để bảo vệ đầu gối, các khớp và cổ chân và bảo vệ cho các tư thế đảo ngược (tư thế hình cây nến, tư thế hình lưỡi cày, v.v) vốn đòi hỏi thảm hỗ trợ ở vùng cổ và cột sống. Sử dụng thảm dày từ 5 đến 8 mm. Đối với yoga vận động (ashtanga, vinyasa, hot yoga, v.v.): hình thức tập luyện này tập trung vào các tư thế đứng và tư thế thăng bằng. Ưu tiên loại thảm ổn định, có độ bám tốt, dày từ 3 đến 5 mm.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Đệm: 4,2% polyester, 95,8% PVC Túi: 100% lưới

Bảo dưỡng
Vệ sinh bằng mút ẩm. Nhỏ thêm một vài giọt tinh dầu vào nước để khử mùi và khử trùng. Túi có thể giặt máy

Reviews

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua