Lều cắm trại 3 người Arpenaz - Xanh lá

8378284

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho

3 người đi cắm trại, muốn sử dụng loại lều dễ dàng tháo dựng.
Loại lều 2 Seconds có thời gian lắp dựng rất nhanh, hệ thống gấp định hướng Easy hỗ trợ gấp lại ngay tức thì.

Lợi ích
Dễ tháo lắpCấu trúc không có giá đỡ. 2 Giây lắp dựng. Cơ cấu gấp theo hướng: Dễ dàng
Sức chứaDiện tích buồng ngủ 180 X 210 cm. Chiều cao tối đa bên trong: 104 cm.
Thiết kế nhỏ gọnØ77x9/41,9L
Giảm nhiệtTấm bạt phủ và vùng thông hơi ở phía sau lều.
Độ ngăn sáng
Độ bềnChống chịu sức gió lên tới 50 km/giờ (Cấp 6):kiểm tra khí động trên trục xoay
Chống thấm nướcKiểm nghiệm với lượng mưa 200 mm nước/giờ/m² (mưa nhiệt đới) và trên thực địa.
Tác động môi trườngSo sánh thời gian sử dụng: lều để ngủ - sustainability.decathlon.com
Bảo Hành2 NĂM. SỬA CHỮA: Tất cả lều đều có thể được sửa chữa tại Workshop của cửa hàng Decathlon.
Thông tin kỹ thuật

1
Lắp dựng/gấp gọn
Lắp dựng nhanh. Lều không có giá đỡ (có thể đặt ở bất cứ nơi nào bạn thích, và nếu không có gió, không cần dùng cọc buộc lều để sẵn sàng sử dụng!). Gấp gọn nhanh nhờ hệ thống hướng dẫn "Easy".
2
Thông gió
1 lỗ thông khí phía trên ở sau và 2 khoảng trống giữa tấm bạt phủ và mặt đất ở hai bên giữa lều để cho không khí lưu thông và duy trì mức tích tụ hơi nước tự nhiên ở mức tối thiểu.
3
Chống nắng
Vải của tấm bạt phủ lọc được tia cực tím có chỉ số chống tia cực tím UPF 30. Xin lưu ý: cường độ tia cực tím cao có thể xuyên qua vạt cửa chính: bảo vệ da bạn.
4
Chống thấm
Tất cả sản phẩm lều của Quechua đều được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm (toàn bộ lều dưới áp lực 200 L/m2/giờ trong 4 giờ) cũng như trong thực tế. (Tấm bạt phủ bằng chất liệu polyester có lớp phủ PU 2.000 mm, tấm trải bằng chất liệu polyethylene 120 g/m2, tất cả đường may đều được trám kín bằng băng liên kết nhiệt). Chất liệu mặt trong lều bằng polyester thoáng mát bên dưới tấm bạt phủ giúp bạn không phải tiếp xúc với nước ngưng đọng hình thành tự nhiên ở mặt trong của tấm bạt phủ.
5
Sức chịu gió
Tất cả lều đều được kiểm nghiệm khí động với trục xoay với mỗi mặt của lều tiếp xúc với gió. Một khi lều được dựng đúng cách, tất cả dây giằng được cột đúng vị trí thì lều sẽ chịu được tốc độ gió lên tới 50 km/g, được đo gần mặt đất (Cấp 6).
6
Một điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ báo khác nhau. Tổng điểm ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện môi trường tốt nhất, bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, ba lô...). Decathlon cam kết trình bày rõ ràng thông tin về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
7
Bảo hành
Tất cả sản phẩm lều được bán ra tại Decathlon đều được bảo hành 2 năm trong điều kiện sử dụng bình thường (bạn cần mang biên lai hoặc thẻ khách hàng thân thiết để chứng minh đã mua hàng tại Decathlon). Trong trường hợp xảy ra bất kỳ vấn đề gì, lều của bạn sẽ được kiểm tra tại cửa hàng Decathlon gần nhất. Phụ tùng, cọc và các bộ phận khác đều có tại cửa hàng Decathlon.
Đặc tính
SỐ. NGƯỜI3 NGƯỜI

DỰNG LỀU2 GIÂY

CỠ KHI XẾP LẠIØ77x9/41,9L

TRỌNG LƯỢNG3,6 KG
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Bạt phủ : 100.0% Polyester (PES) Vải lót trong : 100.0% Polyester (PES) Bạt trải lót lều : 100.0% Polyethylen Sào : 100.0% Sợi thuỷ tinh Túi xách : 100.0% Polyester (PES)

Bảo Quản
Bảo quản: sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, không được cất lều nếu lều chưa khô hoàn toàn để tránh bị mốc hoặc có mùi.

Bảo dưỡng
1. VỆ SINH - nếu cần, vệ sinh lều bằng nước xà phòng, sau đó rửa lại (bằng ống xịt, nếu có). Sau đó để khô hoàn toàn. 2. VẾT NHỰA CÂY - Có thể rất khó để loại bỏ: Một khi vết đã khô hoàn toàn, giữ một cục đá trên phần mặt trong của vải và nhẹ nhàng chà phía ngoài. Đá làm cho nhựa giòn giúp dễ làm bong nhựa hơn. 3. BẢO QUẢN - sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, không được cất lều nếu lều chưa khô hoàn toàn để tránh bị mốc hoặc có mùi hôi.

Reviews

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua