Lều cắm trại 2 Seconds cho 2 người - Xanh lá

8378283

QUECHUA

Dành cho 2 người đi cắm trại, muốn sử dụng loại lều dễ dàng tháo dựng.
Loại lều 2 Seconds có thời gian lắp dựng rất nhanh, hệ thống gấp định hướng Easy hỗ trợ gấp lại ngay tức thì.

Lợi ích
Dễ tháo lắpCấu trúc không cần giá đỡ. Dựng trong 2 giâyHướng dẫn gấp lều sẵn có:Dễ dàng
Sức chứaDiện tích ngủ 120 X 210 cm. Chiều cao tối đa bên trong: 98 cm.
Thiết kế nhỏ gọnKích thước túi: Ø65x7/23.2L. Trọng lượng: 2,9 kg.
Giảm nhiệtTấm bạt phủ và vùng thông hơi ở phía sau lều.
Độ ngăn sáng
Độ bềnChịu được sức gió tối đa 50 km/g (Cấp 6): được kiểm tra khí động trên trục xoay
Chống thấm nướcKiểm nghiệm với lượng mưa 200 mm nước/giờ/m2 (mưa nhiệt đới) và trên thực tế.
Bảo Hành2 NĂM. SỬA CHỮA: Tất cả lều đều có thể được sửa chữa tại Xưởng của cửa hàng Decathlon.
Thông tin kỹ thuật

1
Dựng/ Dỡ
Lắp dựng nhanh. Lều không có giá đỡ (có thể đặt ở bất cứ nơi nào bạn thích, và nếu không có gió, không cần dùng cọc buộc lều, bạn đã có thể sẵn sàng sử dụng!). Gấp gọn nhanh nhờ hệ thống hướng dẫn "Easy".
2
Thông hơi
1 lỗ thông khí phía trên ở sau và 2 khoảng trống giữa tấm bạt phủ và mặt đất ở hai bên giữa lều để cho không khí lưu thông và duy trì mức tích tụ hơi nước tự nhiên ở mức tối thiểu.
3
Chống nắng
Vải của tấm bạt phủ có chỉ số UPF 30 lọc được tia cực tím. Xin lưu ý: lượng tia cực tím cao có thể xuyên qua vạt cửa chính: Hãy tự bảo vệ da bạn.
4
Chống thấm
Tất cả sản phẩm lều của Quechua đều được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm (toàn bộ lều dưới áp lực 200 L/m2/g trong 4 giờ) cũng như trong thực tế.(Tấm bạt phủ bằng chất liệu polyester có lớp phủ PU 2.000 mm, tấm trải bằng chất liệu polyethylene 120 g/m², tất cả đường may đều được trám kín bằng băng liên kết nhiệt). Chất liệu mặt trong lều bằng polyester thoáng mát bên dưới tấm bạt phủ giúp bạn không phải tiếp xúc với nước ngưng đọng hình thành tự nhiên ở mặt trong của tấm bạt phủ.
5
Sức chịu gió
Chúng tôi thử nghiệm toàn bộ lều của mình trong một đường hầm gió quay trên mặt phẳng đề tất cả các mặt của lều tiếp xúc với gió.Một khi lều được dựng đúng cách, tất cả dây giằng được cột đúng vị trí thì lều sẽ chịu được tốc độ gió lên tới 50 km/g, được đo gần mặt đất (Cấp 6).
6
Một điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Ảnh hưởng môi trường của sản phẩm này được tính toán dựa trên vòng đời sản phẩm với những chỉ số khác nhau. Thang điểm trung bình từ A tới E được cung cấp để giúp bạn dễ dàng xác định đâu là những sản phẩm thân thiện với môi trường bằng cách so sánh với những sản phẩm cùng loại (T-shirts, quần, balo, etc.) Decathlon cam kết hiển thị những thông tin về tác động môi trường của sản phẩm. Để biết thêm thông tin, xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
7
Bảo hành
Tất cả sản phẩm lều được bán ra tại Decathlon đều được bảo hành 2 năm trong điều kiện sử dụng bình thường (bạn cần mang biên lai hoặc thẻ khách hàng thân thiết để chứng minh đã mua hàng tại Decathlon). Nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ Decathlon. Phụ tùng, cọc và các bộ phận khác đều có bán tại cửa hàng Decathlon.
Đặc tính
SỐ NGƯỜI2 NGƯỜI

DỰNG LỀU2 GIÂY

TRỌNG LƯỢNG2,9 KG
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Bạt phủ : 100.0% Polyester (PES) Vải lót trong : 100.0% Polyester (PES) Bạt trải lót lều : 100.0% Polyethylen Sào : 100.0% Sợi thuỷ tinh Túi xách : 100.0% Polyester (PES)

Bảo Quản
Bảo quản: sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, không được cất lều nếu lều chưa khô hoàn toàn để tránh bị mốc hoặc có mùi.

Bảo dưỡng
1 VỆ SINH - nếu cần, vệ sinh lều bằng nước xà phòng, sau đó rửa lại (bằng ống xịt, nếu có). Sau đó để khô hoàn toàn. 2. VẾT NHỰA CÂY - Có thể rất khó để loại bỏ: Một khi vết đã khô hoàn toàn, nhẹ nhàng chà xát trong khi giữ một cục đá trên phần mặt trong của vải để làm cho nhựa giòn giúp dễ làm bong nhựa hơn.3. BẢO QUẢN - sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, không được cất lều nếu lều chưa khô hoàn toàn để tránh bị mốc hoặc có mùi hôi.
Lọc theo:
Sử dụng tốt
Used for 7 đến 12 tuần
Điểm cộng:
+ Bung ra, gấp lại nhanh
+ 2 lớp, chống mưa, sương tốt
+ Chất liệu tốt, cứng cáp. Chiụ va đập.

Điểm trừ:
- khi gấp lại thì thành hình tròn, rất khó cột vào balo. Phải xách tay riêng, rất vướng.
  • 1
Hiển thị kết quả cho