Quần Short tập yoga cho nữ - Xám/ Hồng

8366693

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho

Lợi ích
Dễ cử độngSợi nhân tạo (Elastane) cho độ co giãn tốt hơn.
Thiết kế sinh thái họcCotton hữu cơ không dùng sản phẩm biến đổi gen, phân hóa học hoặc thuốc trừ sâu
Thông tin kỹ thuật

1
Quy trình thiết kế sản phẩm Domyos tập yoga Dải thắt lưng cao gập xuống
Sự thoải mái trong suốt các buổi tập yoga là điều thiết yếu - do đó tất cả dòng quần áo Domyos luôn được thiết kế giúp cử động thoải mái. Dải thắt lưng cao gập xuống, hoàn toàn phù hợp với mọi vóc dáng trong khi tập pranayama mà không cần dây thắt lưng gây phiền toái. Trang phục của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn có thể tập trung vào tư thế tập và kiểm soát hơi thở của mình. Mẫu mã được kiểm nghiệm trong điều kiện sử dụng thực tế và thường xuyên điều chỉnh theo ý kiến của khách hàng.
2
Sợi cotton hữu cơ
Sợi cotton hữu cơ được trồng không sử dụng hóa chất. Phương pháp canh tác hữu cơ được thiết kế chuyên biệt để giảm thiểu tác động đến môi trường. Việc này giúp bảo tồn đa dạng sinh học và độ màu mỡ của đất, giảm nguy cơ gây ô nhiễm nguồn nước ngầm. Kết quả, lượng nước sử dụng giảm 60% so với phương pháp trồng bông thông thường.
3
Tại sao là sợi cotton hữu cơ?
Hít thở, thư giãn và loại bỏ căng thẳng... tập yoga để duy trì sức khỏe dẻo dai.Người tập yoga tôn trọng các giới hạn của cơ thể, tôn trọng người khác và tôn trọng thiên nhiên. Đây là lý do chúng tôi sử dụng sợi cotton hữu cơ (nhằm giảm tác động đến môi trường)
4
Lý do sử dụng quần ngắn khi tập yoga?
Yoga, một hình thức tập luyện bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại, cân bằng sự hài hòa giữa thể chất và tinh thần. Luyện tập thường xuyên sẽ mang lại sự khoẻ mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Giúp cơ thể trở nên linh hoạt, mạnh mẽ và săn chắc hơn. Mang lại sự tự tin, thư giãn và giảm căng thẳng. Một số loại hình yoga (như Iyengar) đòi hỏi tư thế cực chuẩn xác, người hướng dẫn cần thấy được đôi chân của người tập để có thể chỉnh sửa tư thế và trợ giúp.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 96.0% Coton, Vải chính : 4.0% Spandex

Reviews

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua