Quần legging Yoga+ 900 cho nữ - Đen

8366675

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho

yoga vận động: Ashtanga yoga, power yoga, hot yoga...
Quần legging thoải mái, thoáng mát, màu tối có dải thắt lưng cao giúp nâng đỡ vùng bụng trong tư thế lộn ngược, vì vậy bạn chỉ cần tập trung vào các tư thế tập. Có túi đựng chìa khóa ở thắt lưng.

Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Dễ cử độngSợi nhân tạo (Elastane) cho độ co giãn tốt hơn.
Khả năng khô nhanhSợi kỹ thuật thấm hút và tản mồ hôi, giúp làm khô nhanh.
Độ chắn sángSợi vải được kiểm nghiệm đảm bảo không nhìn xuyên qua được khi thực hiện tư thế.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Quy trình thiết kế sản phẩm tập yoga của Domyos
Sự thoải mái trong suốt buổi tập yoga là điều thiết yếu - do đó, tất cả các dòng quần áo Domyos luôn được thiết kế giúp cử động thoải mái tối đa.Trang phục của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tập trung hoàn toàn vào tư thế tập và kiểm soát hơi thở của mình. Mẫu mã được kiểm nghiệm trong điều kiện sử dụng thực tế và thường xuyên điều chỉnh theo ý kiến khách hàng.
2
Đối tượng nên tập yoga vận động (Ashtanga yoga, hot yoga...)?
Yoga vận động phù hợp với người tập muốn luyện tập ngày càng nâng cao, hoặc với người đã tập các môn thể thao khác như chạy bộ, lặn, lướt sóng ... đòi hỏi nhiều sự tập trung, độ dẻo dai, độ bền và sức chịu đựng. Yoga có nhiều lợi ích bổ trợ cho các hoạt động khác, trở nên thông dụng khi ngày càng có nhiều vận động viên trình độ cao luyện tập yoga để cải thiện thành tích.
3
Thiết kế Yoga+: Cảm giác tựa như làn da thứ hai
Dòng sản phẩm Yoga+ được thiết kế để giúp cử động thoải mái tối đa trong các buổi tập yoga vận động.Sản phẩm này được thiết kế ôm sát cơ thể, di chuyển theo từng chuyển động của bạn, rất thích hợp cho các tư thế lộn ngược.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 88.0% Polyamit, Vải chính : 12.0% Spandex

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm qua khâu giặt và phơi khô để đảm bảo bền màu và giữ dáng. Các kiểm nghiệm này thường xuyên được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để giúp chúng tôi luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.

Bảo dưỡng
Giặt máy tối đa 30°C. Sấy khô ở nhiệt độ thấp. Không được là. Cách chăm sóc quần áo cũng có tác động đến môi trường. Khi giặt, bỏ qua chế độ giặt sơ. Ngoài ra, giặt ở 30°C thay vì 40°C giúp tiết kiệm năng lượng lên đến 37%!Chúng tôi khuyến nghị sử dụng loại bột giặt đã được chứng nhận giảm thiểu tác động đến môi trường có bao bì tái chế.

Reviews