Giày tập fitness Energy 500 cho nữ - Hồng

8365848

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho tập fitness
Giày Energy 500 cho nữ có lớp lót ngón chân vừa khít ôm bàn chân .Chất liệu gia cố giúp ổn định bàn chân trong khi vận động theo bất kỳ hướng nào.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Linh hoạt đa hướngThiết kế hình lục giác phù hợp với cơ chế của bàn chân, giúp xoay người dễ hơn
Độ vừa vặnLớp lót ở ngón chân ôm vừa khít và giữ ổn định bàn chân
Độ đệm giàyĐế bằng hợp chất EVA cho giảm chấn hiệu quả, giúp hạn chế tác động do vận động
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Lý do chọn giày fitness?
Các động tác fitness cơ bản như ngồi xổm, bước gập gối, vặn người, chống đẩy và skaters rất khác với các môn thể thao khác, do đó cần sử dụng đúng loại giày. Chúng tôi phát triển tất cả dòng sản phẩm giày dựa trên các động tác này và theo cường độ tập. Để giúp bạn thực hiện đúng các động tác mà không bị nguy cơ chấn thương, chúng tôi cung cấp các loại giày đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách tạo sự hỗ trợ, độ đàn hồi tốt và giảm chấn phù hợp.
2
KHẢ NĂNG ĐÀN HỒI ĐA CHIỀU
Vì sao nâng đỡ mũi chân lại quan trọng? Khả năng đàn hồi đa chiều giúp dễ dàng chuyển năng lượng sang hướng khác, giúp di chuyển bàn chân quanh sàn nhanh hơn.
3
NÂNG ĐỠ MŨI CHÂN TỐT
Vì sao nâng đỡ mũi chân lại quan trọng? Nâng đỡ mũi chân tốt là yếu tố bắt buộc cho fitness - giúp giữ cân bằng khi chuẩn bị đổi hướng.
4
Giảm chấn
Vì sao nâng đỡ mũi chân lại quan trọng? Giảm chấn tối ưu giúp nâng đỡ cơ thể trong thời gian tác động liên tục, trong khi vẫn giữ ổn định chân nghịch để kết hợp các thao tác với nhau nhịp nhàng hơn. Độ giảm chấn phù hợp cho chạy bộ trên máy trong khoảng hai giờ chạy mỗi tuần.
5
Độ bám và xoay
Độ bám của mẫu này giúp bạn thay đổi hướng nhanh chóng và dễ dàng, trong khi điểm trụ có ít độ bám hơn, do đó có thể quay và xoay tròn dễ dàng mà không phải căng khớp. Vì thế việc cân bằng giữa độ bám và xoay là rất quan trọng. Việc kết hợp các kiểm nghiệm về cảm giác, cơ học và cơ sinh học cho phép chúng tôi xác định đúng độ bám, và bộ phận nào của bàn chân sẽ tiếp xúc với sàn khi xoay.
6
Chứng minh chất lượng như thế nào? KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM
Trong phòng thí nghiệm, đội ngũ nghiên cứu phân tích các tư thế vận động bằng cảm biến, có thể đo lường chính xác phản ứng của cơ thể con người. Nhưng không có gì hơn thử nghiệm thực tế, vì thế chúng tôi thử nghiệm tất cả sản phẩm fitness trong phòng gym khi sản phẩm được sử dụng trong thực tế. Các thử nghiệm giúp chúng tôi tạo ra sản phẩm công nghệ cao với mức giá phù hợp cho người tập, với mục tiêu duy nhất là mang lại cảm giác thư giãn khi tập fitness trong điều kiện tốt nhất có thể.
7
Không để lại dấu
Đế được thiết kế đặc biệt không để lại vết đen trên sàn.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần trên của : 70.0% Polyester (PES), Phần trên của : 30.0% Polyurethan (PU) Phần đế : 60.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA), Phần đế : 40.0% Cao su – Tổng hợp Viền : 100.0% Polyester (PES)

Reviews