Đồ bơi một mảnh Leony cho Nữ - Xanh Navy

8361208

NABAIJI

Dành cho

người bơi không thường xuyên, tập luyện dưới một lần mỗi tuần.
Đồ bơi kiểu ngắn kết hợp giữa sự thoải mái và tính năng hỗ trợ. Với chất liệu co giãn không trơn trượt, bộ đồ bơi này giúp giữ cố định, không bị tuột khi bơi.

Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Nâng đỡ ngựcLưng kín giúp hỗ trợ phần ngực tốt hơn.
Độ căngChất liệu vải mềm và đàn hồi tạo độ thoải mái tối ưu.
Độ bao phủKiểu dáng ngắn để che hông và phủ phần mông.
Chống tiếp xúc cloLên đến 100 giờ sử dụng: khuyến nghị không nên dùng thường xuyên.
Tác động môi trườngThời gian tự tiêu hủy: Tìm hiểu thêm tại website của chúng tôi.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Tập luyện
Bơi không thường xuyên: người bơi không thường xuyên, dưới một lần mỗi tuần, ở mọi cấp độ. Người bơi muốn tham gia hoạt động thể chất dưới nước để tăng cường và rèn luyện sức khỏe. Nabaiji cung cấp các mẫu đồ bơi đa dạng, không những giúp người bơi chọn được sản phẩm phù hợp với môn bơi lội, mà còn đáp ứng được các yêu cầu về vóc dáng.
2
Phong cách
Lưng chữ Y: lựa chọn đồ bơi nên chú trọng nhất vào độ thoải mái, giúp người bơi thực hiện các động tác một cách hoàn toàn thoải mái mà không gây khó chịu hay gây thương tích. Đó là lý do bạn phải lựa chọn cẩn thận kiểu lưng của đồ bơi. Bộ đồ bơi lưng kín chữ Y rất phù hợp cho người có vòng ngực lớn.
3
Chất liệu vải
Chất liệu vải: 80% polyamide / 20% elastane. Nước chứa clo có thể làm hỏng đồ bơi khi sử dụng nhiều lần trong hồ bơi. Sợi elastane giúp vải có đặc tính co giãn, nhờ đó tạo sự thoải mái nhưng cũng dễ hỏng khi tiếp xúc với clo. Chất liệu vải này phù hợp cho người bơi không thường xuyên. Nếu bơi thường xuyên hay bơi với cường độ cao thì nên chọn loại có chất liệu 100% polyester.
4
Hạn chế sử dụng
Không nên dùng sản phẩm trên cầu trượt.
5
Hệ thống điểm giúp so sánh mức độ tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng với các chỉ báo khác nhau. Thang điểm tổng (ABCDE) giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần tây, ba lô, v.v.). Decathlon tự nguyện áp dụng hệ thống dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
CỠTừ 8 đến 24
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 80.0% Polyamit, Vải chính : 20.0% Spandex Lớp vải lót : 100.0% Polyamit
Lọc theo:
Đặc điểm ở phần lai quần của sản phẩm
Used for 1 tuần hoặc ít hơn
Cho mình hỏi mình thấy trong hình lai quần mặt trong có 2 dải lượn sóng giống cao su, nhưng mình nhận hàng lại không có ạ!
  • 1