BỘ 2 TẠ ĐEO CỔ TAY / GÓT CHÂN - 2 KG

8358974

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho tập thể hình tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục.
Từ 0,5 đến 2 kg (bán theo cặp). Vừa vặn với cổ chân và cổ tay! Để sử dụng tạ hiệu quả nhất, vui lòng xem các video hướng dẫn tập luyện của Domyos.

Lợi ích
Khả năng điều chỉnhĐiều chỉnh dây đai sao cho vừa với cơ thể.
Tính linh hoạtTập luyện cho phần trên và dưới cơ thể.
Hướng dẫnVui lòng xem video hướng dẫn tập luyện miễn phí trên trang web domyos.com
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Bài tập săn cơ là gì?
Khái niệm tập săn cơ là nhằm làm cho hệ cơ rắn chắc hơn, làm căng các sợi cơ nâng đỡ khung xương và các búi cơ giúp chúng ta di chuyển cơ thể và/hoặc di chuyển đồ vật. Mục đích là nhằm tăng cường sức mạnh của cơ, duy trì sự dẻo dai và sức khoẻ nói chung.
2
Đối tượng của bài tập này?
Mặc dù đây là bài tập phổ biến của phái nữ, nhưng bãi tập săn chắc cơ là hoạt động mà ai cũng có thể thực hiện, ở mọi độ tuổi. Hình thức tập luyện thể chất này được thiết kế cho những người ít vận động, không còn tập luyện thể thao hoặc không hoạt động thể chất thường xuyên.
3
Lợi ích của việc tập săn cơ
Tập săn cơ không chỉ có ích với một bộ phận của cơ thể mà còn hỗ trợ cho toàn bộ cơ thể nói chung. Nhờ vậy, bài tập này khác với các bài tập thể dục truyền thống, vốn chỉ tập trung vào một bộ phận riêng biệt trên cơ thể. Kỹ thuật này giúp tạo dáng vóc cho cơ thể và giúp hình thành thói quen vận động thường xuyên hơn. Bài tập săn cơ giúp bạn làm quen lại dần với việc luyện tập thể thao, khôi phục vóc dáng và giúp cơ thể trở nên rắn chắc (bụng, hông, cánh tay và ngực).
4
Để đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng cách, vui lòng xem các video hướng dẫn tập luyện của chúng tôi
Domyos.com có các video hướng dẫn tập luyện được ghi hình và hướng dẫn bởi các huấn luyện viên của trung tâm fitness Domyos Club.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Bảo Quản
Không bảo quản tạ ở nơi ẩm ướt hoặc ngoài trời để tránh bị làm mòn.

Reviews

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua