BỘ 2 TẠ ĐEO CỔ TAY / GÓT CHÂN - 1 KG

8358972

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho tập thể hình tại nhà hoặc tại phòng tập thể dục.
Từ 0,5 đến 2 kg (bán theo cặp), sử dụng với cổ chân và cổ tay! Để sử dụng tạ hiệu quả nhất, vui lòng xem các video hướng dẫn tập luyện của Domyos.

Lợi ích
Khả năng điều chỉnhĐiều chỉnh dây đai vừa vặn với cơ thể.
Tính linh hoạtSử dụng cho phần trên và phần dưới cơ thể.
Hướng dẫnVui lòng xem video hướng dẫn tập luyện trên trang web domyos.com
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Bài tập săn cơ là gì?
Khái niệm bài tập săn chắc cơ là nhằm làm cho cơ rắn chắc hơn, nghĩa là, làm căng các sợi cơ nâng đỡ khung xương và các búi cơ hỗ trợ di chuyển cơ thể và/hoặc nâng đỡ đồ vật. Mục đích là nhằm tăng cường sức mạnh của hệ cơ để duy trì sự dẻo dai và sức khoẻ nói chung.
2
Bài tập này dành cho ai?
Mặc dù đối tượng tập luyện chủ yếu là phụ nữ, nhưng bài tập săn chắc cơ có thể áp dụng được với mọi đối tượng, ở mọi độ tuổi. Hình thức tập luyện thể chất này được thiết kế cho những người ít vận động, không còn tập luyện thể thao hoặc hoạt động thể chất thường xuyên.
3
Lợi ích của bài tập săn cơ
Bài tập săn chắc cơ không chỉ có ích với một bộ phận của cơ thể mà còn có lợi cho toàn bộ cơ thể nói chung. Bài tập này khác với các bài tập thể dục truyền thống vốn chỉ tập trung vào một bộ phận riêng biệt trên cơ thể. Kỹ thuật này giúp tạo dáng vóc cho cơ thể và giúp bạn hình thành thói quen vận động thường xuyên. Bài tập săn cơ giúp bạn dần làm quen lại với việc luyện tập thể thao, khôi phục vóc dáng và giúp cơ thể rắn chắc hơn (vùng bụng, hông, cánh tay và ngực).
4
Để đảm bảo sử dụng sản phẩm đúng cách, vui lòng xem các video hướng dẫn tập luyện của chúng tôi
Domyos.com cung cấp các video hướng dẫn tập luyện được ghi hình và chỉ dẫn bởi các huấn luyện viên của trung tâm thể hình Domyos Club.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Chất độn : 100.0% Sắt Vải bên ngoài : 100.0% Cao su - Cloropren - Neopren

Bảo Quản
Không bảo quản tạ ở nơi ẩm ướt hoặc ngoài trời để tránh ăn mòn.

Reviews

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua