Máy đạp xe đa năng tương thích E-Shape + E-Connected

8358831

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho luyện tập vóc dáng cơ thể với các chuyển động tối ưu (sử dụng thường xuyên).
Máy đạp xe đa năng mang lại nhiều tư thế vận động, đạp xe êm ái nhất trong dòng sản phẩm. Thư giãn và tập luyện tại nhà với ứng dụng E-Connected* - ứng dụng hỗ trợ bạn đạt được các mục tiêu đề ra!

Lợi ích
Bàn đạp êm áiBánh đà nặng 9 kg.
Hướng dẫn6 chức năng, 9 chương trình. tùy chỉnh chế độ tập bằng ứng dụng E-Connected.
Mức độ thoải mái cho người dùngTay cầm tiện lợi, bàn đạp điều chỉnh. Khóa bàn đạp(an toàn khi không sử dụng).
Dễ điều khiểnCó bánh xe lắp vào giúp dễ dàng di chuyển.
Bảo Hành5 năm cho khung sườn, 2 năm cho các bộ phận. Thời gian phụ tùng có sẵn để sửa chữa: 2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
TRỌNG LƯỢNG VÀ KÍCH THƯỚC
Kích thước: D. 140 x R. 62 x C. 160 cm Trọng lượng sản phẩm: 55 kg Kích thước hộp: D. 118 x R. 32 x C. 64 cm Tổng trọng lượng: 60 kg
2
Lợi ích của máy đạp xe đa năng
Máy đạp xe đa năng hỗ trợ vận động nhẹ toàn diện. Sản phẩm hỗ trợ: - Rèn luyện sức bền - Làm săn chắc toàn bộ cơ thể Để duy trì sức khỏe, tổ chức WHO khuyến khích tập luyện loại vận động này thường xuyên với tốc độ vừa phải (đổ mồ hôi nhẹ, bạn cũng nên vừa tập luyện vừa trò chuyện) trong 22 phút/ngày. Để giảm cân và cụ thể hơn là giảm chất béo trong cơ thể, tổ chức WHO khuyến khích tập luyện loại vận động này thường xuyên với tốc độ vừa phải nhưng trong khoảng thời gian kéo dài: 44 phút/ngày
3
HOẠT ĐỘNG CỦA BÁNH ĐÀ VÀ BÀN ĐẠP
Bánh đà của máy đạp xe đa năng tác động đến mức độ quay trơn tru của bàn đạp. Bánh đà càng nặng, việc đạp xe càng nhẹ và việc luyện tập sẽ càng trở nên thú vị hơn.
4
ĐỒNG HỒ ĐO, HUẤN LUYỆN VIÊN ẢO CỦA BẠN
Đồng hồ đo trên máy đạp xe đa năng E-Shape bao gồm: - 6 chức năng đo: lượng calo đốt cháy, quãng đường đạp được, khoảng thời gian tập, tốc độ và nhịp tim cùng với trang bị dây đai giám sát nhịp tim và số vòng quay mỗi phút (RPM). - 9 chương trình trong máy được viết trên cơ sở hợp tác với các huấn luyện viên của chúng tôi để hỗ trợ bạn trong quá trình tập luyện.
5
* ỨNG DỤNG E-CONNECTED
Ứng dụng E-Connected nhờ kết nối với máy đạp xe đa năng E-Shape giúp bạn tiếp cận được các chương trình tập luyện đơn giản và hiệu quả. Mỗi chương trình được thiết kế nhằm đáp ứng cho nhu cầu cụ thể và có thể được điều chỉnh theo mức độ tập fitness của bạn. Ứng dụng này hiện có bằng tiếng Hoa, Pháp, Anh, Tây Ban Nha, Ý, Ba Lan, Đức, Bồ Đào Nha và Hà Lan. Ứng dụng và phần nội dung ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
6
THEO DÕI NHỊP TIM
Máy đạp xe đa năng E-Shape có trang bị dây đai đo nhịp tim. Đây là cách đo nhịp tim đáng tin cậy nhất. Làm ẩm các bộ phận cảm biến trên dây đai trước khi đặt vào ngay dưới ngực. Điều chỉnh dây sao cho vừa vặn. Sau vài giây, nhịp tim của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình của đồng hồ đo.
7
Hướng dẫn điều chỉnh máy đạp xe đa năng
Máy đạp xe đa năng có các mức điều chỉnh khác nhau: - Điều chỉnh vị trí của bàn đạp (gần với tay cầm, ở giữa, hoặc ra xa hơn). Vị trí tối ưu được cài đặt trước là ở giữa. Vị trí phía trước rất tiện lợi cho người đạp cao dưới 1,75 m. Vị trí phía sau phù hợp cho người đạp cao trên 1,85 m. - Bánh xe khóa tay cầm và bàn đạp tạo an toàn tối đa khi lên và xuống máy đạp xe đa năng.
8
HƯỚNG DẪN CÁCH TĂNG ĐỘ ỔN ĐỊNH CHO MÁY ĐẠP XE ĐA NĂNG
Để được thoải mái tối đa, chúng tôi đề xuất đặt đệm lót sàn được thiết kế riêng bên dưới máy đạp xe đa năng (đệm lót sàn DF 920). Các miếng đệm mút xốp này sẽ trợ giúp: tối ưu hóa độ ổn định của sản phẩm khi sử dụng, giảm độ rung và tiếng ồn và bảo vệ sàn nhà. Máy đạp xe đa năng Domyos có hai thiết bị cố định ở phía sau chân đế nhằm đảm bảo độ ổn định hoàn hảo trong suốt quá trình tập luyện, bất kể loại nguyên vật liệu làm sàn là gì.
9
HƯỚNG DẪN CÁCH DI CHUYỂN MÁY ĐẠP XE ĐA NĂNG
Máy đạp xe đa năng được trang bị bánh xe lăn ở phía trước. Để di chuyển, đứng đối diện với phía trước của máy. Chặn máy bằng chân trong khi ấn tay cầm xuống để nhấc máy lên sao cho máy nằm trên bánh trước. Nhẹ nhàng đẩy máy di chuyển theo hướng mong muốn.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Gọng kính : 100.0% THÉP Lớp bảo vệ : 100.0% Polyurethan (PU)

Bảo Quản
Không đặt ở nơi ẩm ướt, Không bảo quản ở ngoài trời.

Bảo dưỡng
Thường xuyên kiểm tra độ chặt của đinh vít và bulông, lau sạch mồ hôi dính trên sản phẩm sau mỗi buổi tập, lau bụi thường xuyên bằng vải mềm.

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua