Giày đi biển AREETA cho nam - Xanh sẫm

8358516

OLAIAN

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho vui chơi tại điểm lướt sóng nhờ đi lại được trong các môi trường khác nhau.
Nhẹ nhàng và thoáng mát cho bạn cảm giác tự nhiên như đang đi chân trần. Chọn cỡ giày vừa chân thoải mái hoặc chọn miếng độn gót thấp giống như loại giày làm bằng vải bạt.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Mua
     Tại cửa hàng

xem tất cả cửa hàng

Lợi ích
Độ ổn địnhThiết kế giày. Phần thân trên có trọng lượng nhẹ, giữ toàn bộ bàn chân.
Trọng lượng nhẹTrọng lượng trung bình: 250g/đôi cỡ 43.
Thoát mồ hôiPhần thân trên dạng lưới thoáng mát và đế trong bằng vải bạt giúp khử bớt mùi.
Dễ mặcCó thể dùng hoặc không dùng miếng độn gót giày.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
LỊCH SỬ của GIÀY AREETA
Loại giày đi trên bãi biển này là sự kết hợp tuyệt vời giữa dép xỏ ngón với giày thể thao. Dép xỏ ngón cho bạn cảm giác như đi chân trần, còn giày thể thao che chắn và bảo vệ chân. Giày Areeta mang lại lợi ích của cả hai dòng sản phẩm này!
2
Tên sản phẩm
Tên gọi "Areeta" của loại giày đi trên bãi biển này bắt nguồn từ xứ Basque có nghĩa là "cát". Cát trên bãi biển là phương tiện để chơi các môn thể thao dưới nước! Tên xứ Basque là do các sản phẩm nhãn hiệu TRIBORD được phát minh, thiết kế và phát triển tại trụ sở chính tọa lạc trên bờ biển Đại Tây Dương ở xứ Basque, thị trấn Hendaye.
3
THIẾT KẾ và KIỂM NGHIỆM TRONG ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG THỰC TẾ
Sản phẩm được thiết kế và kiểm nghiệm bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Hendaye cộng tác cùng với nhóm người kiểm nghiệm bên ngoài.
4
THƯƠNG HIỆU OLAIAN LÀ GÌ?
Các sản phẩm lướt ván Tribord hiện nay đã được đổi tên thành các sản phẩm OLAIAN, thương hiệu Decathlon mới dành riêng cho lướt ván, lướt ván nằm và lướt ván skimboard. Dấu hiệu trên mọi sản phẩm lướt ván sẽ dần được thay thế. Do đó, sản phẩm của bạn có thể có logo khác với sản phẩm trên ảnh minh họa.
5
Tại sao lại có tên là OLAIAN?
Cái tên đậm chất Basque này lấy cảm hứng từ trung tâm phát triển của chúng tôi tại Hendaye, trung tâm của Xứ Basque. Cái tên là viết tắt của OLA, trong OLATU nghĩa là sóng, và IAN, hậu tố Basque nghĩa là "bên trong".
6
SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
Tại OLAIAN, chúng tôi nhận thấy mỗi con sóng là một sân chơi, và chúng tôi muốn mọi khách hàng vừa có thể tập luyện tiến bộ vừa có thể vui vẻ, bất kể môi trường tập luyện hoặc cấp độ của mình.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần đế : 100.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA) Phần trên của : 90.0% Polyester (PES), Phần trên của : 10.0% Coton Viền : 100.0% Coton

Thử nghiệm sản phẩm
Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Hendaye cộng tác cùng với nhóm người kiểm nghiệm bên ngoài.

Bảo dưỡng
Giặt máy ở 30°C, chương trình giặt nhanh. Giặt bằng nước sạch sau khi sử dụng tiếp xúc với nước biển.

Đánh giá