Lều cắm trại Arpenaz Fresh & Black cho 3 người - Trắng

8357355

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Cho 3 người cắm trại muốn có không gian lều mát và tối để ngủ thoải mái vào ban đêm.
Lều 3 người này dựng nhanh chóng. Cấu trúc vòm không cần giá đỡ. Lỗ thông hơi, màn chống muỗi và chất vải Fresh & Black giúp cho giấc ngủ ngon.

Lợi ích
Dễ tháo lắpCấu trúc không cần giá đỡ. Dựng lều đơn giản bằng cọc.
Sức chứaDiện tích buồng ngủ 190 X 200 cm. Chiều cao sử dụng tối đa: 121 cm.
Thiết kế nhỏ gọn57x16x16 cm / 16,5 l
Giảm nhiệtLỗ thông hơi, màn chống muỗi và chất vải Fresh & Black giúp cho giấc ngủ ngon.
Độ ngăn sángVải ngoài có bằng sáng chế FRESH & BLACK: Độ tối 99% ngay cả có nhiều ánh nắng.
Độ bềnChịu được sức gió 40 km/g (Cấp 5): được kiểm nghiệm khí động trên bàn xoay.
Chống thấm nướcKiểm nghiệm với lượng mưa 200 mm nước/giờ/m² (mưa nhiệt đới) và trên thực địa.
Bảo Hành2 NĂM. SỬA CHỮA: Tất cả lều đều có thể được sửa chữa tại Xưởng của cửa hàng Decathlon.
Thông tin kỹ thuật

1
Dựng/ dỡ lều
Dựng lều dạng vòm tiêu chuẩn: dựng cọc ở khu vực chỗ ngủ sau đó lắp tấm bạt phủ để che cho toàn bộ lều. Làm theo quy trình ngược lại khi dỡ lều.
2
Thông hơi
1 lỗ thông hơi cao ở phía sau, khoảng không giữa tấm bạt phủ và mặt đất xung quanh lều:để không khí lưu thông qua lại giữa khu vực chỗ ngủ và tấm bạt phủ, để tạo không khí trong lành và hạn chế tối đa hiện tượng đọng sương tự nhiên.
3
Chống nắng
Vải được phủ Ti0² có chỉ số chống tia cực tím UPF 50 +. Cảnh báo: lượng tia cực tím cao có thể xuyên qua vạt cửa chính. Bảo vệ da bằng kem chống nắng.
4
Chống thấm
Tất cả sản phẩm lều của Quechua đều được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm (toàn bộ lều dưới áp lực 200 L / m² / g trong 4 giờ) cũng như trong thực tế.(Tấm bạt phủ bằng chất liệu polyester có lớp phủ PU 2.000 mm, tấm trải bằng chất liệu polyethylene, 120 g/m², tất cả đường may đều được trám kín bằng băng liên kết nhiệt). Buồng ngủ bằng chất liệu polyester thoáng mát bên dưới tấm bạt phủ, ngăn tiếp xúc với những giọt nước ngưng đọng hình thành ở mặt trong của tấm bạt phủ.
5
Sức chịu gió
Tất cả lều đều được kiểm nghiệm khí động trên trục xoay với mỗi mặt của lều tiếp xúc với gió. Lều được dựng đúng cách, dây giằng được cột đúng vị trí xung quanh thì lều sẽ chịu đựng được tốc độ gió lên tới 40 km/g gần mặt đất (Cấp 5).
6
Một điểm để so sánh tác động môi trường của sản phẩm
Độ tác động đến môi trường của sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ báo khác nhau. Tổng điểm đánh giá ABCDE được cho là giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, balô...). Decathlon tự nguyện tham gia phương pháp tiếp cận thông tin về môi trường này. Để biết thêm thông tin, xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
7
Bảo hành
Tất cả sản phẩm lều do Decathlon kinh doanh đều được bảo hành 2 năm trong điều kiện sử dụng bình thường (bạn cần mang biên lai hoặc thẻ khách hàng thân thiết để chứng minh đã mua hàng tại Decathlon). Nếu gặp sự cố, hãy mang lều của bạn đến kiểm tra tại cửa hàng Decathlon gần nhất. Sửa chữa cọc và các bộ phận khác có tại cửa hàng Decathlon gần nhất.
Đặc tính
SỐ NGƯỜI3 NGƯỜI

DỰNG LỀUCỌC

TRỌNG LƯỢNG3,2 KG

CÔNG NGHỆFRESH&BLACK
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Sào : 95.0% Sợi thuỷ tinh, Sào : 5.0% Nhôm Lều bên trong : 55.0% Polyethylen, Lều bên trong : 45.0% Polyester (PES) Vải bên ngoài : 85.0% Polyester (PES), Vải bên ngoài : 15.0% Polyurethan (PU) Túi xách : 85.0% Polyester (PES), Túi xách : 15.0% Polyurethan (PU)

Bảo Quản
Bảo quản: sau khi sử dụng hoặc vệ sinh, bảo quản lều chỉ sau khi khô hoàn toàn để ngăn ngừa mùi và mốc.
    Hiển thị kết quả cho