Giày leo núi dã ngoại Arpenaz 50 cho nam - Xanh dương/ Xám

8354269

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho

leo núi dã ngoại nửa ngày trên địa hình thấp, trong thời tiết khô dọc theo đường dễ đi. Dành cho dã ngoại không thường xuyên.
Giày nhẹ, thoải mái, có độ bám tốt khi đi bộ dã ngoại cự li ngắn trong thiên nhiên.

Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Độ bámĐế CrossContact tạo độ bám tối ưu trên địa hình tự nhiên.
Độ đệm giàyMiếng đệm gót bằng chất liệu EVA giúp giảm sốc tốt trên vùng địa hình thấp.
Trọng lượng nhẹChỉ 322 g mỗi chiếc giày cỡ 9!
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Đế Crosscontact
Chúng tôi thiết kế phần đế dựa trên nghiên cứu trong thời gian dài trong phòng thí nghiệm kết hợp với cách lập công thức cao su đặc biệt giúp tối ưu hóa kết hợp giữa độ bám cứng và lực bám mềm. Thiết kế phần đế Arpenaz 50 tạo nhiều độ bám cứng hơn lực bám mềm. Lực bám mềm (traction): giúp bạn không bị trượt trên vùng đất mềm (bùn lầy hoặc khô). Độ bám cứng (grip): giúp bạn không bị trượt trên vùng đất cứng (ẩm hoặc khô).
2
Lời khuyên khi mua hàng
Mang thử giày, đứng lên, có mang tất dành cho leo núi dã ngoại. Thử nhiều mẫu hoặc cỡ khác nhau. Kiểm tra hai điểm sau về độ thoải mái: phần gót chân và phần phía trước của bàn chân dốc xuống. Tránh không bị ép chân khi mang thử giày. Thử đi lại quanh cửa hàng để kiểm tra độ thoải mái. Bắt đầu sử dụng giày dần dần trong lần đầu leo núi dã ngoại để tạo khuôn giày cho bàn chân.
3
Nên chọn cỡ giày nào?
Đối với dã ngoại, nên chọn cỡ lớn hơn cỡ thường mang một cỡ để đảm bảo thoải mái tối đa khi đi bộ xuống dốc và tránh cho mũi chân không chạm vào mũi giày. Lời khuyên: luôn cắt ngắn móng chân, và trước khi bắt đầu xuống dốc đảm bảo dây giày giữ chân không bị trượt về phần trước của giày.
4
Kiểm nghiệm thực tế
Tất cả sản phẩm giày của chúng tôi đều được kiểm nghiệm về độ tiện lợi và sử dụng bởi một nhóm người dùng trong các điều kiện giống như những gì sẽ gặp khi sử dụng. Quy trình thử nghiệm của chúng tôi lập nhóm gồm người quản lý sản phẩm và người dùng không liên quan với Quechua để kiểm nghiệm, phát triển và thông qua sản phẩm.
5
Kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm
Các kiểm nghiệm khác trong phòng thí nghiệm cũng được tiến hành để thông qua chất lượng của các thành phần sau: độ bền lỗ xỏ giày và dây buộc giày, đường may, độc chất, chống tia cực tím, khả năng chống mài mòn của đế và phần thân trên, tốc độ lão hóa.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần trên của : 50.0% Polyester (PES), Phần trên của : 50.0% Polyurethan (PU) Phần đế : 100.0% Cao su - dẻo nhiệt Viền : 90.0% Polyester (PES), Viền : 10.0% Ethylen Vinyl Acetat (EVA)

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả giày của chúng tôi đều được kiểm nghiệm về sử dụng và độ thoải mái bởi người dùng đại diện cho thị trường mục tiêu trong các điều kiện giống như những gì sẽ gặp khi sử dụng. Quy trình thử nghiệm đã lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và những người thử nghiệm độc lập để kiểm nghiệm nhằm cải thiện sản phẩm của chúng tôi.

Bảo Quản
bảo quản nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp.

Bảo dưỡng
Không giặt máy. Giặt bằng bàn chải trong nước xà phòng. Không được sấy bằng máy. Không được phơi khô gần nguồn nhiệt.

Reviews

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua