ÁO THUN BÓ SÁT TẬP FITNESS - XÁM

8352859

DOMYOS

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho tập cử tạ và tập luyện toàn diện (cross training).
Kiểu may vừa sát người, hỗ trợ vùng cơ khi tập luyện. Trang phục liền mảnh tạo cảm giác thoải mái và tự do vận động!

Lợi ích
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Bạn có biết?
Khi tập luyện thường xuyên ở cường độ thích hợp, tập cử tạ có thể giúp giảm cân, chống lại bệnh liên quan đến tuổi tác và lấy lại cảm giác cân bằng, tự tin.
2
Quy trình thiết kế các sản phẩm tập thể hình
Toàn bộ dòng sản phẩm tập cử tạ đều do người đam mê bộ môn này thiết kế, để phù hợp với những người cùng đam mê. Sản phẩm được thiết kế mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa độ bền, thoải mái và thoáng mát. Tại Domyos, chúng tôi làm việc cùng nhau để đảm bảo việc tập cử tạ và tập luyện toàn diện của bạn luôn thú vị. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm trong thực tế và chúng tôi thường xuyên điều chỉnh theo ý kiến của khách hàng.
3
Kiểm nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm của chúng tôi được thiết kế từ các thành phần đã qua kiểm nghiệm về tính thấm hút mồ hôi. Với trang bị phòng thí nghiệm R&D và sự hỗ trợ của các nhà khoa học, chúng tôi kiểm nghiệm từng thành phần một để xem chúng hoạt động như thế nào trong quá trình sử dụng thực tế, đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái nhất có thể cho việc tập luyện của bạn.
4
Tạo sao tập thể hình?
Tập thể hình (cử tạ) là môn thể thao giúp săn cơ và giúp cơ thể cường tráng hơn. Tập thể hình thường xuyên ở cường độ phù hợp sẽ giúp săn chắc cơ thể, và bất kỳ ai ở bất kỳ trình độ fitness nào đều có thể tập luyện. Ưu điểm lớn của môn thể thao này là bạn có thể tập luyện ở bất kỳ đâu — tại phòng gym, tại nhà và ngay cả ngoài trời tùy thuộc vào việc lựa chọn phương pháp tập luyện.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 72.0% Polyester (PES), Vải chính : 23.0% Polyamit, Vải chính : 5.0% Spandex

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm qua khâu giặt và phơi khô để đảm bảo bền dáng và giữ màu. Các kiểm nghiệm này thường xuyên được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập để giúp chúng tôi luôn đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng.

Reviews