Thảm Yoga Club 5 mm - Xanh dương

8346967

DOMYOS

570 000 VND

-20%

456 000 VND

Giá hấp dẫn! Thảm Yoga Club 5 mm - Xanh dương

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho bài tập yoga đơn giản hoặc yoga vận động: Hatha, ashtanga yoga, power yoga ...
Đệm yoga đa năng: có độ dày 5mm tạo cảm giác thoải mái, làm từ TPE hai màu (0% PVC). Sản phẩm tạo độ bám rất tốt trong các tư thế đòi hỏi độ khó cao nhất. Cỡ:185 cm x 61 cm. Trọng lượng: 750 gram.

Lợi ích
Mức độ thoải mái cho người dùngcó độ dày 5 mm, tạo sự cân bằng hoàn hảo về độ thoải mái và ổn định.
Độ nhámHai lớp TPE với kết cấu tích hợp. Chất liệu không trượt, ổn định.
Độ chắc chắnTạo dáng tối ưu khi thực hiện các tư thế thăng bằng.
Dễ vận chuyểnCó bao gồm dây đai xách.
Dễ duy trìChỉ cần lau chùi bằng mút xốp! Đệm nhanh khô. Chất liệu chống rách.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Lý do tập yoga?
Yoga, một hình thức tập luyện bắt nguồn từ Ấn Độ cổ đại, giúp tăng sự hài hòa giữa thể chất và tinh thần. Luyện tập thường xuyên giúp mang lại sự khoẻ mạnh cả về thể chất lẫn tinh thần. Giúp cơ thể trở nên linh hoạt, mạnh mẽ và săn chắc hơn. Mang lại sự tự tin, thư giãn và giảm căng thẳng.
2
Quy trình thiết kế sản phẩm tập yoga Domyos
Trong suốt buổi tập yoga, sự thoải mái là yếu tố rất quan trọng. Đó là lý do tất cả các loại thảm tập yoga của Domyos đều được thiết kế để bạn có thể tập luyện các tư thế một cách thoải mái. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để bạn có thể tập trung vào các tư thế và kiểm soát nhịp thở.
3
Chọn đệm yoga nào?
Đối với yoga đơn giản (hatha, yin, nidra, thư giãn, v.v.): ưu tiên chọn đệm thoải mái để bảo vệ đầu gối, các khớp và cổ chân và bảo vệ cho các tư thế đảo ngược (tư thế đứng bằng vai, tư thế hình lưỡi cày, v.v) vốn đòi hỏi đệm hỗ trợ ở vùng cổ và cột sống. Sử dụng đệm có độ dày từ 5 đến 8 mm. Đối với yoga vận động (ashtanga, vinyasa, hot yoga, v.v.): hình thức tập luyện này tập trung vào các tư thế đứng và tư thế thăng bằng. Ưu tiên loại thảm ổn định có độ bám tốt, dày từ 3 đến 5 mm.
4
TPE là gì?
TPE, một loại mút xốp đàn hồi nhiệt dẻo, là một chất liệu thay thế rất tốt cho PVC vì dễ tái chế hơn. Chất liệu này khi chạm vào có độ mềm mại và có độ bám rất tốt, hỗ trợ tối ưu cho các tư thế thăng bằng và các tư thế đứng. Tuy nhiên, nếu bạn đổ mồ hôi nhiều và cần nhiều độ bám hơn, chúng tôi đề xuất đặt thêm một tấm đệm cao su dày 1,5 mm lên trên.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Thảm moouse : 100.0% Mút xốp đàn hồi nhiệt dẻo Styrene Ethylene Butadiene Styrene( SEBS)
    Hiển thị kết quả cho