Đầu ngậm thiết bị thở một lớp dày cho nam - Đen

8334361

SUBEA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho cho người lặn scuba muốn thay đầu ngậm điều chỉnh lặn.
Đầu ngậm độc đáo được thiết kế giải phẫu học bởi nhóm bác sĩ chỉnh răng để thay đầu ngậm điều chỉnh lặn.

Lợi ích
Dễ chịu khi ngậmĐầu ngậm silicon độc đáo được thiết kế giải phẫu học bởi nhóm bác sĩ chỉnh răng.
Dễ tháo lắpChỉnh được cho tất cả đầu ngậm thiết bị thở Siết lại bằng dây thắt
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thiết bị thở SUBEA: đầu ngậm độc đáo được thiết kế giải phẫu học!
Đầu ngậm điều chỉnh này được thiết kế tạo thoải mái tối đa trong miệng nhờ hình dạng giải phẫu học do nhóm bác sĩ chỉnh răng phát triển. Hình dạng độc đáo của đầu ngậm này giúp dễ đưa vào bên trong miệng nhờ phần biên cắn, đế lưỡi và các độ dày và lớp dày khác nhau của chất liệu (lớp dày đơn và kép) có tính đến góc đóng quai hàm.
2
Mẹo bảo quản
Sau thời gian lặn đặc biệt ở cường độ cao hoặc sau một thời gian dài không sử dụng, TRIBORD đề xuất kiểm tra và bảo dưỡng hàng năm hoặc sau 100 lần lặn để duy trì đảm bảo an toàn.
3
Nhãn hiệu SUBEA nghĩa là gì?
Tribord Diving đã được đổi thành SUBEA, nhãn hiệu của Decathlon dành cho sản phẩm thể thao dưới nước (lặn ống thở, lặn scuba, lặn bắn cá và lặn tự do). Các nhãn dán trên mọi sản phẩm lặn của chúng tôi sẽ dần được thay thế. Vì sao gọi là SUBEA? Vì: SUBEA viết tắt từ "SUBaquatic Experiences are Amazing"! Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.subea.com
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Khung kim loại : 100.0% Silicon

Thử nghiệm
Đối tác kỹ thuật của chúng tôi: Planet Ocean, trung tâm lặn 5 sao của PADI có trụ sở đặt lại Tribord. Trung tâm sử dụng thiết bị lặn Tribord xuyên suốt cả năm. Nhóm các huấn luyện viên nghiêm túc tham gia vào phát triển sản phẩm lặn của chúng tôi. Từ giai đoạn thiết kế với nhóm gồm người quản lý, thiết kế và chế tạo sản phẩm cho đến kiểm nghiệm mẫu thử rồi kiểm nghiệm độ bền chống mòn trong thời gian dài, được nhóm người mới tập lặn và huấn luyện viên lặn hỗ trợ.

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả đầu ngậm thiết bị thở của chúng tôi cũng đã được phát triển thông qua việc kiểm tra khả năng sử dụng và độ thuận tiện (phân tích tĩnh, động và cơ sinh học) do DAN Europe tiến hành với tư cách là chuyên gia và nhà tư vấn độc lập.

Bảo Quản
Cần lưu ý bảo quản thiết bị lặn tránh xa các nguồn sinh ra khí ozone. Bảo quản thiết bị lặn ở nơi khô ráo, tránh nguồn nhiệt và ánh nắng trực tiếp.

Bảo dưỡng
Sau thời gian lặn đặc biệt ở cường độ cao hoặc sau một thời gian dài không hoạt động, TRIBORD đề xuất kiểm tra và bảo dưỡng hàng năm hoặc sau 100 lần lặn để duy trì đảm bảo an toàn.
    Hiển thị kết quả cho