Bóng golf INESIS 100 x12 - Trắng

8334028

INESIS

Giá

127 000 VND

Bóng golf INESIS 100 x12 - Trắng

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho chơi golf - người tập chơi golf
Rất thích hợp cho những loạt đánh golf đầu tiên

Lợi ích
Độ mềmĐộ nén và vật liệu cho độ mềm ở mức 1/5
Khả năng kiểm soát bóngĐộ truyền lực xoáy của cấu tạo 2 mảnh đạt mức 1/5
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Chi tiết tạo nên sự khác biệt!
Cấu tạo: Vỏ 2 mảnh: Lõi nhựa surlyn: Cao su Số lượng vết lõm: 440 Tỷ số nén: 85
2
Quy trình thiết kế của nhóm Inesis.
Chúng tôi thiết kế các sản phẩm đáp ứng được nhu cầu cho bạn khi chơi. INESIS, nhóm những người đam mê golf đã dựa vào ý kiến phản hồi của khách hàng để tiếp tục phát triển từng sản phẩm, để thời gian chơi golf luôn là một trải nghiệm thư giãn thoải mái.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Phần thân : 100.0% Cao su - Cao su butadien Đầu đạn : 100.0% Surlyn

Thử nghiệm
Chúng tôi dựa theo ý kiến của người chơi golf để đánh giá và duyệt sản phẩm golf. Chúng tôi tiếp nhận ý kiến phản hồi và đánh giá mà họ đưa ra về sản phẩm để xem xét và điều chỉnh hợp lý khi họ nhận xét chưa hài lòng. Bạn có thể xem lại đánh giá của khách hàng được đưa ra cho bóng 100 bên dưới và hãy tham gia giúp cải thiện sản phẩm của chúng tôi.

Thử nghiệm sản phẩm
Mẫu bóng này đã được kiểm nghiệm độ bền nhằm kiểm tra khả năng chịu chấn động sau nhiều lần đánh. Các kiểm nghiệm này do một phòng thí nghiệm độc lập tiến hành, nhằm đảm bảo bóng đạt các yêu cầu chất lượng của chúng tôi trong suốt quá trình sản xuất. Dù bóng đã được kiểm nghiệm, nếu bạn không hài lòng về chất lượng bóng, vui lòng ghi lại nhận xét!

Bảo dưỡng
Vệ sinh bóng golf càng thường xuyên càng tốt, lý tưởng nhất là giữa các lần đánh (giờ xuất phát và trước cú putting). Thường xuyên kiểm tra bóng golf để đảm bảo tình trạng bóng tốt để mang đến đường bay và độ chính xác cao hơn.

Reviews

    Các khách hàng Decathlon cũng đã mua