Quần dài chống thấm leo núi dã ngoại Forclaz 100 cho nam – Đen

8332514

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người leo núi dã ngoại muốn được bảo vệ khi trời mưa, gió và có tuyết, và muốn cơ thể luôn được khô thoáng.
Chống thấm, thoáng mát và dễ mặc kể cả chung với giày, quần dài này sẽ kết hợp với áo khoác chống thấm leo núi dã ngoại để giữ cho bạn khô thoáng ngay cả khi có bão lớn!

Lợi ích
Chống thấm nướcMàng chống thấm 8,000 mm. Đường ép chống thấm nước.
Thoát mồ hôiMàng có thể thấm hút ẩm (RET=12): hạn chế ngưng đọng hơi ẩm bên trong áo.
Độ thoáng khíKhóa kéo thông hơi hai bên: tăng cường kiểm soát độ ẩm.
Dễ mặcKhóa kéo độ dài 3/4 chân: có thể mặc phủ lên giày.
Trọng lượng nhẹTrọng lượng:690 g cỡ L.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin chọn cỡ và kiểu may
Kiểu may tiêu chuẩn. Có thể mặc bên ngoài quần dài, quần bó hoặc quần short leo núi dã ngoại. Xin lưu ý: Cảnh báo, không có đường may do có khóa kéo bên trên hai chân.
2
Hỗ trợ
Quai đeo quần có thể tháo và chỉnh chiều dài bằng các dây đai.
3
Điều chỉnh cỡ eo
Có dây đai + bộ phận khóa cài bằng nhựa hai bên eo.
4
Túi
2 túi để tay có khóa kéo.
5
Dễ mặc
Khóa kéo độ dài 3/4 chân giúp kéo khóa lên dễ dàng/ cởi ra không cần ngồi xuống hoặc tháo giày.
6
Chất liệu gia cố
Gấu quần được gia cố bằng các miếng đệm có độ bền cao, có khả năng chống rách và đứt.
7
Thành phần chính
Vải phủ hai lớp.
8
Lớp lót có đặc tính kỹ thuật
Sợi nỉ bông siêu nhỏ ở eo và đũng quần tạo thoải mái/ chất liệu nylon quanh đầu gối cung cấp độ thoải mái khi di chuyển và có độ bền cao/lưới trên phần đùi tăng sự thoáng mát.
9
Các sản phẩm mặc kèm đề xuất
Bảo quản sản phẩm: xử lý chống thấm nước dạng lỏng hoặc dạng phun trong máy giặt. Để phục hồi đặc tính chống thấm nước của vải và tối ưu hiệu năng của quần trong suốt thời gian sử dụng.
10
Thành phần chống thấm nước
Chúng tôi đo sức bền của vải đối với áp lực nước theo cột nước (mm) (theo tiêu chuẩn ISO 811). Áp suất nước chịu đựng càng cao thì sợi vải càng chống thấm nước. Thành phần sợi vải đạt mức điểm 2000 mm có thể chịu được áp lực 2000 mm nước (tương đương với một cơn mưa kéo dài hai giờ).
11
Chống thấm nước
Áo này đã được kiểm nghiệm trong điều kiện trời mưa 100 lít nước/m²/giờ trong 3 giờ. Kiểm nghiệm này mô phỏng các điều kiện của cơn bão mạnh trên núi.
12
Thành phần có lớp phủ keo hoặc lớp phủ dán
Lớp lót keo: giống như lớp "sơn" được sử dụng trên phần mặt dưới của vải để tạo khả năng chống thấm đồng thời vẫn cho độ thoáng mát. Lớp phủ keo thường ít tốn kém hơn lớp phủ dán và yêu cầu phải có lớp lót bảo vệ. Lớp phủ dán: giống như màng nhựa rất mỏng (bằng polyurethane) tạo khả năng chống thấm cho thành phần chất liệu đồng thời vẫn cho độ thoáng mát. Lớp phủ dán có gờ, mềm, nhẹ, bền và thường có tính thông hơi hơn so với lớp phủ keo.
13
Độ thoáng mát của các thành phần
Để tìm hiểu vải có thoáng mát hay không, chúng tôi kiểm tra trở bay hơi hoặc RET của vải (theo tiêu chuẩn ISO 11092). Vải có trở bay hơi càng thấp, lượng mồ hôi tiết ra do hoạt động sẽ bay hơi càng nhiều, và độ thoáng mát của vải càng cao. Ví dụ: RET < 9 = vải cực kỳ thoáng mát / 9
14
Độ thoáng mát
Bên cạnh chất liệu vải thoáng mát, Quechua còn phát triển các giải pháp kỹ thuật (khóa kéo, thông hơi, lưới...) để cải thiện khả năng thông hơi cho toàn bộ áo khoác và quần dài leo núi dã ngoại. Các vị trí thông hơi này giúp điều tiết nhiệt độ bên trong quần áo và dễ dàng chuyển mồ hôi do cơ thể tạo ra ra bên ngoài trong khi tập luyện.
15
Không bám nước
Vải không bám nước là khi nước trượt trên bề mặt vải mà không thể thấm qua. Tính năng này giúp vải tránh bị căng phồng và giữ cho vải nhẹ, thoáng mát và ấm. Đặc tính không bám nước có được bằng cách xử lý mặt ngoài sợi vải. Việc phục hồi tính năng này phải được thực hiện trong suốt thời gian sử dụng (sau mỗi ba lần giặt). Tất cả quần dài của Quechua đều được xử lý chống thấm.
Đặc tính
Trọng lượng560g cỡ XL.

CỡS đến XXXL.

Màu sắcthan anthracite / đen.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Tấm đệm vai : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Đội ngũ thiết kế của chúng tôi được đặt tại chân núi Mont-Blanc, vùng Haute-Savoie (Pháp). Chúng tôi liên tục sáng tạo và phát triển các sản phẩm mẫu mã đẹp, đơn giản với công nghệ tiên tiến. Sau đó, sản phẩm được thử nghiệm khắt khe trong thực tế vì chúng tôi tin rằng chỉ bằng cách kiểm nghiệm nghiêm ngặt trong điều kiện thực tế như khi bạn sử dụng sản phẩm thì chúng tôi mới có thể tiếp tục mang lại những sản phẩm tốt hơn nữa.

Bảo Quản
Hãy kiểm tra thật kỹ lớp vải chống thấm, phải hoàn toàn khô ráo trước khi gấp cất.

Bảo dưỡng
Giặt ở 30°C. Sử dụng bột giặt lỏng, không được thêm nước xả vải. Kéo khóa và dây đai trước khi giặt. Sau mỗi lần giặt, nên phục hồi tính không thấm nước của vải bằng biện pháp thích hợp. Tất cả cửa hàng Decathlon cung cấp bộ sản phẩm chuyên dụng giúp bảo quản loại vải không thấm nước và thoáng mát. Các sản phẩm này giúp tối ưu hóa hiệu suất của quần áo trong suốt thời gian sử dụng.
    Hiển thị kết quả cho