Balô leo núi dã ngoại FORCLAZ 50 EASYFIT cho TRẺ EM - Đỏ

8332432

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho Trẻ em từ 11 đến 14 tuổi muốn leo núi dã ngoại hoặc cắm trại vài ngày. Thiết kế dễ điều chỉnh đảm bảo đeo vào vừa vặn
balô để leo núi dã ngoại hoặc cắm trại vài ngày nhờ có sức chứa lớn. Thiết kế dễ điều chỉnh giúp nhanh chóng chỉnh quai đeo và lưng.

Lợi ích
Dung lượngThể tích 51 lít /trọng lượng 1400 g/ kích cỡ balô khi đầy: c67* d28* s26
Dễ mang theoLưng và quai đeo thích hợp cho trẻ em. Quai đeo ngực. Thiết kế dễ điều chỉnh
Độ thoáng khíCó mút cuộn ở lưng giúp lưu thông khí
Nhiều ngănTúi: 1 túi trong, 3 túi ngoài, Vòng móc gậy. Túi lưới trước. Túi đáy lấy đồ
Chống ma sátBảo hành 10 năm
Bảo Hành10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
KIỂM NGHIỆM KHI SỬ DỤNG
Tất cả balô của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong thực tế bởi bộ phận tiêu biểu người dùng là đối tượng thiết kế của sản phẩm, trong các điều kiện giống như những gì bạn sẽ gặp khi sử dụng. Cụ thể, "Quy trình thử nghiệm" của chúng tôi lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và người dùng không liên quan với QUECHUA để kiểm nghiệm, phát triển và thông qua sản phẩm.
2
KIỂM NGHIỆM KỸ THUẬT CHO BALÔ
Chúng tôi tiến hành kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm để kiểm tra các thành phần: vải, khóa cài, quai đeo, phần đệm, khóa kéo... Ví dụ, đối với vải: độ bền chống mài mòn, độ bền kéo, độ bền màu dưới tác động của tia cực tím, khi giặt giũ...Sau đó kiểm nghiệm trên sản phẩm cuối cùng tái tạo sức kéo căng gia tăng trên balô qua nhiều năm, để kiểm soát độ bền của các đầu nối: chúng tôi treo balô lên, chất vật nặng được đặt trên người giả để mô phỏng chuyển động đi bộ nhanh của người đi bộ dã ngoại.
3
Bảo hành 10 năm, đối tác kỹ thuật
Dịch vụ nghiên cứu và phát triển các sản phẩm vải dày vốn được một đối tác của Quechua nghiên cứu và phê duyệt các thành phần và bộ phận đã hoàn tất kiểm nghiệm mô phỏng quá trình lão hóa của balô. Các kiểm nghiệm này tập trung vào các thành phần, đường may và sản phẩm cuối cùng. Kết quả cho phép Quechua bảo hành trong thời hạn 10 năm cho balô đã qua kiểm nghiệm kể từ ngày mua ghi trên biên nhận.
4
"Bảo hành 10 năm, điều khoản
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ lỗi do mài mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo tiêu chuẩn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này chỉ áp dụng khi xuất trình biên nhận và sản phẩm, khi đó sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí nếu còn trong thời gian bảo hành. Bảo hành thương mại này không loại trừ các chính sách bảo hành áp dụng theo luật định của từng quốc gia và/hoặc Nhà nước.
5
Cách đo thể tích balô?
"Thể tích của mỗi balô được tính bằng phương pháp tiêu chuẩn: Chúng tôi sử dụng các quả bóng nhỏ để lấp đầy ngăn chính cũng như mỗi túi. Sau đó chúng tôi mang các quả bóng đưa vào bình chứa chia độ có mức thể tích tương đương theo lít với dung sai trong phạm vi vài %. Trọng lượng khi xẹp là trọng lượng được hiển thị theo vật mẫu tham chiếu. Có thể có chênh lệch không đáng kể
6
Điều chỉnh balô như thế nào?
TRƯỚC TIÊN, MỞ tất cả khóa cài (quai đeo vai, dây trợ lực). ĐEO BALÔ VÀO. Đối với balô từ 50 lít trở lên, ĐẶT DÂY ĐAI TRÊN PHẦN HÔNG (ôm khít vùng xương chậu) RỒI SIẾT LẠI.. Đối với thể tích nhỏ hơn, đặt dây đai quanh thắt lưng. SIẾT CHẶT QUAI ĐEO VAI. Cuối cùng, điều chỉnh dây đeo lưng theo ý muốn.
7
Cách điều chỉnh chiều cao balô?
Điều chỉnh chiều dài dây theo ý muốn, sau đó điều chỉnh balô (xem "Điều chỉnh balô như thế nào?""). Với dây đai trên xương chậu, quai đeo vai nên che phía trước vai, và dây đeo lưng (cũng có thể điều chỉnh chiều cao dây) để tạo thành một góc 45° (các dây này không được để tháo nằm ngang hoặc dọc). Khi đeo thử, nếu lưng quá ngắn hoặc quá dài, hãy chỉnh lại và đeo thử lại đến khi cảm thấy vừa ý.
8
“Thiết kế Easyfit
Có thể điều chỉnh balô trong khi đeo chỉ bằng một thao tác theo cách trực quan tốt nhất để vừa vặn với vóc người: Tất cả sẽ mang lại cho bạn cảm giác thoải mái tối đa.
9
"Điều chỉnh balô Forclaz EasyFit như thế nào?
TRƯỚC TIÊN, MỞ tất cả khóa cài (quai đeo vai, dây trợ lực). ĐEO BALÔ VÀO. ĐẶT DÂY ĐAI TRÊN PHẦN HÔNG (ôm khít vùng xương chậu) RỒI SIẾT LẠI. Sau đó KÉO QUAI ĐEO Easyfit, phần quai đeo sẽ ở quanh phần vai. Cuối cùng, điều chỉnh dây đeo lưng theo ý muốn.
10
"Kiểm nghiệm tính hiệu quả của thiết kế EasyFit do bộ phận Nghiên Cứu và Phát Triển của chúng tôi thực hiện
Thiết kế thoải mái: Thời gian thực tế điều chỉnh với balô Easyfit ngắn hơn 2,3 lần. Và số lần quay lại vị trí điều chỉnh ban đầu = 0 cho balô Easyfit. Không được thay đổi đặc tính có sẵn của balô so với bất kỳ balô điều chỉnh thông thường: Sự tiện lợi của balô EasyFit được yêu thích hơn đáng kể, tới 4% theo thống kê của Friedmann, và hơn 6 lần so với balô điều chỉnh thông thường.
11
“Chất đồ vào balô như thế nào?
Đặt túi ngủ ở phần lưng balô. Đặt đồ đạc nặng ở phần lưng balô (lều, bếp cắm trại, thực phẩm). Đặt quần áo xung quanh. Nên đặt tấm trải nằm phía dưới cửa lấy đồ, và có thể đặt lều phía dưới balô nếu bên trong không còn chỗ. Giữ áo nỉ bông và áo khoác chống thấm ở vị trí dễ lấy. Đặt các vật dụng "nhỏ" dùng hàng ngày (kem chống nắng, bản đồ, kính...) trong các túi. Túi đựng nước thường được đặt trong ngăn chạy dọc lưng.
12
Biện pháp bảo vệ môi trường
Decathlon và Quechua quyết định thông báo cho bạn về tác động đến môi trường của sản phẩm balô leo núi dã ngoại trong toàn bộ thời gian sử dụng sản phẩm. Công việc này là kết quả của một thí nghiệm bắt đầu vào tháng 7/2011 cùng với Bộ Sinh thái Pháp. Điểm ABCDE chỉ được gán theo so sánh giữa các sản phẩm balô của Quechua. Có thể tìm thấy chi itết về dự án này và phương pháp tính toán trên trang: www.oxylane.com/20/demarche-environnementale
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES) Vải bên ngoài : 100.0% Polyamit

Bảo Quản
Bảo quản balô ở nơi khô ráo.

Bảo dưỡng
Để đảm bảo chất liệu giữ được đặc tính (đặc biệt là chống thấm nước), chúng tôi khuyến nghị không được giặt máy, sấy bằng máy, giặt khô hoặc sử dụng chất tẩy. Không được là. Để lau balô bằng tay, nên sử dụng nước xà phòng ấm và bàn chải nếu cần. Sau vài năm sử dụng, bạn có thể xử lý vải bằng bình xịt "chống thấm".
    Hiển thị kết quả cho