Balô leo núi dã ngoại Arpenaz 30L- Đen

8332414

QUECHUA

Dành cho đi leo núi dã ngoại cả ngày.
30 L: Balô gọn nhẹ - rất hữu ích cho các chuyến dã ngoại ngắn cả ngày. Dễ lấy đồ bên trong nhờ ngăn lấy đồ có miếng dán.

Sản phẩm hết hàng. Vui lòng liên hệ cskh@decathlon.com hoặc gọi hotline 0938381668.

Lợi ích
Dung lượngThể tích: 30 l / Trọng lượng:510 g / Cỡ: Cao 56 cm Dài 26 cm, Rộng 26 cm.
Dễ mang theo1 móc ngón cái ngoài. Quai đeo ngực. Dây đai.
Độ thoáng khíPhần lưng đơn giản, không có hệ thống thông hơi.
Nhiều ngănTúi: 1 túi ngoài, 1 túi trong, 2 túi lưới bên.
Chống ma sátBảo hành 10 năm.
Bảo Hành10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm
Các thành phần balô được chứng nhận kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm về sợi vải, khóa cài, dây đai, mút, khóa kéo...Sợi vải được kiểm nghiệm về độ bền chống cọ xát, độ bền kéo, độ bền màu dưới tác động của tia cực tím, khi giặt giũ, chống thấm...Kiểm nghiệm trên sản phẩm cuối cùng theo đó tăng ảnh hưởng của tác động trên balô qua nhiều năm, để kiểm tra độ bền của các bộ phận: Balô được chất nặng sau đó đặt trên người giả để mô phỏng chuyển động đi bộ nhanh qua hàng ngàn chu kỳ.
2
Bảo hành 10 năm, đối tác kỹ thuật
Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm may mặc loại lớn thuộc đối tác của Quechua hiện đang nghiên cứu và phê duyệt các thành phần và bộ phận, đã hoàn tất thử nghiệm mô phỏng quá trình lão hóa của balô. Các kiểm nghiệm tập trung vào các thành phần, đường may và sản phẩm cuối cùng. Nhờ kết quả của các kiểm nghiệm này, Quechua có thể bảo hành cho tất cả balô qua kiểm nghiệm trong thời hạn 10 năm kể từ ngày mua ghi trên biên nhận bán hàng.
3
Bảo hành 10 năm, điều kiện
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ lỗi do hao mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo tiêu chuẩn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này sẽ chỉ được thực hiện khi xuất trình biên nhận và sản phẩm. Nếu vẫn còn trong thời hạn bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành thương mại này không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành áp dụng theo luật định tại quốc gia nơi mua balô.
4
Cách đo thể tích?
Thể tích của mỗi balô được tính bằng phương pháp tiêu chuẩn: chúng tôi sử dụng các quả bóng nhỏ để lấp đầy ngăn chính cũng như mỗi túi. Sau đó chúng tôi mang các quả bóng đưa vào bình chứa chia độ có mức thể tích tương đương theo lít.
5
Cách điều chỉnh balô?
Đặt túi ngủ dưới đáy. Đặt đồ đạc nặng gần phần lưng (lều, bếp cắm trại, thực phẩm). Đặt quần áo xung quanh những vật dụng này. Nên đặt tấm trải nằm phía dưới cửa lấy đồ và nên đặt lều phía dưới balô nếu bên trong không còn chỗ. Giữ áo nỉ bông và áo jacket chống thấm nước mưa gần phần tay. Đặt các vật dụng nhỏ dùng hàng ngày (kem chống nắng, bản đồ, kính...) trong các túi. Nếu mang túi nước uống (túi nước), có thể đặt túi nước trong túi đặc biệt dọc lưng.
6
Đo lường tác động môi trường
Mức độ tác động đến môi trường của từng sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ số khác nhau. Thang điểm tổng ABCDE giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng về môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, balô...). Decathlon tự nguyện ủng hộ quy trình dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm balô của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong thực tế bởi người dùng trên thị trường, trong các điều kiện thực tế khi sử dụng. Công tác thực nghiệm đã lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và những cá nhân không liên quan đến QUECHUA để kiểm nghiệm, cải thiện và kiểm duyệt sản phẩm của chúng tôi.

Bảo Quản
Bảo quản balô ở nơi khô ráo.

Bảo dưỡng
Để đảm bảo chất liệu giữ được đặc tính (đặc biệt là chống thấm nước), chúng tôi khuyến nghị không được giặt máy, sấy khô, giặt khô hoặc tẩy balô. Không được là. Để vệ sinh balô bằng tay, sử dụng nước xà phòng ấm và bàn chải nếu cần. Sau vài năm sử dụng, bạn nên phục hồi đặc tính chống thấm nước của sợi vải bằng bình xịt chống thấm.
Lọc theo:
Tốt trong tầm giá
Used for 3 đến 6 tuần
Thiếc kế đơn giản gọn nhẹ, phù hợp dã ngoại ngắn ngày, gía hợp lý.
sản phậm không như mong đợi
Vải ba lô rất mỏng,có cảm giác ko chắc chắn và thấy nếu đeo sẽ nóng lưng,không được như mong đợi,giá không rẻ cũng không đắt
không hài lòng lắm
Used for 1 tuần hoặc ít hơn
Mình đã mua sản phẩm này và mình có một số cảm nhận như sau:
- Về ưu điểm: ba lô rất nhẹ, gấp lại rất là gọn. cảm giác mang balo khá thoải mái, êm lưng.
- nhược điểm: vải balo khá mỏng, đã có hiện tượng sờn nhẹ; trong túi lưới còn có dính vài lá me khô (không biết có phải hàng đã trưng bày lâu rồi hay không). Đường chỉ khâu trên balo nhìn không được chắc chắn, khi kéo dãn mối khâu ra một chút thì thấy đường chỉ hở rất rõ. balo khá nhỏ so với tưởng tượng của mình. nhà sản xuất cũng không nói rõ balo có thể đựng được trọng lượng bao nhiêu kg. Nhà sản xuất cam kết bảo hành trong 10 năm, không biết balo này chịu đựng được bao lâu đây. Mình đang cân nhắc xem có nên trả lại không.
  • 1
Hiển thị kết quả cho