Đồng hồ đếm giờ chống sốc W700xc M SWIP - Đen

8332151

KALENJI

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho vận động viên thường xuyên đến chuyên sâu, muốn 1 chiếc đồng hồ chắc bền để giúp họ tiến bộ, cải thiện sức bền hoặc giảm cân.
Thiết kế bền vững với thời gian và giúp bạn tiến bộ!

Lợi ích
Đo lường các thông sốĐồng hồ bấm giờ 1/100, đèn nền, chuông báo, ngày tháng
Hướng dẫnĐồng hồ bấm giờ đếm ngược thời gian với 4 lần đo để thiết lậpcác buổi luyện tập
Độ bềnVỏ đồng hồ gia cố giúp chống sốc.
Chống thấmDành cho tất cả các môn thể thao nước (10 ATM/100 m). Nút có thể vặn trong nước
Khả năng tùy biếnChọn màu dây để thay đổi đồng hồ (tùy chọn).
Chống nướcChịu được nước hồ (chlorine), nước biển (muối) và mồ hôi.
Dễ tháo lắpViệc thay dây đồng hồ đơn giản (không cần dụng cụ) với cơ cấu trượt độc đáo
Dễ sử dụngHiển thị hình ảnh để dễ điều chỉnh
Bảo HànhĐể riêng các bộ phận có sẵn (pin và dây) để bảo đảm sử dụng đúng: 2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
bổ sung
Đây là sản phẩm chắc chắn nhất trong dòng sản phẩm đồng hồ của Geonaute. Đồng hồ W700xc M được thiết kế để sử dụng cho tất cả các môn thể thao. Vỏ đồng hồ được gia cố bằng polyurethane linh hoạt để tăng cường bảo vệ chống lại tác nhân bên ngoài. W700xc M chống thấm nước dành cho tất cả các môn thể thao nước(10 ATM/100 m), các nút được thiết kế để vặn trong nước mà không ảnh hưởng đến độ kín nước của đồng hồ.
2
Bài tập có thể thay đổi
Lập kế hoạch cho các bài tập chạy biến tốc. Có thể cụ thể: - thời gian KHỞI ĐỘNG - các bài tập nhanh/tăng tốc (CHẠY) - các bài tập chậm/hồi phục (NGHỈ) - số lần muốn lặp lại vòng CHẠY+ NGHỈ (LẶP LẠI) - thời gian kéo căng/kết thúc phiên tập (THẢ LỎNG).
3
Tiến bộ, giảm cân và nâng cao sức bền
Nếu muốn giảm cân, cải thiện hiệu suất và đạt được tiến bộ, điều quan trọng là cần phải phân chia thời gian của mình trong thời gian luyện tập. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thay đổi bài tập cường độ nhanh và bài tập cường độ chậm. Điều này giúp các hoạt động bớt đơn điệu!
4
Ví dụ bài tập luyện có thay đổi
Ví dụ: nếu bạn muốn tập thể dục trong 45 phút, bạn có thể thiết lập như sau: KHỞI ĐỘNG: 15 phút CHẠY: 30 giây NGHỈ: 30 giây LẶP LẠI: 15 Bạn sẽ lặp lại vòng 15 bài chạy biến tốc, bao gồm 30 giây tăng tốc và 30 giây hồi phục THẢ LỎNG: 15 phút để hoàn thành bài tập và kéo căng
5
Hệ thống SWIP
HỆ THỐNG SWIP là một hệ thống đi kèm đặc biệt giúp thay dây đeo dễ dàng không cần phải sử dụng dụng cụ tháo. Chỉ cần trượt dây ra hoặc trượt dây vào. Thiết kế gợn sóng của hệ thống đi kèm bảo đảm độ chắc bền của dây đồng hồ. Dây STRAP M tùy chọn (hoặc dây SWIP) tương thích với mẫu W500M SWIP, W500+M SWIP, W700XC M SWIP, A300M SWIP, A300+ M SWIP, SWIP DIGITAL M, SWIP ANALOG M và X-Cross 400M.
6
Cách chọn đồng hồ Geonaute
Phạm vi số: - W100 (không chơi thường xuyên): đồng hồ bấm giờ, 2 cỡ. - W200 (chơi thường xuyên): Đồng hồ bấm giờ 1/100, bộ đếm ngược lặp lại, đèn nền, chuông báo, 2 cỡ. - W500 (môn thể thao với cường độ trung bình và cao): cấu hình đầy đủ, đồng hồ bấm giờ 1/100, đèn nền, chuông báo, dây đồng hồ SWIP. Có 3 mẫu. - W700XC (môn thể thao với cường độ trung bình và cao): chống sốc, cấu hình đầy đủ, đồng hồ bấm giờ 1/100, đèn nền, chuông báo, dây đồng hồ SWIP.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Khung xe : 65.0% Polycarbonat (PC), Khung xe : 35.0% Cao su - dẻo nhiệt Cổ tay : 90.0% Cao su - dẻo nhiệt, Cổ tay : 10.0% Thép không rỉ Sàn ván : 70.0% Epoxy, Sàn ván : 30.0% Đồng

Thử nghiệm sản phẩm
Trong 20 qua, đội ngũ Geonaute chúng tôi đã thiết kế đồng hồ cho các hoạt động thể thao. Trong giai đoạn phát triển của mình, mỗi mẫu trải qua hơn 30 bài kiểm tra riêng biệt, sau đó các đồng hồ được kiểm tra thực tế tại hiện trường bởi đội ngũ kiểm tra của chúng tôi.

Bảo dưỡng
Thường xuyên rửa phía bên trong đồng hồ bằng nước sạch để loại bỏ các mảng bám bên ngoài có thể tích tụ (kem, xà phòng v.v.). Dịch vụ hậu mãi đi kèm mẫu này và với tất cả đồng hồ của chúng tôi: thay pin. Pin tham chiếu CR2025 Liên hệ một trong những đại lý bán lẻ của chúng tôi.
    Hiển thị kết quả cho