Đồng hồ thể thao W500 M swip cho nam - Đen

8332145

KALENJI

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho những vận động viên chuyên sâu muốn tiến bộ: cải thiện sức bền hoặc giảm cân.
Thay đổi buổi tập luyện để bảo đảm tiến độ!

Lợi ích
Đo lường các thông sốĐồng hồ bấm giờ 1/100, đèn nền, chuông báo, ngày tháng.
Hướng dẫnĐồng hồ bấm giờ đếm ngược thời gian với 4 lần đo để thiết lập các buổi luyện tập
Chống thấmPhù hợp đeo đi bơi (5ATM hoặc 50m). Nút có thể vặn dưới nước.
Khả năng tùy biếnChọn màu dây để thay đổi đồng hồ (tùy chọn).
Nhận dạngSố lớn dễ nhìn trong khi chơi thể thao.
Chống nướcChịu được nước hồ (chlorine), nước biển (muối) và mồ hôi.
Dễ tháo lắpViệc thay dây đồng hồ đơn giản (không cần dụng cụ) với cơ cấu trượt độc đáo
Dễ sử dụngDễ cài đặt với hiển thị màn hình.
Bảo HànhĐể riêng các bộ phận có sẵn (pin và dây) để bảo đảm sử dụng đúng: 2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin thêm về sản phẩm
Thiết kế bài tập riêng để chia thời gian và công sức. Có thể định nghĩa: - thời gian KHỞI ĐỘNG - thời gian luyện tập nhanh/tăng tốc (CHẠY) - thời gian luyện tập chậm/hồi phục (NGHỈ NGƠI) - số lần muốn lặp lại vòng CHẠY+ NGHỈ (LẶP LẠI) - thời gian kéo căng/kết thúc buổi tập (THẢ LỎNG).
2
Tiến bộ, giảm cân và nâng cao sức bền
Nếu muốn giảm cân, cải thiện hiệu suất và đạt được tiến bộ, điều quan trọng là cần phải phân chia thời gian của mình trong thời gian luyện tập. Điều này có nghĩa là bạn sẽ thay đổi bài tập cường độ nhanh và bài tập cường độ chậm. Điều này giúp các hoạt động bớt đơn điệu!
3
Ví dụ bài tập luyện có thay đổi
Ví dụ: nếu muốn tập thể dục trong 45 phút, bạn có thể thiết lập như sau: KHỞI ĐỘNG: 15 phút CHẠY: 30 giây NGHỈ: 30 giây LẶP LẠI: 15 Bạn sẽ lặp lại một vòng gồm 15 lần tập luyện riêng biệt bao gồm 30 giây tăng tốc và 30 giây hồi phục THẢ LỎNG: 15 phút để hoàn thành bài tập và kéo căng
4
Hệ thống SWIP
HỆ THỐNG SWIP là một hệ thống đi kèm đặc biệt giúp thay dây đeo dễ dàng không cần phải sử dụng dụng cụ tháo. Chỉ cần trượt dây ra hoặc trượt dây vào. Thiết kế gợn sóng của hệ thống đi kèm bảo đảm độ chắc bền của dây đồng hồ. Dây STRAP M tùy chọn (hoặc dây SWIP) tương thích với mẫu W500M SWIP, W500+M SWIP, W700XC M SWIP, A300M SWIP, A300+ M SWIP, SWIP DIGITAL M, SWIP ANALOG M và X-Cross 400M.
5
Cách chọn đồng hồ Geonaute
Phạm vi số: - W100 (môn thể thao chơi không thường xuyên): đồng hồ bấm giờ, 2 cỡ. - W200 (môn thể thao chơi thường xuyên): Đồng hồ bấm giờ 1/100, bộ đếm ngược lặp lại, đèn nền, chuông báo, 2 cỡ. - W500 (môn thể thao với cường độ trung bình và cao): cấu hình đầy đủ, đồng hồ bấm giờ 1/100, đèn nền, chuông báo, dây đồng hồ SWIP. Có 3 mẫu. - W700XC (môn thể thao với cường độ trung bình và cao): chống sốc, cấu hình đầy đủ, đồng hồ bấm giờ 1/100, đèn nền, chuông báo, dây đồng hồ SWIP.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Cổ tay : 90.0% Cao su - dẻo nhiệt, Cổ tay : 10.0% Thép không rỉ Khung xe : 90.0% Polycacbonat - Acrylonitrin Butadiene Styren, Khung xe : 10.0% Methacrylat polymethyl Sàn ván : 70.0% Epoxy, Sàn ván : 30.0% Đồng

Thử nghiệm sản phẩm
Trong 20 qua, đội ngũ Geonaute chúng tôi đã thiết kế đồng hồ phù hợp với các môn thể thao. Trong suốt giai đoạn phát triển, mỗi mẫu đã trải qua trên 30 bài kiểm tra khác nhau và được kiểm tra thực tế tại hiện trường bởi đội ngũ kiểm tra của chúng tôi.

Bảo dưỡng
Thường xuyên rửa phía bên trong đồng hồ bằng nước sạch để loại bỏ các mảng bám bên ngoài có thể tích tụ (kem, xà phòng v.v.). Dịch vụ hậu mãi đi kèm mẫu này và với tất cả đồng hồ của chúng tôi: thay pin. Pin tham chiếu: CR2025 Liên hệ một trong các đại lý bán lẻ của chúng tôi.
    Hiển thị kết quả cho