Đồng hồ thể thao điện tử hẹn giờ W100 S cho nữ và trẻ em - Đen

8332130

KALENJI

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người tập thể thao không thường xuyên muốn tìm mua đồng hồ dễ sử dụng.
Đồng hồ chống thấm nước có chức năng bấm giờ với mức giá tốt.

Lợi ích
Đo lường các thông sốBấm giờ. Độ chính xác: 1 giây đến 59 phút, sau đó 1 phút đến 99 tiếng
Chống thấmPhù hợp với bơi lội (5ATM hoặc 50m). Có thể sử dụng nút bấm ở dưới nước.
Nhận dạngChữ số lớn đem đến khả năng dễ nhìn hoàn hảo khi tập thể thao.
Chống nướcChống nước bể bơi (clo), nước biển (muối) và mồ hôi.
Dễ sử dụngDễ dàng thiết lập với hình ảnh màn hình và 2 nút bấm.
Bảo HànhTính sẵn có của phụ tùng (pin) cần thiết để sử dụng sản phẩm: 2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Lợi ích bổ sung của sản phẩm
Một chiếc đồng hồ dễ sử dụng với chức năng bấm giờ để tính thời gian cho bài tập luyện. Bạn có biết? Để luôn khỏe mạnh, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị người lớn (18 đến 64 tuổi) nên dành ít nhất 150 phút/tuần tập các bài tập sức bền cường độ vừa phải. Các hoạt động tập sức bền nên kéo dài ít nhất 10 phút. Tức là tập 30 phút một ngày, 5 ngày một tuần.
2
Cách chọn đồng hồ Geonaute
Khoảng số: - W100 (thể thao không thường xuyên): bấm giờ, 2 cỡ. - W200 (thể thao thường xuyên): bấm giờ 1/100s, đếm ngược lặp, đèn nền, báo thức, 2 cỡ. - W500 (thể thao thường xuyên đến cường độ cao): đầy đủ cấu hình, bấm giờ 1/100s, đèn nền, báo thức, dây đeo cổ tay SWIP. Hiện có 3 mẫu. - W700XC (thể thao thường xuyên đến cường độ cao): chống sốc, đầy đủ cấu hình, bấm giờ 1/100s, đèn nền, báo thức, dây đeo cổ tay SWIP.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Cổ tay : 90.0% Cao su - dẻo nhiệt, Cổ tay : 10.0% Thép không rỉ Khung xe : 90.0% Polycacbonat - Acrylonitrin Butadiene Styren, Khung xe : 10.0% Methacrylat polymethyl Sàn ván : 70.0% Epoxy, Sàn ván : 30.0% Đồng

Thử nghiệm sản phẩm
Đội ngũ Geonaute của chúng tôi đã thiết kế đồng hồ dành cho thể thao trong suốt 20 năm. Trong giai đoạn phát triển, mỗi mẫu sản phẩm đều trải qua 30 cuộc kiểm nghiệm riêng biệt và được kiểm nghiệm trong điều kiện sử dụng thực tế bởi đội kiểm nghiệm của chúng tôi.

Bảo dưỡng
Thường xuyên vệ sinh mặt trong của đồng hồ bằng nước sạch để loại bỏ cặn bẩn bên ngoài có thể bị tích tụ trên đồng hồ (kem, xà phòng, v.v...). Mẫu sản phẩm này và mọi dòng sản phẩm của chúng tôi đều đi kèm dịch vụ hậu mãi: thay pin . Liên hệ với đại lý bán lẻ của chúng tôi. Pin tham khảo: CR2016
    Hiển thị kết quả cho