Đồng hồ bấm giờ W100 M cho nam - Đen

8332129

KALENJI

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho vận động viên không thường xuyên tìm một chiếc đồng hồ thân thiện.
Đồng hồ với khả năng chịu nước với đồng hồ bấm giờ bán với giá phải chăng.

Sản phẩm hết hàng. Vui lòng liên hệ cskh@decathlon.com hoặc gọi hotline 0938381668.

Lợi ích
Đo lường các thông sốĐồng hồ bấm giờ. Độ chính xác: 1 giây đến 59 phút sau đó 1 phút đến 99 giờ
Chống thấmPhù hợp đeo đi bơi (5ATM hoặc 50m). Nút có thể vặn dưới nước.
Nhận dạngSố lớn dễ nhìn trong khi chơi thể thao.
Chống nướcChịu được nước hồ (chlorine), nước biển (muối) và mồ hôi.
Dễ sử dụngDễ cài đặt với hiển thị màn hình và 2 nút.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Thông tin thêm về sản phẩm
Đồng hồ rất dễ sử dụng với đồng hồ bấm giờ để tính thời gian tập luyện. Bạn có biết? Để có sức khoẻ tốt, Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) khuyến nghị người lớn (18 đến 64 tuổi) thực hiện bài tập luyện sức bền với cường độ trung bình với thời lượng ít nhất 150 phút trong một tuần. Các hoạt động luyện sức bền phải được thực hiện trong thời gian ít nhất 10 phút. Cần thực hiện 30 phút tập luyện mỗi ngày, 5 ngày mỗi tuần.
2
Cách chọn đồng hồ Geonaute
Phạm vi số: - W100 (môn thể thao chơi không thường xuyên): đồng hồ bấm giờ, 2 cỡ. - W200 (môn thể thao chơi thường xuyên): Đồng hồ bấm giờ 1/100, bộ đếm ngược lặp lại, đèn nền, chuông báo, 2 cỡ. - W500 (môn thể thao với cường độ trung bình và cao): cấu hình đầy đủ, đồng hồ bấm giờ 1/100, đèn nền, chuông báo, dây đồng hồ SWIP. Có 3 mẫu. - W700XC (môn thể thao với cường độ trung bình và cao): chống sốc, cấu hình đầy đủ, đồng hồ bấm giờ 1/100, đèn nền, chuông báo, dây đồng hồ SWIP.
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Cổ tay : 90.0% Cao su - dẻo nhiệt, Cổ tay : 10.0% Thép không rỉ Khung xe : 90.0% Polycacbonat - Acrylonitrin Butadiene Styren, Khung xe : 10.0% Methacrylat polymethyl Sàn ván : 70.0% Epoxy, Sàn ván : 30.0% Đồng

Thử nghiệm sản phẩm
Trong 20 qua, đội ngũ Geonaute chúng tôi đã thiết kế đồng hồ phù hợp với các môn thể thao. Trong suốt giai đoạn phát triển, mỗi mẫu đã trải qua trên 30 bài kiểm tra khác nhau và được kiểm tra thực tế tại hiện trường bởi đội ngũ kiểm tra của chúng tôi.

Bảo dưỡng
Thường xuyên rửa phía bên trong đồng hồ bằng nước sạch để loại bỏ các mảng bám bên ngoài có thể tích tụ (kem, xà phòng v.v.). Dịch vụ hậu mãi đi kèm mẫu này và với tất cả đồng hồ của chúng tôi: thay pin. Liên hệ một trong những đại lý bán lẻ của chúng tôi. Pin tham chiếu: CR2025
    Hiển thị kết quả cho