Bình giữ nhiệt bằng thép không gỉ leo núi dã ngoại 1,5 lít

8331658

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người leo núi dã ngoại muốn giữ nhiệt độ cho nước uống nóng hoặc lạnh.
Thể tích lớn (1,5 lít), kèm theo cốc, tay cầm có thể thu gọn. Bình giữ nhiệt tốt nhất.

Lợi ích
Khả năng giữ nhiệtNhiệt độ lúc đầu 95°C: 83°C sau 6 giờ, 74° sau 12 giờ, 60° sau 24 giờ.
Dễ sử dụngLỗ rót kép: Lỗ nhỏ và lỗ lớn. Tay cầm, kèm theo cốc. Bằng thép không gỉ.
Dễ duy trìDễ dàng lau rửa nhờ nắp có thể tháo rời. Thành bên trong bằng thép không gỉ.
Dễ vận chuyểnTay cầm tạo độ bám có thể thu gọn giúp rót dễ dàng.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Cách tăng hiệu suất cho bình giữ nhiệt.
"Đổ đầy bình bằng nước sôi trong 5 phút. Sau đó thay nước bằng đồ uống của bạn. Đóng bình lại. Đổ nước càng đầy thì bình càng giữ nước được nóng hoặc lạnh tốt hơn."
2
Chức năng
Nắp có lỗ mở rộng, đồng thời có cơ chế nắp mở nhanh để rót dễ dàng mà vẫn giữ được nhiệt.
3
Mẹo bảo quản
Rửa bằng tay, không rửa bằng máy rửa chén. Rửa bằng nước sạch, sau đó mở nắp đem phơi khô.
4
Sử dụng lần đầu
Rửa sạch toàn bộ sản phẩm 3 lần bằng nước sạch trước khi sử dụng lần đầu.
5
Chất liệu và các quy định
Tất cả sản phẩm và chất liệu của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn tiếp xúc với thực phẩm hiện hành và không chứa Bisphenol A (BPA).
6
Kích cỡ và trọng lượng
Thể tích: 1,5 lít Cỡ: Ø 12,5 cm x 29 cm Trọng lượng: 980 g Hiện có: 0,4 L/0,7 L/1 L/1,5 L
Đặc tính
Chất liệuThép không gỉ

Thể tích1,5 lít

Kích thướcØ 12,5 cm x 29 cm

Trọng lượng980g

Hiện có0,4 L/0,7 L/1 L/1,5 L
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Chai/Thân chai : 90.0% Thép không rỉ, Chai/Thân chai : 7.0% Polypropylen (PP), Chai/Thân chai : 3.0% Acrylonitril butadien styren (ABS) Nắp chai : 78.0% Polypropylen (PP), Nắp chai : 20.0% Thép không rỉ, Nắp chai : 2.0% Acrylonitril butadien styren (ABS) Vòng đệm : 100.0% Silicon

Thử nghiệm sản phẩm
Các sản phẩm bình giữ nhiệt của chúng tôi được kiểm nghiệm cùng chung một tiêu chuẩn: Nước ở 95°C được đưa vào trong bình, rồi được đậy nắp lại. Sau đó chúng tôi đo nhiệt độ nước sau 6, 12 và 24 giờ.

Bảo Quản
Vệ sinh và lau khô trước khi bảo quản. Bảo quản ở nơi sạch sẽ và khô thoáng.

Bảo dưỡng
Vệ sinh bằng tay, không đưa vào máy rửa bát đĩa. Rửa bằng nước sạch, sau đó mở nắp đem phơi khô.