Quần bikini buộc dây hai bên SOFY - Đen

8331437

OLAIAN

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho thể thao giải trí dưới nước.
Quần bikini chân cao nữ buộc dây hai bên và đường viền bằng chất liệu đàn hồi giúp mặc vừa khít hơn. Giúp chân trông dài hơn, kiểu may ít vải. Độ che phủ ở mức tối thiểu. Có lớp lót trong.

Lợi ích
Độ chắc chắnQuần được thiết kế cho giữ cố định ở vùng có sóng rất nhỏ (sóng nhấp nhô)
Độ ổn địnhDễ điều chỉnh nhờ dây cột gút.
Độ bao phủBản nhỏ. Che phía sau ít.
Khô nhanhThành phần chủ yếu là polyme, giúp mau khô
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Luyện lướt ván không thường xuyên
Bạn học lướt ván hoặc chỉ lướt ván mỗi năm vài lần trong kỳ nghỉ hoặc chuyến đi lướt ván. Khi đứng ở nơi có thể chạm chân tới đáy, nơi có sóng nhỏ hoặc sóng nhấp nhô. Bạn lướt ván để tận hưởng cảm giác lướt trên sóng và đầm mình trong làn nước biển. Trong các buổi lướt ván, bạn thường té ngã trên các con sóng không quá lớn. Chúng tôi đã thiết kế nhiều loại đồ bơi phù hợp với cường độ tập luyện không thường xuyên và phù hợp với vóc dáng của bạn.
2
Hình dáng cơ thể
Quần buộc dây hai bên cùng với áo buộc kiểu tam giác trượt tạo thành hai bộ phạn chính của bộ bikini! Đây là trang phục mùa hè cần phải có trong tủ đồ! Nhờ đường cắt cao tại phần đỉnh đùi, quần này giúp chân trông dài hơn. Trái với quan điểm nhiều người, phụ nữ có thể mặc loại quần này, miễn là cảm thấy thoải mái với cơ thể, nhất là phần bụng, do đây là loại quần bikini cạp trễ. Dây buộc hai bên có thể siết chặt, đảm bảo quần được giữ cố định khi xuống nước.
3
Lớp lót
Loại quần bikini này có lớp lót trong, không bị nhìn xuyên thấu khi bị ướt.
4
Dễ điều chỉnh
Có thể dễ dàng điều chỉnh quần vừa vặn bằng gút thắt hai bên.
5
Chọn cỡ khi khô và khi ướt
Để đảm bảo mặc vừa vặn trong nước, lưu ý chọn đúng cỡ khi chưa xuống nước. Bởi đồ bơi sẽ trở nên rộng hơn khi thấm nước. Do đó chúng tôi khuyên bạn nên mua đúng cỡ. Đồ bơi cần phải vừa vặn với cơ thể trong phòng thử đồ: đồ bơi phải nâng đỡ được các phần cơ thể. Chất liệu elastane, có trong các thành phần cụ thể được sử dụng trong thiết kế đồ bơi của chúng tôi, sẽ mềm và chùng ra trong nước.
6
Hệ thống điểm giúp so sánh mức độ tác động đến môi trường của sản phẩm
Độ tác động môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng với các chỉ báo khác nhau. Thang điểm tổng (ABCDE) giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần tây, ba lô...). Decathlon tình nguyện áp dụng hệ thống dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Kiểu đồ bơiBikini - Quần tam giác

Hình dángQuần tam giác buộc dây
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 82.0% Polyamit, Vải chính : 18.0% Spandex Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm thực tế tại Hendaye và trải qua nhiều kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chất lượng sử dụng cho đối tượng được thiết kế: kiểm nghiệm về độ đàn hồi và độ bền của vải, độ bền màu khi cọ xát, giặt, tiếp xúc với nước biển, nước có clo và ánh nắng, và kiểm nghiệm về tổng hiệu suất của sản phẩm sau khi giặt nhiều lần.

Bảo dưỡng
Giặt đồ bơi sau khi mua. Sau đó giặt bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng. Nếu muốn giặt máy, nên giặt ở 30°C sử dụng ít bột giặt và không dùng nước xả vải.
    Hiển thị kết quả cho