Áo bikini tam giác Mae Basic - Đỏ

8331433

TRIBORD

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho dành cho chơi các môn môn thể thao dưới nước thư giãn.
Áo bikini kiểu tam giác trượt của nữ che chắn phần ngực. Dây buộc ở lưng và cổ điều chỉnh được. Hoàn thiện với đường viền bằng chất liệu đàn hồi. Đồ bơi có lớp lót trong.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Độ chắc chắnĐược thiết kế để giữ cố định ở vùng có sóng rất nhỏ (sóng nhấp nhô)
Nâng đỡ ngựcNâng ngực nhẹ, thích hợp cho ngực nhỏ và vừa.
Khô nhanhThành phần chủ yếu là polyme mau khô
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Tập lướt ván không thường xuyên
Bạn học lướt ván hoặc chỉ lướt ván mỗi năm vài lần, trong kỳ nghỉ hoặc trong một chuyến lướt ván. Khi đứng ở nơi có thể chạm chân tới đáy, nơi có sóng nhỏ hoặc sóng nhấp nhô. Bạn lướt ván vì thích ở dưới nước và muốn tận hưởng cảm giác đầm mình dưới biển. Trong các buổi lướt ván, bạn thường té ngã, nhưng chỉ trên các con sóng nhỏ. Chúng tôi thiết kế nhiều mẫu đồ bơi phù hợp với cường độ tập luyện không thường xuyên và với vóc dáng cơ thể bạn.
2
Hình dáng cơ thể
Áo bikini kiểu tam giác trượt, sản phẩm thiết yếu có thể được điều chỉnh để thích hợp với nhiều vóc dáng khác nhau. Nhờ khả năng nâng ngực nhẹ, áo đặc biệt phù hợp với ngực cỡ nhỏ và trung bình. Áo tạo cảm giác vô cùng thoải mái nhờ dây cột ở phần cổ và lưng, cùng với cúp ngực kiểu tam giác ở phía trước giúp che chắn cho phần ngực. Nhờ cấu tạo và độ mềm mại của thành phần vải giúp áo bikini này mang lại cảm giác vô cùng thoải mái.
3
Dễ điều chỉnh
Lợi ích của kiểu tam giác trượt là có thể điều chỉnh phần che chắn phù hợp với khuôn ngực.
4
Lớp lót
Áo bikini này có lớp lót trong, hạn chế bị nhìn xuyên thấu khi ướt.
5
Thay đổi kích cỡ khi khô và khi ướt
Để đảm bảo mặc vừa vặn trong nước, lưu ý chọn đúng cỡ khi chưa xuống nước, vì đồ bơi sẽ trở nên rộng hơn khi thấm nước. Do đó bạn nên mua đúng cỡ áo. Đồ bơi cần phải vừa vặn với cơ thể ngay khi bạn thử áo trong phòng thử đồ, đồ bơi phải tạo cảm giác nâng đỡ các phần cơ thể. Chất liệu elastane trong các thành phần cụ thể được sử dụng trong thiết kế đồ bơi sẽ mềm và chùng ra trong nước.
6
Hệ thống điểm giúp so sánh mức độ tác động đến môi trường của sản phẩm
Độ tác động lên môi trường của sản phẩm được tính toán trên toàn thời gian sử dụng với các chỉ báo khác nhau. Thang điểm tổng (ABCDE) giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng thân thiện với môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, quần dài, ba lô...). Decathlon tình nguyện áp dụng hệ thống dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Kiểu đồ bơiBikini - Áo bơi

Hình dángTam giác

Cúp ngựcCó

KhungKhông

Tạo dáng cơ thểKhông
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 82.0% Polyamit, Vải chính : 18.0% Spandex Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Sản phẩm này đã được kiểm nghiệm thực tế tại Hendaye và trải qua nhiều kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chất lượng sử dụng cho đối tượng được thiết kế: kiểm nghiệm về độ đàn hồi và độ bền của vải, độ bền màu khi cọ xát, giặt, tiếp xúc với nước biển, nước có clo và ánh nắng, và kiểm nghiệm về hiệu suất tổng thể của sản phẩm sau khi giặt nhiều lần.

Bảo dưỡng
Giặt đồ bơi sau khi mua. Sau đó giặt bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng. Nếu muốn giặt máy, nên giặt ở 30°C sử dụng ít bột giặt và không dùng nước xả vải.