Balô leo núi dã ngoại Arpenaz 20 lít - Xanh

8331243

QUECHUA

Dành cho đi dã ngoại từ nửa ngày đến cả ngày.
20L: Balô gọn nhẹ - rất hữu ích cho các chuyến dã ngoại ngắn cả ngày. Cho phép bạn mang theo vật dụng thiết yếu: thức ăn, áo khoác hoặc áo gió, một hoặc vài bình nước.

Sản phẩm hết hàng. Vui lòng liên hệ cskh@decathlon.com hoặc gọi hotline 0938381668.

Lợi ích
Dung lượngThể tích: 21 l / tr.lượng: 340 g / Kích cỡ: Cao 48 cm Dài 24 cm, Sâu 14 cm.
Dễ mang theo1 móc ngón cái ngoài.Quai đeo ngực. Dây đai.
Độ thoáng khíPhần lưng và quai đeo đơn giản không có hệ thống thông hơi.
Nhiều ngănTúi: 1 túi ngoài, 2 túi lưới bên.
Chống ma sátBảo hành 10 năm.
Bảo Hành10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Kiểm nghiệm thực tế
Tất cả sản phẩm balô của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong thực tế bởi người dùng trên thị trường, trong các điều kiện thực tế khi sử dụng. "Quy trình thử nghiệm" của chúng tôi yêu cầu giám đốc sản phẩm tiếp xúc và quan sát những người dùng không liên quan tới Quechua để kiểm nghiệm, phát triển và thông qua sản phẩm của chúng tôi.
2
Kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm
Các thành phần balô được chứng nhận kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm về sợi vải, khóa cài, dây đai, mút, khóa kéo...Sợi vải được kiểm nghiệm về độ bền chống cọ xát, độ bền kéo, độ bền màu dưới tác động của tia cực tím, khi giặt giũ, chống thấm...Kiểm nghiệm trên sản phẩm cuối cùng theo đó tăng ảnh hưởng của tác động trên balô qua nhiều năm, để kiểm tra độ bền của các bộ phận:balô được chất nặng sau đó đặt trên người giả để mô phỏng chuyển động đi bộ nhanh qua hàng ngàn chu kỳ.
3
Bảo hành 10 năm, đối tác kỹ thuật
Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm may mặc loại lớn thuộc đối tác của Quechua hiện đang nghiên cứu và phê duyệt các thành phần và bộ phận, đã hoàn tất thử nghiệm mô phỏng quá trình lão hóa của balô. Các kiểm nghiệm tập trung vào các thành phần, đường may và sản phẩm cuối cùng. Nhờ kết quả của các kiểm nghiệm này, Quechua có thể bảo hành cho tất cả balô đã qua kiểm nghiệm trong thời hạn 10 năm kể từ ngày mua ghi trên biên nhận bán hàng.
4
Bảo hành 10 năm, điều kiện
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ lỗi do hao mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo tiêu chuẩn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này sẽ chỉ được thực hiện khi xuất trình biên nhận và sản phẩm. Nếu vẫn còn trong thời hạn bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành thương mại này không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành áp dụng theo luật định tại quốc gia nơi mua balô.
5
Cách đo thể tích balô?
Thể tích của mỗi balô được tính bằng phương pháp tiêu chuẩn: chúng tôi sử dụng các quả bóng nhỏ để lấp đầy ngăn chính cũng như mỗi túi. Sau đó chúng tôi mang các quả bóng đưa vào bình chứa chia độ có mức thể tích tương đương theo lít.
6
Cách điều chỉnh balô?
1- Mở tất cả khóa cài (quai đeo, dây đai, dây trợ lực). 2 - Đeo balô vào. 3 - Đối với balô từ 50 l trở lên, đặt dây đai trên phần hông (ôm khít vùng xương chậu) rồi siết lại. Đối với thể tích nhỏ hơn, đặt dây đai quanh thắt lưng. 4 - Siết chặt quai đeo vai. 5- Điều chỉnh dây trợ lực theo ý muốn.
7
Cách xếp đồ vào balô?
Đặt túi ngủ dưới đáy. Đặt đồ đạc nặng gần phần lưng (lều, bếp cắm trại, thực phẩm). Đặt quần áo xung quanh những vật dụng này. Nên đặt tấm trải nằm phía dưới cửa lấy đồ và nên đặt lều phía dưới balô nếu bên trong không còn chỗ. Giữ áo nỉ bông và áo jacket chống thấm nước mưa gần phần tay. Đặt các vật dụng nhỏ dùng hàng ngày (kem chống nắng, bản đồ, kính...) trong các túi. Nếu mang túi nước uống (túi nước), có thể đặt túi nước trong túi đặc biệt dọc lưng.
8
Đo lường tác động môi trường
Mức độ tác động đến môi trường của từng sản phẩm được tính toán xuyên suốt toàn bộ thời gian sử dụng bằng các chỉ số khác nhau. Thang điểm tổng ABCDE giúp bạn dễ dàng xác định loại sản phẩm có tính năng về môi trường tốt nhất bằng cách so sánh với các sản phẩm cùng loại (áo thun, balô...). Decathlon tự nguyện ủng hộ quy trình dán nhãn chỉ báo về môi trường. Để biết thêm thông tin xin truy cập: http://sustainability.decathlon.com/
Đặc tính
Thời gian dùngNửa ngày

Thể tích20 L

Tiện nghiĐệm mút lưng đơn giản

Điều chỉnhĐơn giản

Túi nướcKhông tương thích

Áo mưa trùmBán riêng
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm sản phẩm
Tất cả sản phẩm balô của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong thực tế bởi người dùng trên thị trường, trong các điều kiện thực tế khi sử dụng. Công tác thực nghiệm đã lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và những cá nhân không liên quan đến QUECHUA để kiểm nghiệm, cải thiện và kiểm duyệt sản phẩm của chúng tôi.

Bảo Quản
Bảo quản balô ở nơi khô ráo.

Bảo dưỡng
Để đảm bảo chất liệu giữ được đặc tính (đặc biệt là chống thấm nước), chúng tôi khuyến nghị không được giặt máy, sấy khô, giặt khô hoặc tẩy balô. Không được là. Để vệ sinh balô bằng tay, sử dụng nước xà phòng ấm và bàn chải nếu cần. Sau vài năm sử dụng, bạn nên phục hồi đặc tính chống thấm nước của sợi vải bằng bình xịt chống thấm.
Lọc theo:
MUA THÊM 01 APPENAZ 20L
Used for 1 tuần hoặc ít hơn
Tôi đã mua 01 cái màu đen. Giờ muốn mua thêm 01 cái màu xanh. Có hàng báo tôi 0909850550 (Mr. Leo)
Chờ hàng đến héo mòn
Used for 1 tuần hoặc ít hơn
Shop cho mình hỏi mẫu balo này khi nào về hàng lại vậy ạ. Mình chờ balo này lâu lắm rồi ạ.
Chất lượng quá ổn
Used for 2 đến 8 tuần
So với giá cả thì chất lượng phải nói siêu ổn. Mọi thứ đều chắc chắn, phù hợp cho chuyến đi tầm 2,3 ngày (mình là con gái, mang nhiều đồ lỉnh khỉnh). Ngoài ra bình thường mình còn thỉnh thoảng để lap mang đi làm, vừa lọt cả laptop 13 inches nhé
Hàng hịn hàng hịn
Used for 7 đến 12 tuần
Nhà sản xuất nói bảo hành 10 năm cho một chiếc balo. Quả đúng hàng rất chất. Rất tiện dụng cho những chuyến đi chơi. 5 sao
  • 1
Hiển thị kết quả cho