Balô leo núi dã ngoại Forclaz 40 cho thiếu niên

8330978

QUECHUA

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho cho trẻ em từ 12 đến 16 tuổi leo núi dã ngoại trong 1-2 ngày hoặc các chuyến cắm trại ngắn.
Balô Trẻ em để leo núi dã ngoại nhiều ngày giống như người lớn. Bạn đồng hành cần mang theo khi cắm trại nghỉ mát!

Lợi ích
Dung lượngThể tích: 43 L / Trọng lượng: 1 350 g / Cỡ: Cao 63 cm Dài 29 cm, Sâu 26 cm.
Dễ mang theoLưng và quai đeo được đệm mút dành cho trẻ em. Có dây trợ lực.
Nhiều ngănTúi: 1 túi trong, 2 túi ngoài, 1 túi ở đai đeo. Dây móc gậy đi bộ. Lưới trước.
Chống ma sátBảo hành 10 năm
Bảo Hành10 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Kiểm nghiệm thực tế
Tất cả sản phẩm balô của chúng tôi đều được kiểm nghiệm trong thực tế bởi người dùng trên thị trường, trong các điều kiện thực tế khi sử dụng. Công tác thực nghiệm đã lập nhóm gồm Quản lý sản phẩm và những cá nhân không liên quan đến QUECHUA để kiểm nghiệm, cải thiện và kiểm duyệt sản phẩm của chúng tôi.
2
Kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm
Các thành phần được chứng nhận kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm về: vải, khóa cài, quai đeo, mút, khóa kéo...Vải được kiểm nghiệm về: độ bền chống mài mòn, độ bền kéo, độ bền màu dưới tác động của tia cực tím, khi giặt giũ, chống thấm. Kiểm nghiệm chính thức trên sản phẩm cuối cùng mô phỏng kiểu xử lý tác động trên balô qua nhiều năm để đánh giá độ bền của các bộ phận: balô được chất nặng sau đó đặt trên người giả để mô phỏng chuyển động đi bộ nhanh qua hàng ngàn chu kỳ.
3
Bảo hành 10 năm, đối tác kỹ thuật
Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm may mặc loại lớn thuộc đối tác của Quechua hiện đang nghiên cứu và phê duyệt các thành phần và bộ phận, đã hoàn tất thử nghiệm mô phỏng quá trình lão hóa của ba lô. Các kiểm nghiệm tập trung vào các thành phần, đường may và sản phẩm cuối cùng. Nhờ kết quả của các kiểm nghiệm này, Quechua có thể bảo hành cho tất cả balô đã qua kiểm nghiệm trong thời hạn 10 năm kể từ ngày mua ghi trên biên nhận bán hàng.
4
Bảo hành 10 năm, điều kiện
Bảo hành cho lỗi balô, ngoại trừ lỗi do hao mòn thông thường và tình trạng sử dụng không theo tiêu chuẩn. Bảo hành đặc biệt 10 năm này sẽ chỉ được thực hiện khi xuất trình biên nhận và sản phẩm. Nếu vẫn còn trong thời hạn bảo hành, sản phẩm sẽ được sửa chữa hoặc đổi miễn phí. Bảo hành thương mại này không ảnh hưởng đến chính sách bảo hành áp dụng theo luật định tại quốc gia nơi mua balô.
5
Cách đo thể tích balô?
Thể tích của mỗi balô được tính bằng phương pháp tiêu chuẩn: chúng tôi sử dụng các quả bóng nhỏ để lấp đầy ngăn chính cũng như mỗi túi. Sau đó chúng tôi làm xẹp các quả bóng đưa vào bình chứa chia độ có mức thể tích tương đương theo lít.
6
Cách điều chỉnh balô?
1- Mở tất cả dây đeo (dây đeo, đai đeo hông, dây trợ lực). 2 - Đeo balô vào. 3 - Đối với balô từ 50 L trở lên, đặt dây đai trên phần hông (đai phải che vùng xương chậu) rồi siết lại. Đối với balô thể tích nhỏ hơn, đặt dây đai quanh thắt lưng. 4 - Siết chặt quai đeo vai. 5 - Điều chỉnh dây trợ lực nếu cần.
7
Cách xếp đồ vào balô?
Đặt túi ngủ dưới đáy. Đặt đồ đạc nặng gần phần lưng (lều, bếp cắm trại, thực phẩm). Đặt quần áo xung quanh những vật dụng này. Nên đặt tấm trải nằm phía dưới cửa lấy đồ và nên đặt lều phía dưới balô nếu bên trong không còn chỗ. Giữ áo nỉ bông và/ hoặc áo khoác chống thấm gần phần tay. Đặt các vật dụng nhỏ dùng hàng ngày (kem chống nắng, bản đồ, kính...) trong các túi. Có thể đặt túi nước trong ngăn thường được bố trí
8
Đo lường tác động môi trường
Oxylane và Quechua quyết định thông báo cho bạn về tác động đến môi trường của sản phẩm balô dùng đi dã ngoại trong toàn bộ thời gian sử dụng sản phẩm. Công việc này là kết quả của một thí nghiệm bắt đầu vào tháng 7/2011 cùng với Bộ Sinh thái Pháp. Điểm số từ A đến E được cấp chỉ theo so sánh giữa các sản phẩm balô Quechua với nhau. Chi tiết về dự án này và phương pháp tính được sử dụng có trên trang http://www.oxylane.com/20/demarche-environnementale
Đặc tính
Thời gian dùngNhiều ngày

Lít40 L

Túi nướcTương thích

Áo mưa trùmBán riêng
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES) Lớp vải lót : 100.0% Polyester (PES)

Bảo Quản
Bảo quản balô ở nơi khô ráo.

Bảo dưỡng
Để đảm bảo chất liệu giữ được đặc tính (đặc biệt là chống thấm), chúng tôi khuyến nghị không được giặt máy, sấy bằng máy, giặt khô hoặc tẩy balô. Không được là. Để vệ sinh balô bằng tay, sử dụng nước xà phòng ấm và bàn chải nếu cần. Sau vài năm sử dụng, bạn nên phục hồi đặc tính chống thấm nước của sợi vải bằng bình xịt chống thấm.
    Hiển thị kết quả cho