ÁO THUN CHỐNG TIA CỰC TÍM CHƠI THỂ THAO DƯỚI NƯỚC CHO TRẺ EM - Xanh lá

8330847

OLAIAN

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho TRẺ EM THÍCH THỂ THAO DƯỚI NƯỚC, KHÔNG CHƠI THƯỜNG XUYÊN, bảo vệ chống nắng và chống trầy xước. Khô nhanh - Chống bám cát
Áo thun bảo vệ chống nắng, hấp thụ ích lợi của ánh nắng mặt trời mà vẫn được bảo vệ chống tia cực tím gây hại khi ở bãi biển và trong nước, những nơi có phản xạ tia cực tím mạnh nhất. Kiểu dáng suông.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Tất cả thành phần bảo vệ chống nắng được nhóm kỹ sư của chúng tôi kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm. Thành phần đáp ứng tiêu chuẩn hiện hành: EN 13758. Chúng tôi kiểm nghiệm tất cả chất liệu được sử dụng trước khi bắt đầu sản xuất. Chúng tôi còn có thiết bị đo riêng trong phòng thí nghiệm để bổ sung cho kiểm nghiệm tiến hành trong phòng thí nghiệm bên ngoài. Sản phẩm được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm khi ướt và khô, cũng như trong quá trình sử dụng nhưng bị hao mòn (co giãn khi sử dụng).

Thử nghiệm sản phẩm
Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Hendaye, Pháp. Trung tâm thiết kế toàn cầu Tribord được đặt bên bờ sông Bidassoa, Hendaye. Điều này giúp chúng tôi tiếp cận người dùng, với môi trường nước, nhằm thiết kế sản phẩm hữu ích hơn.

Bảo Quản
Bảo quản Áo Thun Mặc Dưới Nước trong bao sản phẩm

Bảo dưỡng
Giặt bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng. Không phơi nắng.
    Hiển thị kết quả cho