Áo thun ngắn tay chơi lướt sóng chống tia cực tím cho nam - Trắng

8330843

OLAIAN

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho người lướt sóng muốn bảo vệ chống nắng mà không cần mặc quần áo đúc dưới nước ở nhiệt độ trên 20°C.
Áo thun chống tia cực tím ngắn tay cho nam bảo vệ chống nắng, ngay cả khi dưới nước đồng thời cho cảm giác thoải mái nhờ kiểu dáng suông.

Lợi ích
Chống nắngVải PROFILTER UPF 50+. Bảo vệ ngay cả khi ướt. Chặn ít nhất 95% tia cực tím.
Khô nhanhVải bằng chất liệu polyester khô nhanh nhờ xử lý kháng nước.
SupportÁo thun có móc để gắn dải rút của quần bơi vào.
Dễ duy trìThành phần chống bám dính cát, dễ bảo quản, bền và tiện lợi.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Bảo vệ chống tia cực tím bằng Profilter
Sản phẩm dệt kim chống tia cực tím này của TRIBORD chặn ít nhất 98% bức xạ tia UVB và 95% UVA (UPF 50+). Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn EN-13758-2, đảm bảo chống nắng hiệu quả. Có thể dùng sản phẩm cả ở dưới nước và trên bờ cho các môn thể thao biển. Tích hợp các hạt gốm trực tiếp vào sợi vải của sản phẩm giúp bảo vệ bền bỉ theo thời gian, thậm chí sau khi giặt.
2
Khô nhanh
Vải chất liệu polyester khô nhanh một cách tự nhiên sau khi thấm nước. Xử lý kháng nước bổ sung giúp ngăn hấp thụ nước để hạn chế tình trạng lạnh run khi có gió. Tính năng này còn giúp làm khô nhanh hơn. Hiệu quả xử lý sẽ giảm sau 5 hoặc 6 lần giặt máy, do đó để tăng thêm thời gian hiệu quả xử lý, chỉ giặt bằng nước sạch thay vì dùng bột giặt.
3
Khi ở ngoài nắng
Dù mẫu áo thun này giúp bảo vệ chống nắng, nhưng cũng cần xem xét thêm tác động của các hiện tượng như phản chiếu (từ mặt nước, từ cát, v.v.), hơi nóng, thời điểm trong ngày, v.v. Người mặc áo thun này cần thực hiện theo lời khuyên hữu ích sau: đeo kính râm, đội mũ hoặc mũ lưỡi trai, thường xuyên bôi kem chống nắng phù hợp cũng như uống nước, v.v.
4
UPF 50+ là gì?
UPF là chỉ số chống nắng (Chỉ số chống tia cực tím) và được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. UPF xác định mức độ bảo vệ của vải, chính xác hơn là tỷ lệ tia cực tím có thể xuyên qua. Để đạt chuẩn, chỉ số UPF phải chặn tối thiểu 95% tia cực tím. UPF 50+ thể hiện vải chặn ít nhất 95% tia UVB và 98% tia UVA.
5
Thành phần chống bám cát
Kiểu vải dệt kim của áo giúp giảm bám cát trong vải.
6
Kiểu dáng rộng
Áo thun chống tia cực tím này có kiểu may rộng, giúp mặc vào và cởi ra dễ dàng. Nếu thích thoải mái hơn, như khi chèo thuyền, hãy chọn mẫu vừa người hơn để hạn chế bị rát da.
7
Cố định
Áo thun Trobord UV này có móc ở phía trước để gắn dải rút của quần bơi vào, giúp giữ cố định tốt hơn khi luyện tập.
8
Hướng dẫn bảo vệ chống nắng
http://www.tribord.tm.fr/conseils/comment-se-proteger-du-soleil-le-guide-de-la-protection-solaire
Đặc tính
LoạiÁo thun chống tia cực tím

Kiểu maySuông

Độ dài tay áoNgắn

Ưu điểmBảo vệ chống tia cực tím
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Tất cả thành phần bảo vệ chống nắng được nhóm kỹ sư của chúng tôi kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm. Thành phần đáp ứng tiêu chuẩn hiện tại: EN 13758-2. Chúng tôi kiểm nghiệm tất cả chất liệu được sử dụng trước khi bắt đầu sản xuất. Chúng tôi còn có thiết bị đo riêng trong phòng thí nghiệm để bổ sung cho kiểm nghiệm tiến hành trong phòng thí nghiệm bên ngoài. Sản phẩm được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm khi ướt và khô, cũng như trong quá trình sử dụng nhưng bị hao mòn (co giãn khi sử dụng).

Thử nghiệm sản phẩm
Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Hendaye, Pháp. Các thành phần dùng cho sản phẩm này đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ tốt nhất có thể.

Bảo dưỡng
Giặt bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng. Không phơi nắng.
    Hiển thị kết quả cho