Áo thun ngắn tay chơi lướt sóng chống tia cực tím cho trẻ em - Hồng

8330841

OLAIAN

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho trẻ em lướt sóng muốn được tự bảo vệ chống nắng mà không cần mặc quần áo đúc dưới nước ở nhiệt độ trên 20°C.
Áo thun chống tia cực tím ngắn tay cho trẻ em bảo vệ chống nắng, ngay cả khi dưới nước, cho cảm giác thoải mái nhờ kiểu dáng suông.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Chống nắngVải PROFILTER UPF 50+. Bảo vệ ngay cả khi ướt. Chặn ít nhất 95% tia cực tím.
Khô nhanhVải bằng chất liệu polyester khô nhanh nhờ xử lý chống thấm.
Độ ổn địnhÁo thun có móc để gắn dải rút của quần bơi vào.
Dễ duy trìThành phần chống bám dính cát, dễ bảo quản, bền và tiện lợi.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Bảo vệ chống tia cực tím bằng Profilter
Sản phẩm dệt kim chống tia cực tím này của TRIBORD chặn ít nhất 98% bức xạ tia UVB và 95% UVA (UPF 50+). Tuân thủ theo tiêu chuẩn EN-13758-2, áo đảm bảo mức bảo vệ hiệu quả chống lại ánh nắng mặt trời. Có thể mặc áo dưới nước hoặc trên bờ để chơi các môn thể thao dưới nước hoặc trên biển. Tích hợp các hạt gốm li ti trực tiếp trên sợi vải, giúp bảo vệ bền bỉ qua thời gian, thậm chí sau khi giặt nhiều lần.
2
Khô nhanh
Vải chất liệu polyester khô nhanh một cách tự nhiên sau khi thấm nước. Xử lý trượt nước bổ sung giúp ngăn hấp thụ nước để hạn chế tình trạng lạnh run khi có gió. Tính năng này còn giúp làm khô nhanh hơn. Hiệu quả xử lý sẽ giảm sau 5 hoặc 6 lần giặt máy, do đó để tăng thêm thời gian hiệu quả xử lý, chỉ giặt bằng nước sạch thay vì dùng bột giặt.
3
Khi ở ngoài nắng
Dù áo thun này bảo vệ chống nắng, các hiện tượng như phản xạ (từ nước, cát...), nhiệt, thời gian ban ngày ... cũng cần được lưu ý. Dù mặc áo thun này, bạn cũng nên: đeo kính râm, đội mũ hoặc mũ lưỡi trai, thường xuyên bôi kem chống nắng thích hợp, uống nhiều nước...
4
UPF 50+ là gì?
UPF là chỉ số chống nắng (Chỉ số chống tia cực tím) và được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. UPF xác định mức độ bảo vệ của vải, chính xác hơn là tỷ lệ tia cực tím có thể xuyên qua. Để đạt chuẩn, chỉ số UPF phải chặn tối thiểu 95% tia cực tím. UPF 50+ thể hiện vải chặn ít nhất 95% tia UVB và 98% tia UVA.
5
Thành phần chống bám cát
Kiểu vải dệt kim của áo giúp giảm bám cát trong vải.
6
Kiểu dáng rộng
Áo thun chống tia cực tím này có kiểu may rộng, giúp mặc vào và cởi ra dễ dàng. Nếu thích thoải mái hơn, như khi chèo thuyền, hãy chọn mẫu vừa người hơn để hạn chế bị rát da.
7
Cố định
Áo thun Tribord UV này có móc ở phía trước để gắn dải rút của quần bơi vào, giúp giữ cố định tốt hơn khi luyện tập.
8
Hướng dẫn bảo vệ chống nắng
http://www.tribord.tm.fr/conseils/comment-se-proteger-du-soleil-le-guide-de-la-protection-solaire
Đặc tính
LoạiÁo thun chống tia cực tím

Kiểu maySuông

Độ dài tay áoNgắn

Ưu điểmBảo vệ chống tia cực tím
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Tất cả thành phần bảo vệ chống nắng được nhóm kỹ sư của chúng tôi kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm. Thành phần đáp ứng tiêu chuẩn hiện tại: EN 13758-2. Chúng tôi kiểm nghiệm tất cả chất liệu được sử dụng trước khi bắt đầu sản xuất. Chúng tôi còn có thiết bị đo riêng trong phòng thí nghiệm để bổ sung cho kiểm nghiệm tiến hành trong phòng thí nghiệm bên ngoài. Sản phẩm được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm khi ướt và khô, cũng như trong quá trình sử dụng nhưng bị hao mòn (co giãn khi sử dụng).

Thử nghiệm sản phẩm
Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Hendaye, Pháp. Các thành phần dùng cho sản phẩm này đã được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm để đảm bảo chất lượng và độ bền bỉ tốt nhất có thể.

Bảo dưỡng
Giặt bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng. Không phơi nắng.
    Hiển thị kết quả cho