ÁO THUN CHỐNG TIA CỰC TÍM CHƠI THỂ THAO DƯỚI NƯỚC CHO TRẺ EM - Xanh dương

8330834

TRIBORD

Hãy viết cảm nhận sản phẩm đầu tiên!
Dành cho TRẺ EM THÍCH CHƠI THỂ THAO DƯỚI NƯỚC, KHÔNG CHƠI THƯỜNG XUYÊN, bảo vệ chống nắng và chống trầy xước. Khô nhanh - Chống bám cát
Áo thun bảo vệ chống nắng, hấp thụ ích lợi của ánh nắng mặt trời mà vẫn được bảo vệ chống tia cực tím gây hại khi ở bãi biển và trong nước, những nơi có phản xạ tia cực tím mạnh nhất. Kiểu dáng suông.
Hướng dẫn chọn kích cỡ

Lợi ích
Giới hạn kích ứngGiảm cọ xát với ván. Buổi tập 1 giờ.
Độ chắc chắnMóc để gắn phần dưới của áo thun với quần short lướt ván.
Chống nắngVải UPF 50+. Bảo vệ chống nước ngay cả khi ướt. Chặn ít nhất 95% tia cực tím.
Khô nhanhVải bằng chất liệu polyester khô nhanh nhờ xử lý chống thấm.
Dễ duy trìLưới dệt ngăn cát đọng lại bên trong.
Bảo Hành2 năm
Thông tin kỹ thuật

1
Cách chọn áo thun chống tia cực tím (Phần 1)
Tất cả các áo thun chống tia cực tím của chúng tôi đều đạt mức UPF50+, mức độ chống nắng cao nhất. Do đó, lựa chọn sản phẩm phù hợp sẽ dựa theo độ dài tay áo và tùy vào mục đích sử dụng. Môn lướt sóng có những đòi hỏi khắt khe, vì thế chúng tôi quyết định phát triển bộ sản phẩm chủ yếu dành cho môn lướt sóng. Để chọn sản phẩm mặc lướt sóng, cần chọn tùy theo độ dài buổi tập: 1 giờ, 2 giờ hoặc 3 giờ.
2
Cách chọn áo thun chống tia cực tím (Phần 2: Tùy theo độ dài buổi tập)
1 giờ: Tập luyện không thường xuyên. Bạn có thể chọn dáng suông (ưu tiên độ dễ mặc và thoải mái khi khô) hoặc dáng ôm (ưu tiên độ thoải mái khi ướt). Cơ chế móc nối vào quần short giúp cố định sản phẩm. 2 giờ: Tập luyện thường xuyên. Độ thoải mái khi ướt được nâng cao nhờ phần dưới cánh tay áo không có đường may và dây rút tăng thêm tính ổn định. 3 giờ: Tập luyện cường độ cao. Tăng cường độ ấm, giúp kéo dài thời gian ở dưới nước.
3
Bảo vệ chống tia cực tím ngay cả khi ướt.
Chất vải của sản phẩm chống tia cực tím của TRIBORD này chặn ít nhất 98% tia cực tím B và và 95% tia cực tím A (đạt UPF 50+). Sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn EN-13758-2, đảm bảo bảo vệ chống nắng hiệu quả. Có thể dùng sản phẩm cả dưới nước và trên bờ cho các môn thể thao biển. Tích hợp các hạt gốm trực tiếp vào sợi vải của sản phẩm giúp bảo vệ bền bỉ theo thời gian, thậm chí sau khi giặt.
4
UPF 50+ là gì?
UPF là chỉ số chống nắng (Chỉ số chống tia cực tím) và được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. UPF xác định mức độ bảo vệ của vải, chính xác hơn là tỷ lệ tia cực tím có thể xuyên qua. Để đạt chuẩn, chỉ số UPF phải chặn tối thiểu 95% tia cực tím. UPF 50+ thể hiện vải chặn ít nhất 95% tia cực tím B và 98% tia cực tím A.
5
Giảm cọ xát
Áo thun chống tia cực tím này làm giảm ma sát do tiếp xúc với ván lướt đứng hoặc nằm. Kiểu áo thun dáng suông giúp dễ mặc hơn và thoải mái hơn khi áo khô. Chọn áo có dáng ôm 100 hoặc 500 nếu muốn được thoải mái khi ở dưới nước hoặc khi mặc bên trong đồ lặn. Sản phẩm đã được kiểm chứng có thể hạn chế tình trạng gây ngứa khi tập trong 1 giờ. Nếu muốn lướt ván hơn một giờ, kiểu áo 500 UV sẽ là lựa chọn phù hợp hơn nhờ phần dưới cánh tay áo không có đường may.
6
Cơ chế hỗ trợ
Loại áo thun mặc dưới nước chống tia cực tím này có móc ở mặt trước để gắn vào dây của quần short bơi ngăn không cho áo cuộn lại khi lướt sóng. Giải pháp này được đề xuất cho các buổi tập tối đa một giờ. Nếu nhiều hơn một giờ, đề nghị chọn loại áo 500 UV có dây rút ở phần hông để cố định áo tốt hơn. Khi áo bị cuộn lên không mong muốn có thể gây ngứa cho phần bụng dưới.
7
Khô nhanh
Vải polyester khô nhanh tự nhiên sau khi thấm nước. Xử lý chống thấm bổ sung giúp ngăn hấp thụ nước để hạn chế tình trạng lạnh run khi có gió. Tính năng này còn giúp làm khô nhanh hơn. Hiệu quả xử lý sẽ giảm sau 5 hoặc 6 lần giặt máy, do đó để tăng thêm thời gian hiệu quả xử lý, chỉ giặt bằng nước sạch thay vì dùng bột giặt.
8
Độ ấm và gió
Nhiệt độ nước tối thiểu phù hợp để sử dụng áo thun chống tia cực tím này là 22°C. Nhiệt độ không khí có thể tăng hoặc giảm quanh mức nhiệt độ đề nghị này. Các mẫu sản phẩm giữ ấm của chúng tôi (trong hơn 2 giờ) làm bằng sợi nỉ hoặc cao su tổng hợp hoặc cả hai. Gió ở tốc độ trên 15 km/g có thể gây khó chịu: Trong trường hợp này, cần chọn mẫu sản phẩm làm bằng cao su tổng hợp.
9
Áo thun chống tia cực tím cho nhiều môn thể thao nước
Sản phẩm áo thun chống tia cực tím của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất của người lướt sóng. Thiết kế sản phẩm cũng phù hợp với các môn thể thao dưới nước khác như bơi lội, lướt ván diều, lướt ván buồm, lướt ván cano kéo, trượt ván nước, lướt ván chèo hoặc SUP (lướt ván chèo đứng).
10
Hãy bảo vệ con bạn!
Làn da trẻ em rất nhạy cảm với ánh nắng, vì hệ thống miễn dịch của trẻ sau 3 tuổi mới hoạt động hiệu quả. So với người lớn, mức độ ảnh hưởng của ánh nắng lên trẻ em mạnh hơn từ 2 đến 3 lần với cùng mức độ tiếp xúc. Do đó cần lưu ý bảo vệ chống nắng cho trẻ hiệu quả.
11
Khi ở ngoài nắng
Dù mẫu áo thun này giúp bảo vệ chống nắng, nhưng cũng cần xem xét thêm tác động của các hiện tượng như phản chiếu (từ mặt nước, cát, v.v.), hơi nóng, thời điểm trong ngày, v.v. Người mặc áo thun này cần trang bị thêm các biện pháp bảo vệ như: đeo kính râm, đội mũ, thường xuyên bôi kem chống nắng cũng như uống nước, v.v.
12
Hướng dẫn bảo vệ chống nắng
http://www.tribord.tm.fr/conseils/comment-se-proteger-du-soleil-le-guide-de-la-protection-solaire
Đặc tính
Kiểu maySuông

Kiểu dángNgắn tay
Thông tin Thiết kế / Công nghệ
Cấu tạo
Vải chính : 100.0% Polyester (PES)

Thử nghiệm
Tất cả thành phần bảo vệ chống nắng được nhóm kỹ sư của chúng tôi kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm. Thành phần đáp ứng tiêu chuẩn hiện hành: EN 13758. Chúng tôi kiểm nghiệm tất cả chất liệu được sử dụng trước khi bắt đầu sản xuất. Chúng tôi còn có thiết bị đo riêng trong phòng thí nghiệm để bổ sung cho kiểm nghiệm tiến hành trong phòng thí nghiệm bên ngoài. Sản phẩm được kiểm nghiệm trong phòng thí nghiệm khi ướt và khô, cũng như trong quá trình sử dụng nhưng bị hao mòn (co giãn khi sử dụng).

Thử nghiệm sản phẩm
Được thiết kế và kiểm nghiệm bởi nhóm chuyên gia của chúng tôi tại Hendaye, Pháp. Trung tâm thiết kế toàn cầu Tribord được đặt bên bờ sông Bidassoa, Hendaye. Điều này giúp chúng tôi tiếp cận người dùng, với môi trường nước, nhằm thiết kế sản phẩm hữu ích hơn.

Bảo Quản
Bảo quản Áo Thun Mặc Dưới Nước trong bao sản phẩm

Bảo dưỡng
Giặt bằng nước sạch sau mỗi lần sử dụng. Không phơi nắng.